HILIGHT NEWS

สาวแตกตั้งแต่มัธยม คูณ ยันชายเต็มร้อย

คูณ คณิน บัดติยา


สาวแตกตั้งแต่มัธยม คูณ ยันชายเต็มร้อย (คมชัดลึก)

           เพิ่งจะมีงานหนัง "ม.3 ปี 4 เรารักนาย" ผ่านไปเรื่องเดียว พระเอกหนุ่ม "คูณ" คณิน โดนสกัดดาวรุ่งซะแล้ว เมื่อมีเพื่อนมัธยมออกมาเม้าท์ว่าในช่วงที่เรียนมัธยมหนุ่ม คูณ สาวแตก แต๋วจ๋า แถมยังเรียนโรงเรียนหญิงล้วนอีกต่างหาก ข่าวแรงขนาดนี้ไม่ถามเจ้าตัวไม่ได้แล้ว ซึ่งถามไปก็ได้ความว่า

           "ใช่ คูณอยู่โรงเรียนหญิงล้วน เนื่องจากเป็นโรงเรียนใกล้บ้าน แต่รับรองคูณไม่เป็นแน่นอน อาจจะด้วยโรงเรียนของคูณ คือโรงเรียนนารีรัตน์ จังหวัดแพร่ ก่อนหน้านั้นเป็นโรงเรียนหญิงล้วน แต่ภายหลังได้เปลี่ยนเป็นโรงเรียนสหตั้งแต่ก่อนที่คูณจะเข้าไปเรียน ก็เลยทำให้คนสงสัย ตัวผมเองก็ไม่ได้แปลกใจอะไรเรื่องนี้ ด้วยชื่อโรงเรียนมันก็ทำให้คนสงสัย ผมเองก็คิดไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่าวันหนึ่งต้องเจอเรื่องแบบนี้

           ถามว่ารู้สึกยังไง คูณไม่รู้สึกยังไงนะ ก่อนหน้านี้ถูกถาม ว่าเป็นขวัญใจชาวสีม่วงรู้สึกยังไง ผมก็ตอบว่าไม่รู้สึกอะไร ดีใจนะเป็นขวัญใจชาวสีม่วง ผมยินดีที่มีคนรักเรา ใครรักเรา เราก็ดีใจด้วย ไม่คิดว่าเป็นการสกัดดาวรุ่งอะไร เพราะทุกคนก็คงต้องเจอมาหมด ผมเองก็เตรียมตัวเตรียมใจมาแล้ว"

           ออกตัวว่าไม่เป็นตุ๊ด เป็นแต๋วตามข่าวเลยถามต่อ ว่าแล้วตอนนี้มีสาวๆ มากุมหัวใจหรือยัง หนุ่มคูณตอบว่าเป็นช่วงคุยๆ กันมากกว่า เป็นสาวนอกวงการ คุยกันมาไม่นาน ประมาณ 5-6 เดือน และไม่ได้คบเพื่อนสยบข่าว คนที่คบด้วยก็ไม่เคยถามเรื่องนี้

           ส่วนเรื่องที่ว่าพ่อหนุ่มกำลังจะได้เป็นพระเอกใหม่วิกหมอชิต คูณ บอกว่ายังไม่ได้มีการสรุปอะไร ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ของทางบริษัท เพราะเขาเซ็นสัญญากับอาร์เอส แต่เรื่องมีการคุยกันจริง


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


เรื่องอื่นๆ
  1. แพง ออกปากยอมรับ พักหลังทะเลาะ ฟลุค ถี่
  2. เซนต์คาเบรียลประกาศหยุด 12-18 มิ.ย. หลังนักเรียนติดหวัด
  3. เกิดเหตุสะเทือนขวัญ! มือมืดสาดน้ำกรดที่ฮ่องกง
  4. เปิดใจ เต๋า-ยุ้ย เหตุใดเป็นแฟน 14 วัน แต่ง
  5. สนามบินเกาหลีใต้คว้าที่ 1 ดีสุดในโลก สุวรรณภูมิไม่ติดอันดับ
  6. แจ้งนักเรียนเช็คสนามสอบ GAT/PAT ครั้งที่ 2 ทางเว็บ
  7. กก.สมานฉันท์เห็นชอบเลิกยุบพรรค - เพิ่มโทษคนทำผิด
  8. พบ 2 สาวไทยติดเอดส์พันธุ์ใหม่ ครั้งแรกในโลก
  9. กทม. ติดอันดับที่ 100 เมืองอยู่ง่าย นครแวนคูเวอร์ คว้าที่ 1
  10. เอ๊ะ อิศริยา เปลือยหัวใจ แอบมีที่หนึ่งในใจ คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เรื่องน่าสนใจ