
db










"เปิ้ล-หอย" โชว์เลิฟซีนกลางลาน "เพลย์กราวด์" เผยสัมพันธ์ฉาวที่มีกว่า 20 ปี
ใครจะเชื่อว่าคู่ซี้อย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค แห่งสาระแน จะแอบมีความสัมพันธ์ลับที่มากกว่าเพื่อนมานานกว่า 20 ปี และด้วยความอดรนทนไม่ไหว ทั้งคู่จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวความสัมพันธ์กันในวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ห้างเพลย์กราวด์ ย่านทองหล่อ
การเปิดตัวความสัมพันธ์ลับของ เปิ้ล-หอยครั้งนี้ ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นผู้กำกับฝีมือฉกาจอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค นั่นเอง ที่บอกว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังก็เพราะว่างานครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวหนังลำดับที่ 7 ของยุทธเลิศ ที่ชื่อว่า Ghost Station หนังที่บอกเล่าความเร้นรักของคู่เกย์ 2 คน ที่รับบทโดย เปิ้ล และหอย ที่หนีไปพลอดรักกันบนปั้มน้ำมันกลางหุบเขา และพบว่าบนความโรแมนติกที่วาดหวังไว้ กลับได้พบกับสิ่งที่นอกเหนือความคาดหมาย
บรรยากาศงานเริ่มต้นด้วยการร้องเพลง แอบเหงา ของหอย ควบด้วยเพลง ผู้ชายในฝัน ที่พ่วงแดนเซอร์หน้าตาสุดสยองมาเต้นด้วย ระหว่างร้องเพลงก็มีการมามอบพวงมาลัยของเปิ้ล รวมทั้งฉากเลิฟซีนที่ชวนขนลุกของทั้งคู่ หลังจากนั้นก็เป็นการพูดคุยระหว่างเปิ้ล-หอย และต้อม ยุทธเลิศ เกี่ยวกับหนังลำดับที่ 7 เรื่องนี้ อีกทั้งยังมี อิม อชิตะ สิกขมานา ที่รับบทเป็นทอมในเรื่อง มาร้องเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ ของปุ๊ อัญชลี และทราย สุภัสสรา เรืองวงศ์ ที่รับบทเป็นดี้คู่ขาอิมในเรื่อง ขึ้นมาร่วมพูดคุยด้วย
Ghost Station จะเริ่มเปิดกล้องในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ใครที่เป็นแฟนหนังของ ต้อม ยุทธเลิศ อดใจรอชมได้ว่าหนังเกย์ของยุทธเลิศจะออกมาแปลกแหวกแนวแค่ไหน









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |
















|
| เกิดข้อผิดพลาด ไม่สามารถ ติดต่อกับฐานข้อมูลได้2002 : Can't connect to local MySQL server through socket '/var/lib/mysql/mysql.sock' (11) |