HILIGHT NEWS

หนุ่มสาว ชาวอิหร่าน ร่วมเพศ ริมหาด จอมเทียน

sex

 จับหนุ่ม-สาวชาวอิหร่านร่วมเพศริมหาด (คมชัดลึก)

          รวบคู่รักหนุ่ม-สาวชาวอิหร่าน เมาแล้วถอดเสื้อผ้าร่วมเพศริมหาดจอมเทียน ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวมุงดูแถมถ่ายคลิปไว้ ตำรวจแจ้งข้อหาอนาจารที่สาธารณะ 

          (4กันยายน) เวลา 04.30 น. ร.ต.อ.จำรัส ทองจินดา รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังออกตรวจความสงบเรียบร้อยให้กับนักท่องเที่ยวตามถนนเลียบชายหาดจอมเทียน โดยขับรถออกตรวจ กระทั่งผ่านมาพบเห็นนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติกำลังจับกุล่มยืนมุงดู ชายและหญิงต่างชาติ ซึ่งเป็นแฟนกันอยู่ในอาการเมามายสุรา สภาพถอดเสื้อผ้าร่างกายเปลือยเปล่าทั้งคู่และกำลังร่วมรักอย่างโจ๋งครึ่ม อยู่ที่ริมชายหาดทรายใกล้คลื่นทะเลอย่างไม่อายสายตาผู้ที่กำลังมุงดูและมีบางคนได้นำกล้องจากโทรศัพท์มือถือถ่ายวีดีโอคลิปไว้ดูด้วย ซึ่งที่เกิดเหตุดังกล่าวอยู่ห่างจาก ที่พักสายตรวจชัยพฤกษ์ เพียง 100 เมตรเท่านั้น 

          เมื่อเห็นเหตุดังกล่าวจึงเข้าตรวจสอบพร้อมแจ้งให้ ชายหญิงดังกล่าวที่กำลังร่วมรักกันอย่างเมามันส์ให้หยุดและสวมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย จากนั้นจึงแจ้งว่าการกระทำดังกล่าวผิดกฎหมาย จึงคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา (สาขาย่อยโค้งดงตาล) ทันที 

          จากการสอบสวน ทราบชื่อฝ่ายชาย นายA(นามสมมุติ) อายุ 28 ปี สัญชาติอิหร่าน ฝ่ายหญิงชื่อ นางสาวB(นามสมมุติ)อายุ 25 ปี สัญชาติอิหร่าน และทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่ทั้งคู่เกิดอับอายจนไม่กล้าให้การใดๆ และอยู่ในอาการเมาสุรา พยายามปิดหน้าตลอดกระทั่งทราบจากฝ่ายชายบอกเพียงว่าไม่ทราบว่าผิดกฎหมายไทยและด้วยความเมามายจึงเกิดอารมณ์หวิวขึ้นจึงพร้อมใจกันกับแฟนสาวร่วมรักกันริมชายหาดขึ้นดังกล่าว โดยร่วมรักกันนานกว่า 20 นาทีจนสำเร็จความใคร่ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจพบและจับตัว 

         
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งให้ทราบถึงการกระทำดังกล่าวที่ไม่ควรและผิดกฎหมาย โดยแจ้งข้อกล่าวหาให้ทั้งคู่ว่า "กระทำ อนาจารในที่สาธารณะ หรือต่อหน้าธารกำนัล" ซึ่งทั้งคู่ก็รับสารภาพ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน พิจารณาพร้อมว่ากล่าวตักเตือนก่อนเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาทแล้วปล่อยตัวกลับไป


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. รถพลังแดด
  2. น้ำตา ไหลออกมาเป็นเลือด
  3. อภิสิทธิ์ ประชุมเชือด 4 สมาชิก เซ่นทุจริตพอเพียง
  4. คุมเข้มพิธีฝัง แจ็คสัน ส่ง ฮ.สำรวจ
  5. นิชคุณ ฮอต รับ 10 ล้าน งานเดียวสุดคุ้ม
  6. เจ้าของสถิติ เล็บยาวที่สุดในโลก อกหัก
  7. แพนเค้ก ปัดเขี่ย อั้ม คว้าโฆษณาประกบซูเปอร์จูเนียร์
  8. ภูมิใจไทย แฉ มีล็อบบี้หนุน จุมพล นั่งเก้าอี้ ผบ.ตร.
  9. นาธาน โผล่แล้ว! ควง ชิ อนุชา ผู้จัดการเป็นดีเจ.
  10. มาช่า-กฤษณ์ โชว์รักหวาน

เรื่องน่าสนใจ