เรื่องน่าสนใจ

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา



วงษ์คำเหลา (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 1 กรกฎาคม 2552
แนว : คอมิดี้เฮฮาโรแมนติครักใสหัวใจไฮโซแบบหม่ำๆ
นำแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา , อคัมย์สิริ สุวรรณศุข,ฉันทนา กิติยพันธ์,สมชาย ศักดิกุล, แวววาว  จ๊กมก, อาภาพร  นครสวรรค์ ,เฉลิม แย้มขะมัง, อนุวัฒน์ ทาระพันธุ์ , ตุ๊กกี้  ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์  บุตรพรม), เดฟ ดวงดี,อรชร(สุพัฒน์  ศรีนวล)
กำกับ : พ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
เรื่อง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
บทภาพยนตร์ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา,พิพัฒน์  จอมเกาะ

เรื่องย่อ

          "ท่านชายเพชราวุธ" (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) หนุ่มนักเรียนนอกผู้เงียบขรึม ทายาทผู้ดูแลธุรกิจพันล้าน "วงษ์คำเหลาจิวเวอร์รี่" และ "อภิมหาคฤหาสน์อลังการประจำตระกูล" เสาหลักที่ดูแลมวลเหล่าสมาชิกในตระกูลวงษ์คำเหลาที่ว่ากันว่าแต่ละคนล้วนเอ่อล้นไปด้วยเสน่ห์ที่แสนเจิดจรัสโดดเด่นท้าทายทุกสายตาในสังคมชั้นสูงได้อย่างไม่เป็นสองรองตระกูลมหาเศรษฐีรายใดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงแม่พราวพิลาศ (ฉันทนา กิติยพันธ์) คุณหญิงผู้รักศักดิ์ศรีและความเป็นผู้ดีทุกอณูแห่งลมหายใจ, หญิงใหญ่พลอยวรินทร์ (แวววาว  จ๊กมก) สาวโสดทึนทึกสุดเฮี้ยบ แถมเจ้าระเบียบอย่างสุดสุด ,หญิงเล็กพราวแพรว  (ฮาย อาภาพร  นครสวรรค์) ขากรี๊ดปรี๊ดแตก จอมวีนตัวจริงเสียงจริง  และไพฑูรย์ (เฉลิม แย้มขะมัง หรือ เหลิม หม่ำโชว์) น้องเล็กประจำตระกูลที่มีนิกเนกว่าจูเนียร์ ชายเล็กเด็กพิเศษที่แสนซื่อ แต่แสบบริสุทธิ์อย่างร้ายเดียงสา โดยเจ้าคุณปู่พรจรัส (สมเล็ก - สมชาย ศักดิกุล) ชายชราที่ทำตัวลึกลับ ผู้ก่อตั้งตระกูลวงษ์คำ

          เหลา วันๆ คอยเก็บตัวอยู่บริเวณตึกในของคฤหาสน์หรือที่รู้กันว่าป็นเขตต้องห้ามประจำตระกูลเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญ นี่ขนาดยังไม่รวม 2 สมาชิกอย่างผักบุ้ง (อรชร) สาวใช้ร้อยชื่อบ่าวช่างยุของหญิงเล็กที่ดูเผินๆ นึกว่าหลุดมาจากแคทวอล์คสยองขวัญ และนายเขื่อง (เดฟ ดวงดี) ผู้รับโชคสองชั้นครองตำแหน่งโชเฟอร์ และการ์เดนเนอร์ (คนสวน) ประจำตระกูล ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลต่างรวมตัวกันสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแห่งความสนุกสนานให้พาลบังเกิดกับทุกคนที่ได้พบพาน

          จนกระทั่งความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ผู้ใดก็หาได้คาดคิดไม่ บังเกิดขึ้นในตระกูลวงษ์คำเหลาแห่งนี้ เมื่อพิรมน (รับบทโดย นางเอกซุปเปอร์สตาร์สาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่หม่ำบรรจงเลือกเองกับมือ) ครูสอนภาษาอังกฤษประจำตัวคนใหม่ของ จูเนียร์  น้องชายคนเล็กประจำตระกูล ได้ปรากฎตัวขึ้น ทันทีที่หญิงสาวผู้งามงดหมดจดทั้งรูปร่างหน้าตาและก้านสมองได้ย่างกรายเข้ามาในเขตชายรั้วของคฤหาสน์วงษ์คำเหลา ไม่เพียงทำให้ท่านชายเพชราวุธ ชายหนุ่มผู้เก็บงำความรู้สึกของตัวเองและไม่เคยมอบหัวใจอุ่นๆ ให้กับหญิงใดกลับต้องเสน่ห์ถึงขั้นอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักอย่างจังเบอร์กับคุณพิรมน หนำซ้ำความงามของเธอยังสะกิดต่อมดวงใจของท่านเป้า (แจ้ง อนุวัตน์ ทาระพันธุ์  หรือ ยอดชายอะเฮ้ย จากแหยมยโสธร) ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ คู่หมั้นของหญิงพราวแพรว จนทำให้เกิดอาการ "ตาสว่าง" อยากเปลี่ยนคู่หมั้นแทบทันที เมื่อเกิดอาการ "รักหมดใจ" ต่อคุณพิรมนไปอีกคน 

          ในขณะเดียวกันหญิงนุช (ตุ๊กกี้  ชิงร้อยฯ - สุดารัตน์  บุตรพรม) เจ้าแม่แฟชั่นขนเฟอร์น้องสาวของท่านเป้าเองก็เกิดอาการ "แห้วรับประทาน" ที่จู่ๆ จะต้องสูญเสียท่านชายเพชร ยอดชายในดวงใจที่หมายมั่นมานานนมเป็นแน่แท้ จึงตัดสินใจแท็คทีมกับหญิงพราวแพรวที่กำลังจะสูญเสียท่านเป้าไปเฉกเช่นเดียวกันจัดแจงนัดแนะสารพัดวิธีและงัดแงะกลเม็ดสุดแพรวพราวเพื่อกันท่าและขวางลำอย่างสุดชีวิตมิให้ "ท่านชายเพชรและพิรมน" พระเอกนางเอกของเราได้ครอบครองหัวใจของกันและกันได้สำเร็จ  เพียงทว่าปัญหาเรื่องหัวใจที่นอกจากจะไม่ทั้งเข้าหรือออกหัวหงายก้อยตกไปอยู่ในมือใครแล้ว ท่านชายเพชรเองกลับต้องตกอยู่ในสถานะภาพน้ำท่วมปากเมื่อท่านเป้ามาเอ่ยปากขอพิรมนด้วยตัวเอง แถมยังมีอีกหลากหลายเรื่องราววุ่นๆ อีรุงตุงฮาที่เกี่ยวโยงผูกกันพัลวันไปหมดที่ต้องแก้ไข รวมไปถึงการค้นพบความลับบางอย่างในตระกูลวงษ์คำเหลา อันนำไปสู่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสนุกสนานหรรษาฮาในแบบฉบับหนังรักไฮโซสไตล์หม่ำ จ๊กมก ที่คันไม้คันมืออยากให้คนไทยทั้งประเทศได้พร้อมใจกันฮาระเบิดระเบ้อพร้อมกัน 1 กรกฎาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ





บทบาทและคาแรคเตอร์ "วงษ์คำเหลา"



เพชราวุธ วงษ์คำเหลา (ชายเพชร) รับบทโดย หม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา)

          ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ พี่ชายคนโตแห่งตระกูลมหาเศรษฐีพันล้านวงษ์คำเหลา หนุ่มนักเรียนนอก สูงด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ผู้ดีเก่า ผู้สืบทอดและดูแลกิจการจิวเวอร์รี่ แบรนด์วงษ์คำเหลามาสเตอร์สุขุมเยือกเย็น นิ่ง รอบรู้ในทุกด้าน เก็บความรู้สึกเก่ง กระทั่งตกหลุมรักคุณพิรมน ครูสอนภาษาอังกฤษของน้องชายเข้าอย่างจัง



พิรมน เพ็ญพิชชา รับบทโดย จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

          หญิงสาว ผู้งามงด ทั้งกิริยา มารยาท ความคิดความอ่าน ฉลาดมั่นใจในตัวเองสูง อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็ก เป็นคนเข้มแข็งลึกๆ อ่อนไหว ไม่เคยก้มหัวให้กับความไม่ถูกต้อง  จนเข้ามารับภารกิจสำคัญในตระกูลวงษ์คำเหลา ต้องตั้งคำถามกับหัวใจตัวเองว่ารู้สึกอย่างไรท่านชายเพชรพี่ชายคนโตแห่งคฤหาสน์วงษ์คำเหลา



คุณหญิงแม่พราวพิราศ วงษ์คำเหลา (คุณหญิงแม่) รับบทโดย แม่แดง (ฉันทนา กิติยพันธ์)

          ภรรยาหม้าย มารดาของลูกๆ ทั้งสี่ ชายเพชร, พลอยวรินทร์, พราวแพรว และจูเนียร์  แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา รักศักดิ์ศรีมีความเป็นผู้ดี อยู่ในสายเลือด  เจ้ายศเจ้าอย่าง ยึดถือศักดินาไม่วางวาย ต่อให้โลกก้าวไปไกลถึงไหนต่อไหน แต่ความยึดมั่นถือมั่นของคุณหญิงไม่เคยเว้นวาย



หญิงพลอยวรินทร์ วงษ์คำเหลา (หญิงพลอย) รับบทโดย แวววาว จ๊กมก

          ลูกสาวคนรองของตระกูลวงษ์คำเหลา  หญิงผู้มีความดีพร้อม ดำรงในศีลในธรรม  ถอดความเป็นผู้ดีจากหญิงแม่ แต่เข้าใจในชีวิตและความเท่าเทียมกันของมนุษย์มากกว่า ข้างนอกดูใจเย็นเช่นพี่ชาย แต่เมื่อถึงจุดเดือดแห่งความบ้าคลั่งก็ยากที่จะมีผู้ใดรับไหว ที่สำคัญคือครองความโสดมาได้อย่างยาวนานมาก



หญิงพราวแพรว วงษ์คำเหลา (หญิงแพรว) รับบทโดย ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์

          ลูกสาวคนเล็ก สุดที่รักสุดดวงใจของคุณหญิงแม่ ถูกตามใจ ตั้งแต่เด็ก เวลาที่ถูกขัดใจไม่ได้สิ่งต้องการ พร้อมจะระเบิดถ้อยคำ และความสยดสยองให้ทุกผู้คนได้พบเห็นทันที รักการแต่งตัว พอๆ กับเพื่อนสาวอย่างหญิงนุช  มีท่านเป้าเป็นคู่หมั้นคู่หมาย และมีนางเอกอย่าง "พิรมน" เป็นศัตรูของหัวใจ  



ไพฑูรย์ วงษ์คำเหลา (จูเนียร์) รับบทโดย เหลิม - เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง

          ชายเล็ก น้องสุดท้องประจำตระกูลวงษ์คำเหลา ถึงจะเป็นลูกหลงที่มีอาการพัฒนาการทางสมองช้า แต่จูเนียร์คือเด็กพิเศษ ที่ร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดี ทำให้คฤหาสน์วงษ์คำเหลาเต็มไปด้วยสีสันน่ารักๆ ตามวิธีคิดของจูเนียร์ที่ทั้งบริสุทธิ์และไร้เดียงสา เป็นน้องชายที่ชายเพชรรักมาก จูเนียร์ชอบเล่นซ่อนแอบกับครูพิรมนและมักมีกิจกรรมให้นายเขื่องคนสวนปวดเฮดอยู่เสมอ



ท่านพรจรัส วงษ์คำเหลา (ท่านปู่) รับบทโดย สมเล็ก - สมชาย ศักดิกุล

          เจ้าคุณปู่แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา ผู้ก่อตั้งกิจการวงษ์คำเหลาจิวเวอรี่ แต่ด้วยเหตุการณ์สะเทือนใจบางอย่าง  ทำให้ท่านพรจรัสเก็บตัวเงียบ ทำตัวลึกลับ ไม่พบปะผู้คน ฝั่งตัวอยู่บริเวณตึกในของคฤหาสน์ มีเพียงชายเพชรที่เข้าใจถึงความต้องการลึกๆ ของชายชราที่เปรียบดั่งไม้ใกล้ฝั่ง ที่เฝ้ารอไออุ่นแห่งความรักซึ่งเปรียบดั่งยาอายุวัฒนะช่วยหล่อหลอมให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป



ท่านเป้า  รับบทโดย แจ้ง - อนุวัฒน์  ทาระพันธ์ (แหยมยโสธร)

          คู่หมั้นของหญิงพราวแพรว  สูงด้วยศักดิ์ศรี บารมีและชนชั้นที่ไม่ด้อยไปกว่า ตระกูลวงษ์คำเหลา  ด้วยบุคลิกดูดีแบบแปลกๆ  ทำให้ท่านเป้าช่างโดดเด่น เฉิดฉาย ไฉไลในสังคมชั้นสูงโดยเฉพาะการพูดจาอันเป็นเอกลักษ์ แต่เมื่อได้สบตากับพิรมน ทำให้เป้าหมายของการเข้าออกในคฤหาสน์วงษ์คำเหลาก็เปลี่ยนไปทันที



หญิงนุช รับบทโดย ตุ๊กกี้ (ชิงร้อย ชิงล้าน) สุดารัตน์  บุตรพรม 

          น้องสาวของท่านเป้า รู้อกรู้ใจในตัวเพื่อนสนิทอย่างหญิงแพรวซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะรสนิยมในเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัวที่อินเทรนด์และล้ำยุคไม่ด้อยกว่าผู้ใด นิยมทุกอย่างที่เป็นเฟอร์ และขนสัตว์ แม้นสภาพอากาศเมืองไทยจะร้อนตับแตก หญิงนุชไม่หวั่น เพราะได้หญิงแพรวคอยเป็นสะพานเชื่อมใจ  ฝันที่จะได้เป็นทองแผ่นเดียวกันกับชายเพชรคงไม่ไกลเกินเอื้อม (รึเปล่า)



ผักบุ้ง  รับบทโดย อรชร (หม่ำโชว์) 
(เด็กปั้นคนล่าสุดจากหม่ำโมเดลลิ่ง)


          เมด หรือ คนรับใช้ประจำคฤหาสน์วงษ์คำเหลา บ่าว  ช่างยุและยั่ว(โมโห)ประจำตัวของหญิงเล็กและหญิงนุช คอยหาเรื่องกลั่น แกล้งพิรมนตลอดเวลา รักและหลงใหลในแฟชั่นและการแต่งตัวถอดแบบเจ้านายมาเปี๊ยบ แต่รสนิยมออกแรงนิ๊ดส์นึง ทั้งหน้าตาเสื้อผ้าทรงผมไม่เคยซ้ำพอๆ กับชื่อที่เปลี่ยนได้ทุกวัน ทั้งจูเลีย ,โมนิก้า ฯลฯ



นายเขื่อง รับบทโดย เดฟ ดวงดี
(บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม)
 

          โชเฟอร์และคนสวน (การ์เดนเนอร์) ประจำตระกูลวงษ์คำเหลา คนเก่าคนแก่ของตระกูล ซื่อสัตย์ และคอยดูแลชายเล็กจูเนียร์ ทำให้กลายเป็นเพื่อนเล่นและมีส่วนร่วมในกิจกรรมแผลงๆ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ของจูเนียร์ตลอด เป็นไม้เบื่อไม้เบาและตกเป็นเบี้ยล่างในความเกรี้ยวกราดของหญิงพราวแพรวอยู่เสมอ

























ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก



สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ตลกกกกกก
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 พ.ย. 2552 21:05:52 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ cherry เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 พ.ย. 2552 09:36:28 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
อยากดูวะ

จากแบงค์หัวบ้านคลองวาฬ
จากคุณ จากแบงค์หัวบ้านคลองวาฬ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 พ.ย. 2552 20:15:46 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
"วงคำเหลาสาหนุกมากมายขร๋ะ+_!ตลกเว่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่าคร้า"
จากคุณ ยีนส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 13 พ.ย. 2552 15:44:11 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
นุกดี
จากคุณ รักษาโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 12 พ.ย. 2552 18:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกดี แต่ยังไม่เคยดูเลย 555
จากคุณ หญิงกาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 05 พ.ย. 2552 12:08:53 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ชอบมากๆ
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 02 พ.ย. 2552 09:32:52 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
โครตนุก
จากคุณ เบส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 31 ต.ค. 2552 19:58:05 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
อยากดูวงษ์คำเหลาจัง






จากคุณ 5555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 31 ต.ค. 2552 19:43:24 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 31 ต.ค. 2552 19:38:46 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกดี
จากคุณ ปุ๋ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 28 ต.ค. 2552 18:24:07 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ ยิปซี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 28 ต.ค. 2552 12:21:34 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ tom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 28 ต.ค. 2552 10:44:03 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ชอบมากค่ะ
จากคุณ อัญชลี เปี่ยมศักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 26 ต.ค. 2552 13:15:31 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ตลกมากๆเร้ยคร้า
จากคุณ poy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 24 ต.ค. 2552 20:11:11 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ดีๆๆๆๆๆๆ

ตลกมากกกก
จากคุณ ไดมอนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 24 ต.ค. 2552 15:03:01 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกดี
จากคุณ เอ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 23 ต.ค. 2552 15:39:35 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกมากเลยคร๊ะ ขอบคุงมากเลยน๊ะคร๊ะ สำหรับความสนุก คร๊ะ ดิฉันจไม่มีวันลืมเลยคร๊ะ.....ขอบคุงมากต๊ะ
จากคุณ ---นู๊กาหรี๊--- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 22 ต.ค. 2552 13:22:17 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
555+
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 21 ต.ค. 2552 17:30:46 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
เห็นด้วยกับ คห.33
เป็นหนังที่น่าเบื่อมาก มุขคาเฟ่ เต็มห้าให้2.5
จากคุณ peterpanda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 21 ต.ค. 2552 13:25:15 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ไร้สาระ มุกฮากริบ

น่าเบื่อมากๆ

เล่นรัยก้อไม่รู้

โวยวายๆ อย่างเดียว

ด่า รัยไม่รู้ปัญญาอ่อน มุกก้องั้น

ไฟแดง ไฟเขียว

ขำตรงไหน คัยที่ดูแระขำเส้นตื้น สุดๆ

ดูแระง่วง คิดดูละกันหนุกมากเลยป่ะละ
จากคุณ ไม่ขำ หากริบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ต.ค. 2552 20:55:03 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขำกลิ้งเลย

หัวเราะจนจ็บพุง

55555555555555555555555555555555

สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ฮิ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555555555555

ยอวมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลย
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ต.ค. 2552 16:25:47 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ตลกจัง5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++5555555555555555555555555588888888888888888888888
จากคุณ เเพนเค้ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ต.ค. 2552 17:08:49 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
อยาดดูมากมาย javascript:select_emo('e2_03');
จากคุณ มิล่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ต.ค. 2552 12:07:31 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ตลก สนุก

อยากหัยมีพาก 2 จัง

555555555555555555555555555555555555+
จากคุณ มิ้นท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ต.ค. 2552 12:04:37 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกขำค้าง
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 16 ต.ค. 2552 11:09:56 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ทำไรหม่ำ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 13 ต.ค. 2552 15:32:41 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกมากวงคำเหลา
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 13 ต.ค. 2552 14:52:22 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สนุกมาก
จากคุณ aum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 13 ต.ค. 2552 14:36:15 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ทำไรอยู่ค่ะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 11 ต.ค. 2552 13:16:16 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
พี่หม่ำอย่าโกดหนูนะค่ะ
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 11 ต.ค. 2552 12:56:28 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
พี่หม่ำดั่งหักมากๆเลยค่ะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 11 ต.ค. 2552 12:53:19 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
พี่หม่ำดั่งหักมากๆเลยค่ะ
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 11 ต.ค. 2552 12:50:34 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
พี่หม่ำหล่อมากเลยค่ะ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 11 ต.ค. 2552 12:47:48 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
โหยยยยยโคตหนุกเลยอ่ะพี่จั่นน่ารักมาๆๆๆๆๆๆๆ แต่น่าเบื่อบางตอนตอนที่ไม่มีลุงหมําอ่ะ วัยรุ่นเซ็งลุงหมํานี้ก้อเส่ห์เหมือนกันน่ะเรา ขำโคตๆ
จากคุณ ชมรมคนตัวเล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 10 ต.ค. 2552 12:20:20 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
หม่ำหล่อจัง
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 10 ต.ค. 2552 10:36:31 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
วงคำเหลาทั้ง ฮา ตลก ขำ
จากคุณ มินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 09 ต.ค. 2552 14:37:38 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ earth เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 08 ต.ค. 2552 10:53:38 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ยังไม่ได้ดูเลยจะเฉยมั้ยเนี้ย
จากคุณ ชมพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 07 ต.ค. 2552 19:23:58 ]
tavw
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ tavw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 06 ต.ค. 2552 18:14:14 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
สุโก่ย
จากคุณ อ่าทา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 06 ต.ค. 2552 11:50:21 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
หนุกหนานดีชอบบบบบบบบบ
จากคุณ ไกล้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 04 ต.ค. 2552 10:13:01 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
หนังเรื่องนี้หนุกมากๆๆๆๆๆเลยเหนอะ
จากคุณ แก้วเกล้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 04 ต.ค. 2552 10:11:21 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
อุไม
ตลก
โคตรๆ
จากคุณ ton เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 03 ต.ค. 2552 12:23:28 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
เรื่องนี้มีนานเเล้วเเต่อยากดูอีกมันขำดี
จากคุณ เเยมจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 03 ต.ค. 2552 10:31:23 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ชอบ มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เบญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 03 ต.ค. 2552 08:19:59 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ดูเเล้วครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

(หนุกมาก)
จากคุณ กดเกดเกดเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 27 ก.ย. 2552 06:13:22 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
หนู อยากดู วงษ์คำเหลา อ่ะ
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 26 ก.ย. 2552 11:23:55 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
ฮ่าๆๆๆ

ฮาดีอะ

ขำกลิ้งไปเรยยย:)

หนุกๆๆๆๆๆ^^
จากคุณ Nanny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 25 ก.ย. 2552 18:30:08 ]
patter69
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว วงษ์คำเหลา
จากคุณ patter69 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 25 ก.ย. 2552 01:59:20 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เอกขาว , นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ฝนดาวตก 2552 , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , โรคเบาหวาน , ทรงผมรับปริญญา , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ