HILIGHT NEWS

คลิป สุดฉาว 3 คลิปตบ แย่งผู้ชาย ว่อนเมืองลับแลคลิปตบกัน


เมืองลับแลสุดฉาว ! 3 คลิป นร.หญิงตบตีแย่งผู้ชายว่อน (ข่าวสด)

         เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าว จ.อุตรดิตถ์ รายงานว่า มีการแจกจ่ายคลิปนักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษาตอนต้นในพื้นที่ อ.ทองแสนขัน โดนแฟนหนุ่มลวงมาให้ตกลงเรื่องรัก 3 เส้า กับนักเรียนหญิงรุ่นพี่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สถาบันเดียวกัน แต่กลับโดน 3 คน รุมยำทั้งเตะ ต่อย ตบ และ กระทืบ จนเลือดอาบนองใบหน้าอย่างโหดร้าย แถมท้ายบังคับให้กราบเท้าต่อหน้าแฟนหนุ่ม และ เพื่อนชายที่เฝ้ายืนมองดูอยู่ แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ จำนวน 1 คลิป และ คลิปนักศึกษาปี 1 โรงเรียนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ ตบตีกับนักศึกษารุ่นพี่ปี 2 สถาบันเดียวกันในชุดเครื่องแบบนักศึกษาและชุดพละ โดยมีเพื่อนนักศึกษาสถาบันเดียวกัน จำนวนกว่า 10 คน  ยืนดูพร้อมส่งเสียงเชียร์ให้ท้ายกันอย่างสนุกสุดมัน จำนวน 1 คลิป

         คลิปสุดท้ายเป็นนักศึกษาต่างสถาบันระหว่างอาชีวศึกษาและเทคโนมีชื่อในจังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 2 คู่ ในชุดเครื่องแบบนักศึกษาท้าดวล ตบตีกันโดยมีกองเชียร์ ซึ่งเป็นนักศึกษาต่างสถาบันของทั้งคู่เกือบ 20 คน ร้องส่งเสียงเชียร์ให้การสนับสนุนอย่างเมามัน ลงท้ายสาเหตุมาจากการแย่งผู้ชาย คลิปทั้งหมดจำนวน 3 คลิป ใช้เวลาถ่ายนานเกือบ 5 นาที ถูกแจกจ่ายออกให้เพื่อนนักเรียนและนักศึกษาทั้งในสถาบันเดียวกันและต่างสถาบันได้ชมดูผ่านทางโทรศัพท์มือถือและทางอีเมล์ เพื่อเป็นการประจานผู้ที่โดนตบและพ่ายแพ้ให้ได้รับความเสียหาย

         คลิปแรก นักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.ต้น) ในพื้นที่ อ.ทองแสนขัน โดนลวงแฟนหนุ่มลวงมาให้ตกลงเรื่องรัก 3 เส้ากับนักเรียนหญิงรุ่นพี่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.ปลาย) สถาบันเดียวกัน แต่กลับโดน 3 คนรุมยำทั้ง เตะ ต่อย ตบ กระทืบ และ กระโดดถีบ เข้าที่บริเวณศีรษะ กลางหลัง ลำตัว ใบหน้าและปากจำนวนหลายครั้งอย่าง

         โหดร้ายป่าเถื่อน จนเลือดท่วมปากนองใบหน้า มีการจิก และ กระชากผม อย่างรุนแรง จนล้มลุกคลุกคลาน อย่างไม่ปรานีปราศรัย พร้อมฉุดกระชากลากไปมากลางถนนลูกรังอย่างเหี้ยมโหดเหมือนโกรธเคืองกันมานานนับปี โดยที่เหยื่อสหบาทานักเรียนหญิง ม.ต้น ไม่มีทางตอบโต้หรือต่อสู้แต่อย่างใด ถูกด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาบ กล่าวหาว่ารุ่นน้องที่ถูกทำร้ายไปแย่งผู้ชายจากรุ่นพี่ ลงท้ายบังคับให้กราบเท้าต่อหน้าแฟนหนุ่มและเพื่อนชายที่เฝ้ายืนมองดูอยู่ ได้แต่ตะโกนให้พอ แต่ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ระหว่างที่กำลังจะกราบไหว้เท้าอยู่นั้น เพื่อนรุ่นพี่ด้วยกันระดมเท้าหวดใส่เข้าที่ใบหน้าอย่างไม่ยั้ง พร้อมทั้งใช้มือตบเข้าที่ศีรษะอย่างแรงจนเกิดเสียงดังเข้าใส่คลิป และใช้เท้าถีบเข้าที่ศรีษะ 2-3 ครั้งก่อนที่จะเลิกราไป เหตุเกิดที่บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ป่าคาย อ.ทองแสนขัน ในช่วงวันหยุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คลิปตบ ที่ถ่ายนานถึง 1.38 นาที
คลิปตบกัน         คลิปสอง นักศึกษาปี 1 ในชุดพละของโรงเรียนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่กลางใจเมืองอุตรดิตถ์ ตบตีกับนักศึกษารุ่นพี่ปี 2 ในชุดนักศึกษาสถาบันเดียวกัน นัดแนะพบกันที่บริเวณริมรั้วข้างสนามกีฬาจังหวัดอุตรดิตถ์ อยู่ด้านทิศใต้ โดยมีนักศึกษาชั้น ปี 1 และ ปี 2 เพื่อนร่วมสถาบัน จำนวนกว่า 10 คนเป็นกองเชียร์ เปิดฉากแรก ทั้งคู่ปรี่เข้ายืนจ้องมองหน้ากัน นักศึกษารุ่นน้องใช้มือขวาตบเข้าแก้มซ้ายบนใบหน้ารุ่นพี่ก่อน จากนั้นทั้งคู่ก็กระชากผมไปมาจนล้มทั้งคู่ ท่ามกลางกองเชียร์เพื่อนสถาบันเดียวกันทั้งในและนอกเครื่องแบบนักศึกษา จำนวนกว่า 10 คน ยืนตะโกนให้ท้าย โดยไม่มีการเข้าห้ามปรามกันแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่นักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้องตบตีกันครั้งนี้ เพราะจีบและแย่งผู้ชายคนเดียวกัน การมาตกลงครั้งนี้ฝ่ายที่แพ้จะต้องเลิกคบ หรือยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายที่หมายปองตรงกัน โดยมีการถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันข้อตกลงของทั้งคู่ นานถึง 1.20 นาทีคลิปตบกัน         คลิปสาม เป็นการท้าดวลกันของนักศึกษาชั้น ปวช.ต่างสถาบัน ระหว่างอาชีวศึกษา และ เทคโนโลยี มีชื่อแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ รวมจำนวน 2 คู่ ในชุดเครื่องแบบนักศึกษาเสื้อสีขาว กระโปรงสีดำและชุดเครื่องแบบนักศึกษาเสื้อสีขาว กระโปรงสีเทาอ่อน เหตุเกิดที่บริเวณถนนทางขึ้นหัวสะพานท่าอิฐล่าง เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ ก่อนจะข้ามสะพานแม่น้ำน่านไปยังด้านหลังของวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ ต.ป่าเซ่า อ.เมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นถนนสายเลี่ยงเมือง คู่แรก นักศึกษาต่างสถาบันปรี่เข้าหากันในชุดกระโปรง ฝ่ายแรกนักศึกษาอาชีวเข้าตบหน้านักศึกษาจากเทคโนฯ จากนั้นทั้งคู่ก็ล้มลง นักศึกษาอาชีวได้โอกาสขึ้นคร่อมร่างคู่ต้อสู้ มีกองเชียร์จากเพื่อนนักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน จำนวนกว่า 20 คน ส่งเสียงร้องเชียร์ให้การสนับสนุนอย่างเมามัน ขณะเดียวกันมีนักศึกษาชาย ซึ่งเป็นแฟนของนักศึกษาเทคโนฯ ได้ส่งเสียงร้องห้ามปราม แต่ก็ถูกนักศึกษาหญิงที่มีจำนวนมากกว่ากีดกันออกไป 

         ระหว่างที่คู่แรกกำลังตบตีกันอยู่นั้น ก็มีนักศึกษาหญิงจากสถาบันการศึกษาอาชีวศึกษา และ นักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยี ซึ่งยืนมองดูเพื่อนตบกันอยู่เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน และ ปรี่เข้าตบกันอีก 1 คู่ โดยมีเพื่อนนักศึกษาชาย พยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกกีดกันอยู่ตลอด สุดท้ายก็สามารถห้ามให้นักศึกษาหญิงทั้ง 2 สถาบันเลิกตบตีกันได้ ส่วนสาเหตุที่นักศึกษาทั้ง 2 แห่ง ตบกันนั้น สืบเนื่องจากเกิดการเขม่นหน้า และ ชอบผู้ชายคนเดียวกัน คลิปที่ถ่ายใช้เวลานานถึง 1.38 นาที


         น.ส.ต้อย นามสมมติ อายุ 18 ปี นักศึกษา ปวช.ปี 3 กล่าวว่า ได้รับคลิปตบกัน ผ่านทางมือถือ จำนวน 3 คลิป ในบรรดาคลิปที่มีการส่งต่อกัน ทั้งทางโทรศัพท์มือถือและทางเมล์ อย่างไรก็ตาม มีนักศึกษาอีกจำนวนมาก ไม่เห็นด้วยกับการใช้กำลังเข้าต่อตี หรือ ต่อสู้กันเพราะแย่งผู้ชาย อยากให้ผู้ใหญ่ในจังหวัดออกมาแก้ไขปัญหานี้อย่างจริงจัง ลำพังสถาบันเองคงแก้ยาก เพราะครูและสารวัตรนักเรียน มีจำนวนไม่พอที่จะออกไปนั่งเฝ้าดูแลนักศึกษาที่คิดจะตบตีกันเรื่องผู้ชายและมีเกือบแทบทุกวัน 
เจอเนื้อหาไม่เหมาะสม หรือภัยทางอินเทอร์เน็ต แจ้งสายด่วนไทยฮอตไลน์ ที่นี่ค่ะ

 ศึกษาข้อมูลด้านภัยอินเทอร์เน็ต และการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีได้ที่
 
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด,ไทยรัฐ

เรื่องอื่นๆ
  1. เรื่องแปลก บ้านมนุษย์หิน
  2. เด็กวัย 13 จังหวัดสุรินทร์ สูงชะลูด196 เซนติเมตร
  3. ตะลึง เด็กชาย 9 ขวบ อยากแปลงเพศ
  4. อภิสิทธิ์ บินไปสหรัฐฯ ร่วมประชุมยูเอ็น
  5. ปากบอกไม่มีอะไรแต่ ตอง ดันควง เป๋า โชว์
  6. สุเทพ นัดถก ก.ตร.จัดโผนายพล ปัดต่ออายุ ธานี
  7. พาเหรดสยิว
  8. แตงโม เมินทัก ก้อง เขิน แต๊งค์ ซุ่มเซอร์ไพรส์หวาน
  9. นางเอกโนริโกะวุ่นอีก ไฟไหม้บ้านพักร้อน
  10. วันเกิดของเอช จี เวลล์ โลโก้กูเกิ้ลวันนี้

เรื่องน่าสนใจ