HILIGHT NEWS

รูเพิร์ตหน้าแดง จูบ เอ็มม่า วัตสัน 10 เทครูเพิร์ตหน้าแดง จูบ เอ็มม่า วัตสัน 10 เทค (Warner Bros.)

          รูเพิร์ต กรินท์ ผู้ซึ่งรับบทของ รอน วิสลี่ย์ หน้าแดงเล็กน้อยเมื่อเขาถูกถามให้ยืนยันว่า มันจะมีฉากจูบกันอยู่หลายฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ "ใช่ครับ" กรินท์กล่าว "รอนได้แฟนจากในเรื่องนี้ และเราถ่ายฉากจูบไปแล้วครับ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับเพราะผมต้องยืนอยู่บนฐานแล้วมีคนรอบๆ ห้องคอยดูกันอยู่ มันค่อนข้างน่าอายนะครับแล้วผมก็ไม่ได้ร้ายกาจเรื่องนี้สักเท่าไร มันเป็นเรื่องประหลาด และสาวที่แสดงเป็นแฟนผมในเรื่องก็ยอดเยี่ยมเลยครับ มันก็ดีนะครับหลังจากผ่าน 10 เทคไปแล้ว" เขากล่าวตลก

          ส่วนที่เป็นฉากโรแมนติคในจอภาพยนตร์ยังรวมไปถึงเอ็มม่า วัตสัน ผู้ซึ่งเพิ่งจะกลับมาที่กองหลังจากประสบความสำเร็จกับการทำสอบไปแล้ว สำหรับวัตสันผู้ซึ่งแสดงเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ มันหมายถึง การแสดงฉากรักกับใครสักคนที่กลายมาเป็นเพื่อนเก่า ตั้งแต่พวกเขาได้เริ่มร่วมทีมกันจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Philosopher's Stone เมื่อเกือบแปดปีที่ผ่านมาแล้ว           "รูเพิร์ตและฉันจบลงเป็นเหมือนตัวผ่อนคลายในขณะที่ภาพยนตร์มืดหม่นขึ้นเรื่อยๆ" วัตสันเล่า "มันสนุกดีออกที่ได้เห็นรูเพิร์ตปล่อยไก่ในฉากโรแมนติค เฮอร์ไมโอนี่และรูเพิร์ตนั้นต่างกันมากและพวกเขาก็มีความเข้ากันได้ มันจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ รูเพิร์ตเป็นคนเนือยๆ แต่ฉันก็เตรียมตัวสำหรับมันนะคะ เพราะฉันเองชอบด้านที่เป็นโรแมนติคคอมเมดี้อยู่แล้วค่ะ" 

          ร่วมหวานไปกับฉากโรแมนติคของ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่   ได้ใน  Harry Potter and the Half-Blood Prince แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม  16 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แผ่นผี ซีดีเถื่อน โหลดบิทงดยุ่ง  มุ่งดูแต่ในโรงภาพยนตร์ นะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
©2008 Warner Bros. Entertainment Inc.
Harry Potter Publishing Rights © J.K.R.

เรื่องอื่นๆ
  1. แฉช่องโหว่ Windows 7
  2. อภิสิทธิ์ หวั่นอุบัติเหตุการเมือง ไม่มั่นใจเสถียรภาพ - เตรียมเลือกตั้ง
  3. ยกฟ้อง สุเทพ หมิ่น ทักษิณ ติชมอยากเป็นปธน. โดยสุจริต
  4. เปิดใจคุณแม่ น้องมามิ จากแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา
  5. 21 มิ.ย. วันที่พระอาทิตย์ อยู่ไกลโลกที่สุด
  6. ชาวบ้านผวาหินตก ก้อนเท่าโอ่ง เส้นเขาช่องกระจก
  7. ห้องน้ำนรก
  8. ทำความรู้จักรถกันกระสุน
  9. ฮือฮา บ่าวสาวมะกันบิน วิวาห์ไร้แรงโน้มถ่วง
  10. มิสนู๊ดจ่อถูกปลดงาน ขับรถโดยสาร ฐานถ่ายรูปโป๊

เรื่องน่าสนใจ