HILIGHT NEWS

เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ

เม ภัทรวรินทร์

เม ภัทรวรินทร์

เม ภัทรวรินทร์ พบรักใหม่ เพื่อนเก่าสมัย 10 ขวบ
(ข่าวสด)
 
           เม ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ดารานางแบบให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องชีวิตรักล่าสุด ระหว่างไปร่วมงานเปิด ตัวภาพยนตร์ "สามพันโบก" รอบปฐมทัศน์ว่า

           เม ภัทรวรินทร์ :หลังจากเลิกกับสามี ตอนนี้มีแฟนใหม่แล้ว เป็นนักธุรกิจทำงานเป็นที่ปรึกษาให้บริษัทต่าง ๆ รู้จักกันมาตั้งแต่เมอายุ 10 ขวบ เพราะเคยเรียนโรงเรียนร่วมฤดีด้วยกัน แต่ตอนนั้นไม่ได้คุยกัน เพราะเมอยู่ในกลุ่มพวกซ่า ๆ แต่เขาเป็นเด็กเรียน ตอนหลังได้คุยกันมากขึ้น หลังจากที่เมเลิกกับแฟนคนที่ผ่านมา เราคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว อายุเท่ากัน 32 ปี

           เม ภัทรวรินทร์ :ที่ชอบคนนี้เพราะเขาเป็นคนมีความรู้ความสามารถมากกว่าเมในเรื่อง ธุรกิจ ถ้าอย่างงานด้านบันเทิง ต้องเป็นคนที่เก่งระดับแม่ (ภัทราวดี) เมถึงชอบ แต่ในเรื่องธุรกิจ เมเป็นคนที่ไม่ค่อยเก่ง พอเขาเก่งกว่าเราก็เลยคุยกันได้และก็นับถือกัน

           ดารา สาว กล่าวด้วยว่า เขาดูแล้วเป็นคนจริงใจ อยู่กันเหมือนเพื่อน เป็นคนตรงมาก พูดอะไรตรง ๆ ได้เลย และ ณ เวลานี้ก็ไม่ได้คิดว่าอยากจะมีลูกกับเขา เพราะถือว่าเราคบกันแบบเพื่อนแบบแฟนมีความสุขมากกว่า ยังไม่อยากมีครอบครัวใหม่ ตอนนี้สำหรับเมเรื่องลูกมาที่หนึ่ง ส่วนความสุขส่วนตัวเป็นเรื่องรองลงมา

แล้วแฟนคนเดิมล่ะ

           เม ภัทรวรินทร์ :แยกกันอยู่มา 2 ปีแล้ว แต่เลิกกันเด็ดขาดเมื่อปีที่แล้ว เขาเป็นคนขอเลิกเอง มันมาจากหลายสาเหตุ อย่างช่วงก่อนหน้านี้ เมขึ้นมาอยู่กรุงเทพฯ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เขาเองก็ติดเพื่อน จากที่ผ่านมาเมพยายามถึงที่สุดที่จะประคองความรักให้ได้ แต่สุดท้ายมันก็ไปไม่รอด ส่วนลูก ได้บอกไปแล้วว่า ทำไมแม่กับพ่อต้องแยกกันอยู่ บอกความจริงไปเลย เพราะถือว่ายังไงสักวันเขาต้องรู้ความจริง ไม่อยากโกหกลูก ซึ่งตอนนี้เมเลี้ยงลูกเอง แต่ก็มีคุณปู่คุณย่าช่วยเลี้ยงช่วยดูแล โดยวันธรรมดา ปู่ย่าดูแล ส่วนเสาร์อาทิตย์ ลูกจะมาอยู่กับเมขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. ตีลูกช้ำทั้งตัว ประชดเพื่อนบ้าน กล่าวหาเข้ามาลักของ
  2. พิ้งกี้ เชิดใส่ สงกรานต์ ยันข่าว ไมค์ ไม่มีอะไร
  3. ต่าย ณัฐพล โต้จูบ ริต้า กลางโรงแรม
  4. เพรียวพันธ์ พึ่งศาล ถอนคำสั่ง ตั้งรักษาการ ผบ.ตร.
  5. บึ้ม-ยิงถล่ม รถทหาร เจ็บ 10 นาย
  6. 21 ตุลาคม วันรักต้นไม้แห่งชาติ
  7. วิจารณ์แซด! ดาว มยุรี พลิกลิ้นไม่เกาเหลา ฮาย อาภาพร
  8. ทีโอที พร้อม มือถือ 3 จี ดีเดย์ 3 ธ.ค.
  9. ยิ่งใหญ่สมที่รอคอย ซูเปอร์สตาร์ ที่สุดแห่งดาว ซีซั่น 2
  10. คมแฝก 3 อยากให้มี ละคร คมแฝก 3 กันอีกไหมจ๊ะ

เรื่องน่าสนใจ