HILIGHT NEWS

การ์ตูน หนีอดีต ภาพเวดดิ้งโผล่หลอกหลอน

การ์ตูน อินทิรา


"การ์ตูน" หนีอดีต! "ภาพเวดดิ้ง" โผล่หลอกหลอน (ไทยรัฐ)

          ตลอดเดือนที่ผ่านมากระแสของ การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร สาวจากเวที มิสทีนฯ ทำท่าจะมาแรง เพราะไม่ว่าจะเป็นบทบาทของ นวล สาวใช้ ใจถึงในละคร เมียหลวง ทางช่อง 7 ที่ได้รับการกล่าวขานอย่างมาก และที่ฮือฮายิ่งกว่าคือตกเป็นข่าวว่าเป็นผู้หญิงของนักร้องหนุ่มสุดหล่อขวัญใจของสาวๆ อย่าง โดมปกรณ์ ลัม

          โดยความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มจากที่ โดม ถูกชวนมาถ่ายแฟชั่นคู่กับ การ์ตูน ขึ้นปกนิตยสาร อินเลิฟ แล้วจากนั้นก็สานความสัมพันธ์กันเรื่อยมาอย่างเงียบๆ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นข่าวออกมาจนได้ ซึ่ง โดม ก็กล้ายอมรับด้วยว่ากำลังดูๆ กันอยู่จริง

          เรื่องนี้น่าจะเป็นที่ยินดีของ การ์ตูน ที่ พี่โดม อุตส่าห์ยอมรับ แต่กลับงานเข้า เมื่อปรากฏว่ามีการไปขุดคุ้ยอดีตของ การ์ตูน โดยมีข่าวลือว่าเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วตั้งแต่ก่อนขึ้นเวทีประกวด มิสทีนฯ เมื่อปี 46 ซึ่ง พี่โดม ก็ยังแสดงความแมนด้วยการออกมาประกาศว่า ไม่สนใจอดีต

          แต่คำตอบนี้ทำให้ การ์ตูน ยิ้มโล่งอกได้ไม่นาน ก็เจอระลอกสอง เมื่อมีภาพเวดดิ้งที่อ้างว่าเป็นของ การ์ตูน กับเจ้าบ่าวในขณะนั้นออกมาเป็นหลักฐานซ้ำ เรื่องนี้นักข่าวก็อยากรู้ความจริงเหมือนกัน จึงบุกไปวันที่ การ์ตูน ซ้อมการแสดงละครตำนานมหาสงกรานต์ที่ภัทราวดีเธียเตอร์ แต่ปรากฏว่าวันนั้น การ์ตูน ก็ไม่มาตามนัด โดยให้เหตุผลกับทีมงานว่าป่วย

          อย่างไรก็ตามในวันอาทิตย์นี้จะมีการแสดง ตำนานมหาสงกรานต์ รอบจริง ในงาน Bangkok Songkran music festival ที่ห้างสยามพารากอน โดย การ์ตูน เป็นหนึ่งในนักแสดง ซึ่งก็คาดการณ์ว่าจะได้คำตอบจาก การ์ตูน ในวันนั้น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. เสนาะ ตะเพิด อภิสิทธิ์ ลาออก
  2. เกาะติดสถานการณ์ ม็อบเสื้อแดง ได้ที่นี่!
  3. ฆ่าเสี่ยเฟอร์นิเจอร์ ยกครัว 5 ศพ
  4. นายกฯ แถลงซ้ำ ขอม็อบยุติ-ทหารพร้อมปฏิบัติ!
  5. ถนนข้าวสารเริ่มคึกคัก หลังนักท่องเที่ยวเริ่มเล่นน้ำ
  6. บีม ศรัณญู รับตำแหน่ง Movie Ambassador คนแรกของไทย
  7. วันสงกรานต์ ทำอะไรดี?
  8. ทัวร์ชนท้ายบรรทุกสิบล้อ ดับ 4 บาดเจ็บกว่าสิบราย
  9. เจี๊ยบ แจ๋ว อึ๋มๆ อูมๆ
  10. เด็กโข่ง ผลงานแอ๊บใส ครั้งแรกในชีวิต คุ้ย-ทวีวัฒน์

เรื่องน่าสนใจ