HILIGHT NEWS

จับหนุ่มบุกหอ ฉกกางเกงในสาว

คนร้ายคลั่งกางเกงในดอดฉกหอสาวสะสมได้80ตัว (เดลินิวส์)

          รวบพนักงานบริษัทหนุ่ม แอบฉกกางเกงใน ยกทรง ที่เตรียมนำไปซักของบรรดาหญิงสาวในหอพักพร้อมของกลางเพียบ เจ้าทุกข์รับกลัวเป็นโจรโรคจิตอาละวาดนานนับเดือน ผู้ต้องหารับเพิ่งเลิกเมีย 2 เดือน พอมีอารมณ์ไม่รู้ทำไง หยิบกางเกงในสาวในหอสำเร็จความใคร่คลายกำหนัด

          จับหนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงในรายนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 พ.ย. ร.ต.อ.ทศพร สอนบุตร รอง สวป.สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม ทำการจับกุมนายพรชัย ก้านจันทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 16 ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมของกลางเป็นชุดชั้นในสตรี 80 ตัว โดยจับได้ที่หอพักดอนพฤกษา หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี

          สืบเนื่องจาก น.ส.วันเพ็ญ ศักดิ์ศรี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 หมู่ 1 ต.ขั้นไดใหญ่ อ.เมือง จ.ยโสธร พนักงานขายของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ใน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งกับพนักงานสอบสวน สภ. ดอนหัวฬ่อ ว่า ตนเองพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 101 ของหอพักดังกล่าว ซึ่งตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่าเกิดเหตุชุดชั้นในของบรรดาหญิงสาวที่พักอยู่ในหอหายไปอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่สามารถจับมือใครดมได้ กระทั่งวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังเดินลงมาซื้อของที่ร้านค้าบริเวณชั้นล่างของหอ ผ่านห้องควบคุมภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ในหอ พลันสายตาเหลือบเห็นภาพจากกล้องตัวหนึ่งที่แสดงภาพอยู่บริเวณหน้าห้องพักตัวเอง เห็นภาพนายพรชัยกำลังหยิบชุดชั้นในที่วางอยู่ในตะกร้า ซึ่งกำลังเตรียมจะเอาไปซักที่เครื่องซักผ้าหยดเหรียญ เมื่อวิ่งขึ้นไปดูก็พบว่ากางเกงในกับยกทรงหายไปหลายตัว

          เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวนายพรชัย ได้ในห้องพักเลขที่ 402 ชั้น 4 โดยจากการตรวจค้นในห้องพบยกทรงและกางเกงในสตรีจำนวนมากดังกล่าว ซึ่งจากการสอบสวนนายพรชัยให้การด้วยความเหนียมอายว่า ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร อ.เมือง จ.ชลบุรี ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน แต่เพราะเพิ่งเลิกกับภรรยามาได้ประมาณ 2 เดือน เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงแอบขโมยกางเกงในและยกทรงของหญิงสาวที่พักอยู่ในหอเดียวกันมาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง
   
          น.ส.วันเพ็ญ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุรู้สึกกลัวมาก เพราะคิดว่าเป็นโจรโรคจิตที่ออกอาละวาดข่มขืนผู้หญิงตามหอพัก วันที่เห็นชุดชั้นในตัวเองถูกขโมย พยายามขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครช่วย จึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

          ด้าน ร.ต.อ.ทศพร กล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นคดีอาญาไม่สามารถที่จะยอมความกันได้ ประกอบกับเจ้าทุกข์กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงประสงค์ให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. อนาถสั่งวางยา - ฆ่าหมา ในกระทรวงสาธารณสุข
  2. จับ ม.4 ควงมีดปลายแหลม ชิงทองมูลค่า 4 แสนบาท
  3. บขส.โคราช-เวียงจันทน์ เปิดขึ้นฟรี เที่ยวปฐมฤกษ์ 1 ธ.ค.
  4. ขนส่งเชิญเช็กรถฟรี ก่อนเที่ยวปีใหม่ 1 - 30 ธ.ค.
  5. นายกฯดีเดย์ ปรับครม. หลัง 15 ธ.ค.
  6. เผยภาพสเก็ตซ์มือยิง สุนัทที เนื่องจํานงค์
  7. กบ เชื่อ กอฟ แนะยังไม่คุย มะหมี่
  8. อาร์ ไม่หวงก้าง เป้ย ขอปรับตัวก่อน ค่อยคืนดี
  9. แพท พร้อมถูกตบจูบ ไม่รู้เสียบละครแทน ชมพู่
  10. คุยกับพระเอกสุดเซอร์ แอนดริว เกร็กสัน

เรื่องน่าสนใจ