HILIGHT NEWS

สยองฆ่ายกครัว แม่ลูก 6 ศพ คดีโหดฟลอริดา

 

สยองฆ่ายกครัว แม่ลูก 6 ศพ คดีโหดฟลอริดา (ไทยรัฐ)

          ชุมชนเมืองเนเปิล ในรัฐฟลอริดาต้องพบกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่สุดที่เคยมีมา เมื่อแม่และลูก 5 คนวัย 9 ขวบถึง 11 เดือน กลายเป็นศพในอพาร์ทเมนท์ ตำรวจพุ่งเป้าไปที่สามี หลังมีปากเสียงกันเป็นประจำ

          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 กันยายน ว่า เจ้าหน้าที่พบแม่และลูกยังเล็กทั้ง 5 คนกลายเป็นศพภายในอพาร์ตเมนต์ ที่เมืองเนเปิล ฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ทราบชื่อต่อมาว่า นางเกอร์ลีน ดามาส วัย 32 อาชีพพนักงานซูเปอร์มาร์เก็ต ส่วนลูก ๆ ได้แก่ มิชซัค อายุ 9 ขวบ มาร์เวน อายุ 6 ขวบ มาเวน อายุ 5 ขวบ เมแกน อายุ 3 ขวบ และ มอร์แกน อายุ 11 เดือน หลังมีญาติโทรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่า นางดามาส ได้หายตัวไปตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 กันยายนที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

          กระนั้น ตำรวจไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดถึงสาเหตุการตาย แต่เผยว่ายังไม่สามารถระบุอะไรเป็นที่ชัดเจนได้ และทุกคดีฆาตกรรมก็เป็นเรื่องเศร้าหดหู่ แต่ครั้งนี้เป็นภาพที่น่ากลัวและรุนแรงสุดในชุมชนแห่งนี้ เรียกว่าที่สุดของที่สุด

          ขณะเดียวกัน ตำรวจพุ่งเป้าไปที่นายเมแซค ดามาส วัย 33 ปี สามีของนางเกอร์ลีน ดามาส อาชีพกุ๊ก แต่ยังไม่ตั้งประเด็นสงสัยว่าเป็นฆาตกรโหด ด้วยนายเมแซค ขับรถไปที่สนามบินไมอามี่ ซึ่งห่างจากเมืองเนเปิลไปทางตะวันออกราว 190 กิโลเมตร แล้วขึ้นเครื่องกลับไปหาครอบครัวที่เฮติในวันเกิดเหตุ จึงต้องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในเฮติเพื่อตามตัวนายดามาส ต่อไป

          นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีเรื่องปัญหาภายในครอบครัวชอบทะเลาะเบาะแว้งกันตั้งแต่ปี 2543 โดยทั้งสองคนแต่งงานเมื่อ 2 ปีก่อนแต่อยู่กินด้วยกันมานานร่วม 10 ปี และเมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมา นายดามาสเคยร้องขอไม่ให้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายภรรยา ส่วนนายจีน ดามาส ซีเนียร์ พ่อของนายดามาส ให้สัมภาษณ์กับ หนังสือพิมพ์เนเปิล เดลี นิวส์ ยอมรับว่า ลูกชายเดินทางถึงเฮติแล้ว เพราะโทรหาน้องของเขา และยังรับรู้มาโดยตลอดเรื่องลูกชายกับลูกสะใภ้มักมีปากเสียงกัน


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. ผงะ ข้าราชการขี้เมื่อย นวดแล้วเบิกอื้อ ปีที่แล้ว 300 ล้าน
  2. ถูกขับรถปาดหน้า โมโหจัดปานอตใส่รถ โดนตื้บน่วม!
  3. ยกฟ้อง คดีกล้ายาง หลุดทั้งยวง เนวิน น้ำตาคลอ
  4. ปู เข็ดภาพคู่ ขุนพล หลุดหวานตัวห่างแต่ใจใกล้
  5. พ่ออินเดียใจโฉด ขายลูกสาว แพ้พนันหมดตัว
  6. เปิดหัวใจ ซานิ มีความรักได้กับทุกเพศ
  7. ม.3 ร้อง ปวีณา ถูก ม. 5 คัตเตอร์กรีด เย็บ 12 เข็ม
  8. ประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร แน่นโรงพยาบาลศิริราช
  9. หนุ่ม ๆ เซ็ง โบวี่ ประกาศงดถ่ายแบบ ทูพีซ
  10. พลอย เฌอมาลย์ อินจัดต่อมน้ำตาแตก! กลางกองเอ็มวี

เรื่องน่าสนใจ