HILIGHT NEWS

ลือหึ่ง! มาริโอ้-พลอย สวีตบนคอนโด

มาริโอ้ พลอย เฌอมาลย์


หึ่ง! "มาริโอ้-พลอย" สวีตบนคอนโด (สยามดารา)

          เม้าท์สนั่นพระเอกเนื้อหอม "มาริโอ้ เมาเร่อ" จูงมือรุ่นพี่ ''พลอย-เฌอมาลย์'' ดินเนอร์ แถมขึ้นไปสวีตบนคอนโดฯ ด้วยกันสองต่อสอง เจ้าตัวโต้ทันควันไม่เคยทำอะไรแบบนั้น เพราะนับถือเป็นพี่สาวคนสนิท ฝ่ายหวานใจ ''กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์'' เชื่อใจแฟนหนุ่มไม่มีทางทำแบบนั้น แถมไม่มีทางสั่นคลอนรักแน่นอน

          ควงกันหวานชื่นไปร่วมงานเอเชียน มิวสิก เซนเตอร์ที่ลานฟอรัม เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน สำหรับดารา-นายแบบสุดฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ ''กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย" แต่ความหวานเกือบทำให้ทั้งคู่หัวใจสลายกลางงานซะแล้วสิ

          เมื่อผู้สื่อข่าวดั๊นยิงคำถามชนิดตรงไปตรงมาว่า มีคนแอบเห็นนายแบบหนุ่มหน้าหล่อ แอบดินเนอร์หวานกันสองต่อสองกับรุ่นพี่คนสวย ''พลอย-เฌอมาลย์'' ที่กำลังมีผลงานหนัง บุปผาราตรี 3.1 ลงโรงร่วมกัน เท่านั้นไม่พอ ยังตามกันขึ้นคอนโดฯ อีกต่างหาก เล่นเอา ''มาริโอ้'' อึ้งไปพักเล็กๆ ก่อนตอบคำถามด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ไม่มีทางแน่นอน ที่ตนเองและพี่พลอยจะทำอะไรแบบนั้น เพราะส่วนตัวเคารพนับถือเป็นรุ่นพี่ที่สนิทเท่านั้น ไม่เคยคิดเป็นอื่น

          มาริโอ้ : ไม่มีทางแน่นอนครับ ที่ผมจะทำแบบนั้น และพี่พลอยเองก็ไม่ใช่เป็นคนแบบนั้นด้วย ผมว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่าครับ เราคบกันแบบพี่น้องที่เคารพนับถือเท่านั้นครับ โทร.คุยกันก็มีบ้างในเชิงปรึกษา สอบถามความเป็นไป ไม่มีทางคิดเป็นอื่นแน่นอน'

เรื่องนี้ได้คุยกับทาง ''กุ๊บกิ๊บ'' หรือยัง?

          มาริโอ้ : ก็คุยแล้วครับ เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็คงเป็นแค่ข่าวเท่านั้น เค้ารู้ครับว่าผมเป็นคนยังไง และพี่พลอยเป็นคนยังไง เพราะเราทั้งสามคนค่อนข้างที่จักรู้จักกัน และสนิทกันด้วยครับ'

          ด้านแฟนสาว ''กุ๊บกิ๊บ'' ขอออกมายันถึงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่เชื่อกับข่าวที่เกิดขึ้น และไม่มีทางทำให้รักสลายง่ายๆ แน่นอน

          กุ๊บกิ๊บ : หนูว่าเรื่องพวกนี้มันก็เป็นแค่ข่าวมากกว่า เพราะเท่าที่รู้จักกันมาโอ้เค้าไม่ได้เป็นคนแบบนั้น รวมทั้งพี่พลอยด้วย เราค่อนข้างสนิทกัน กิ๊บเชื่อว่าพี่พลอยเค้าเป็นคนน่าเคารพนับถือมากๆ ค่ะ ไม่มีทางทำในสิ่งที่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ

แบบนี้จะทำให้รักของกุ๊บกิ๊บกับมาริโอ้สั่นคลอนบ้างมั้ย

          กุ๊บกิ๊บ : ไม่เลยค่ะ อย่างที่บอกไปแล้วว่า กิ๊บว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดมากกว่า ไม่มีทางที่จะทำให้รักพังง่ายๆ แน่นอน เพราะมันค่อนข้างไร้สาระค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. โรงพยาบาลอาหาร
  2. เมาไม่ขับ ตื้อไม่เลิก ชวนร้านค้างดขายเหล้า 13 เมษายน
  3. 2 สามีภรรยา ปั่นสองล้อมาราธอน 4 ประเทศ
  4. บทสัมภาษณ์พิเศษ ปีย์ มาลากุล ณ อยุธยา
  5. รวบรองมิสทีนติดสินบนตำรวจ ช่วยแฟนหนุ่มถูกจับค้ายา
  6. บุญยอด ฝากกระจกเงา น้ำยาบ้วนปากให้ ทักษิณ
  7. 25 Hours ตบเท้าเข้าสังกัด Believe Records
  8. ยุบสภา ไม่ใช่ทางออก นายกฯ ปัดข้อเสนอ ทักษิณ
  9. ลุลา แจงที่มาเสียงกระซิบ เหตุหัดใช้เทคนิคอีกแบบ
  10. อ้วน ปัดพา ชาม ขึ้นคอนโด

เรื่องน่าสนใจ