HILIGHT NEWS

แบงค์ ชวน แคล ควงคู่ถ่าย MV ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ

clash แคลช


"แคล" ชวน "แบงค์" ทำซึ้ง! ควงคู่ถ่ายมิวสิควีดีโอ "ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ" (แกรมมี่)

          ควันหลง เมื่อครั้งขึ้นคอนเสิร์ตคู่กัน ทาง Gmm Grammy เลยจับสาวเซ็กซี่ "แคล-แคลอรีน นีมะโยธิน" กับ หนุ่มร็อก "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมิวสิควีดีโอร่วมกันอีกครั้งกับ เพลง "ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ" ที่สาวแคลเคยร้องไว้เมื่อครั้งขึ้นคอนเสิร์ต "Clash Army Rock Concert II" ตอน ชีวิต.. มิตรภาพ.. ความรัก.. กับหนุ่มแบงค์ นักร้องนำวง Clash ทำเอาคนดูซึ้งไปตามๆ กันเลยจ้า...

          ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง "ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ" ทางทีมงานได้มีการเซทฉากม้าหมุนร้างไว้ในสตูดิโอ 125 โรง 1 เป็นสถานที่ถ่ายทำในครั้งนี้ โดยบรรยากาศของการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างกันเอง เพราะทั้งสาวแคล และหนุ่มแบงค์ต่างสนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทันทีที่สาวแคลพร้อมในสุดราตรีสีกรมท่าสุดเซ็กซี่ กับหนุ่มแบงค์ที่พร้อมในชุดสูทสุดเท่ห์

          ผู้กำกับเอ้อ(บุณณ์ญาณ์  อริยศรีวัฒนา) ก็ได้เรียกแคลและแบงค์มาซักซ้อมคิวแรกกันทันที โดยฉากแรกเป็นฉากที่แคลยืนเฝ้าคิดถึงแบงค์คนรัก ที่ ณ ตอนนี้ได้จากไปแล้ว อยู่ตรงมุมบันไดม้าหมุนร้าง แล้วด้านล่างแบงค์เองก็ยืนคร่ำครวญคิดถึงอดีตเมื่อครั้งยังมีแคล ซึ่งตอนถ่ายทำทั้งแคลและแบงค์ต่างก็พากันอินกับเรื่องราวและเนื้อเพลงซึ้งๆ ที่ถ่ายทำกัน ซึ่งฉากนี้ก็ทำให้สาวแคลแอบซึมไปบ้าง ทำให้หนุ่มแบงค์อดไม่ได้ที่จะแซวน้องสาวว่า... อินมากไปหรือเปล่าเนี๊ยะ!

          ฟากสาวแคลพอได้ยินพี่ชายสุดที่รักแซว ก็รีบปรับโหมดกลับคืนสู่สภาพเดิมแล้วอำหนุ่มแบงค์กลับไปในทันที เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จากนั้นก็เปลี่ยนฉากมาเป็นการถ่ายทำบนม้าหมุน ซึ่งงานนี้เรียกว่าเป็นฉากงานช้างสำหรับสาวแคลมากๆ เพราะแคลต้องยืนทรงตัวร้องเพลงโต้ตอบกับแบงค์ ในขณะที่ม้าหมุนยังหมุนอยู่

          ผลออกมาก็คือสาวแคลยืนขาสั่น จนหนุ่มแบงค์เองก็อดไม่ได้ที่จะแซวกลับไปอีกว่า... ไม่เคยยืนโหนรถเมล์รึไงจ๊ะ? พอแคลได้ยินก็รีบสวนกลับไปว่า.. ในชีวิตเค้ายังไม่เคยขึ้นรถเมล์เลยอ๊ะ! แหมๆ ก็คุณน้องเล่นโตมาจากแดนลุงแซม ประเทศอเมริกาโน้นพี่แบงค์เองก็ต้องเข้าใจบ้างว่ารถเมล์บ้านเค้ากับบ้านเราไม่เหมือนกัน

          แต่กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาสาวแคล ปาดเหงื่อไปหลายทีเหมือนกัน แต่พอแคลและแบงค์มานั่งเช็คมอนิเตอร์หลังถ่ายทำเสร็จก็พากันอินกับฉากซึ้งๆ ที่เพิ่งจะถ่ายร่วมกัน จนลืมไปว่ากว่าจะถ่ายเสร็จได้แต่ละฉาก ก็เกิดสงครามน้ำลายกันไปหลายยก แต่ก็อย่างว่าแหละเพราะทั้งแคลและแบงค์เค้าสนิทกันมากจริงๆ

          แค่ภาพเบื้องหลังก็ซึ้งสุดๆ แต่ถ้าใครอยากดูมิวสิควีดีโอเพลง "ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ" ฉบับเต็มๆ สามารถติดตามชมกันได้ตามรายการเพลงต่างๆ หรือถ้าอยากฟังเพลงเพราะๆ จากการรวมเพลงรักในคอนเสิร์ต "Clash Army Rock Concert II" ตอน ชีวิต.. มิตรภาพ.. ความรัก.. ของ 5 หนุ่มวง Clash ก็เตรียมควักกระเป๋าอุดหนุนกันได้ กับอัลบั้มรวมเพลงคอนเสิร์ต "Clash Army ชีวิต มิตรภาพ ความรัก" เร็วๆ นี้


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. ทายนิสัยจากหนังสือ . . . ที่ชอบอ่าน
  2. สวยเซ็กซี่ยาวนาน
  3. ลุงอินเดียโวเพื่อชาติ ไม่อาบน้ำ 35 ปี
  4. ต๊อด ฟ้อง นุ่น ยึกยัก วิวาห์ไม่คืบหน้ารอพาไปสู่ขอ
  5. ท่านผู้หญิงวิระยา เล็งฟ้อง สนธิ ปกป้องชื่อเสียง
  6. อวดท้องโต
  7. บัวแก้ว ยัน ไทยไม่จ่ายค่าเรียกร้อง ให้ กัมพูชา จากเหตุปะทะ
  8. เคอิโงะ ออกทีวีตามหาพ่อ - บัวแก้วประสานทูตยุ่นช่วย
  9. เตือนกลุ่มคนวัยทำงาน ระวังปวดหลังร้าวลงขา
  10. ไทยติดอันดับ มหาวิทยาลัยชั้นนำเอเชีย

เรื่องน่าสนใจ