HILIGHT NEWS

"มินวู" ตะลึง ปิ๊ง "สาวไทย" ใช่สเป็คเลย!!!


"มินวู" ตะลึง ปิ๊ง "สาวไทย" ใช่สเป็คเลย!!!

           ส่งซิงเกิลเพลงแรก “บัมพ์ (BUMP!!)” จากอัลบั้มเดี่ยว “เอ็ม เซ็คเคิน วินด์ (M II WINDs)” ออกมาเปิดตัวให้สาวๆ สะดุดกับมาดเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมหน้าตาอันหล่อเหลาผิวโทนสีน้ำผึ้ง และแนวเพลงป็อปที่ผสมผสานความเป็นร็อคและอาร์แอนด์บี จนสามารถครองใจแฟนเพลงเอเชี่ยนบ้านเราไปเป็นที่เรียบร้อย

           เท่านั้นยังไม่พอล่าสุดหนุ่มหล่อมาดแมน “ลี มินวู (Lee Min Woo)” หนึ่งในสมาชิกวง “ชินวา (Shinhwa)” บอยแบนด์เคป็อปชื่อดังที่สุดในเกาหลีขณะนี้ ยังแวะมาเยือนเมืองไทยทำให้บรรดาสาวกเคป็อปทั้งหลายกรี๊ดกันถล่มทลายด้วยโชว์สุดพิเศษ 

           พร้อมยังคว้ารางวัลศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นกระแสนิยม ‘เอเซี่ยนเซนเซชั่น อวอร์ด’ จากงานประกาศผลรางวัล แชนแนลวี มิวสิควีดีโอ อวอร์ด 2006 ที่เพิ่งผ่านไปอีกด้วย

           ซึ่งนอกจากหนุ่ม ‘มินวู’ จะกล่าวขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีแล้ว ‘มินวู’ ยังแอบเผยสเป็คสาวในดวงใจว่า “ผมชอบผู้หญิงที่ทำให้ประทับใจได้ในครั้งแรก ไม่ว่าจะเพราะหน้าตาสวยน่ารัก บุคลิกดี หรือว่าเก่งคล่องแคล่วว่องไวก็ตาม

           ยิ่งถ้าผู้หญิงคนไหนสะอาด ดูแลตัวเองได้ดีผมจะยิ่งประทับใจ ซึ่งมาครั้งนี้ผมไม่ผิดหวังเลยเพราะเห็นสาวไทยสวยน่ารักหลายคน สมกับที่เพื่อนๆ เคยบอกเอาไว้จริงๆ ครับ (หัวเราะ)”

           ได้ฟังอย่างนี้แล้ว สาวๆ ที่แอบชื่นชอบหนุ่มมาดแมนคนนี้อยู่ล่ะก็ รีบดูแลตัวเองให้ดีเตรียมต้อนรับหนุ่ม ‘ลี มินวู’ ได้อีกครั้งเร็วๆ นี้

            ส่วนตอนนี้ชื่นชมหน้าพ่อหนุ่มสุดหล่อคนนี้กับมิวสิควีดีโอเพลงมันส์ๆ “บัมพ์ (Bump!!)” ไปพลางๆ ก่อนแล้วกัน และพิเศษสุด! ต้นสังกัด อีเอ็มไอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ‘ลาเนจ (Laneige)’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังจากเกาหลี มอบสิทธิพิเศษ

            เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากลาเนจใดๆ 1 ชิ้น รับฟรีของสมนาคุณจากลาเนจมูลค่า 500 บาท พร้อมลุ้นรับซีดี Lee Min Woo อัลบั้ม M IIND WINDs ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 สิงหาคม 49งานนี้เฉพาะที่ร้านลาเนจ สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!!!


ข้อมูลจาก
http://www.emigroup.com/

เรื่องอื่นๆ
  1. "กอล์ฟ-ไมค์" ดังไกล โกอินเตอร์ แท๊คทีมจับมือ "ยามะพี" ฟอร์มวงใหม่ "Kitty GYM"
  2. "จีนี่" ฉลอง9ปีคัดเพลง "หัวกะทิ"
  3. "เคน-แอน" น้ำตาสั่งได้ อวสาน "อุ้มรัก" สุดซึ้ง
  4. "แป้ง" (กล้า)ขโมยซีน "แอน" หอบช่อดอกไม้ให้ "ภูริ"
  5. Dreamer : สู้สุดฝัน สู่วันเกียรติยศ
  6. Sad Movie : อีกนิยามรัก
  7. ล้วงลึก 5 หนุ่มวง “Snail” Pank Rock หน้าใหม่ของวงการเพลงเมืองไทย
  8. พบคนโสดเสี่ยงโรคหัวใจ มากกว่าคนมีคู่ถึงสองเท่า
  9. ยีนส์ตัวใหม่..ทำให้เป็นตัวเก่ง
  10. จาม อย่างไรให้ถูกวิธี

เรื่องน่าสนใจ