HILIGHT NEWS

คอนเสิร์ต 25 ปี ไมโคร ร็อค เล็ก เล็ก RETURNs

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

ไมโคร
ไมโคร


คอนเสิร์ต 25 ปี ไมโคร ร็อค เล็ก เล็ก RETURNs (แกรมมี่)

          จากจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์วัยรุ่นชั้นดีอย่าง วัยระเริง ที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักชื่อของ วงไมโคร และต่อมากับการออกอัลบั้มแรกในชีวิต ร็อค เล็ก เล็ ที่ถือได้ว่าก้าวย่างแห่งความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาอย่างมากมาย และต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้

          ไมโคร ถือได้ว่าเป็นวงดนตรีป๊อปร็อคของเมืองไทยที่โดดเด่นที่สุดแห่งยุค ด้วยบทเพลงที่กลายเป็นต้นแบบของเพลงที่โดนใจวัยรุ่นมากที่สุด รวมถึงเอกลักษณ์ของนักร้องนำ อย่าง หนุ่ย อำพล เจ้าของวลีสุดฮิต อย่างชูมือขวาหน่อย และท่าทางการชูมือขวา ที่สร้างตำนานให้กับ ไมโคร อย่างยิ่งใหญ่

          ทุกบทเพลงจากไมโครคือความผูกพัน ที่หลายคนได้ซึมซับผ่านประสบการณ์ของวันและเวลามาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากจะบอกใครสักคน ที่เคยทำให้คนฟังต้องร้องตามออกมาด้วยความสะใจ หรือเพลง อย่าดีกว่า ที่ฟังกี่ครั้งก็ต้องนึกถึงความรู้สึกเจ็บช้ำเก่า ๆ อยู่เสมอ

          แม้วันเวลาจะผ่านมากว่า 25 ปี แต่ทุกบทเพลงจากไมโครยังคงอยู่ และยังคงทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราว และความรู้สึกในช่วงเวลานั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี และทุกครั้งที่ได้ยินเราเชื่อว่าภาพแห่งความทรงจำ ภาพแห่งมิตรภาพและความเป็นเพื่อนของพวกเขาทั้ง 6 คน ยังคงแจ่มชัดอยู่ในใจเช่นกัน

          และวันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาต่อยอดความรู้สึกที่อาจจะเลือนหายไป ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง ด้วยความมันส์ ความสะใจ และความประทับใจ เหมือนเมื่อวันแรกที่เราได้รู้จัก ได้ร่วมกันชูมือขวา วันที่เราได้ร่วมเฮ และกอดคอกันร้องเพลงไปกับพวกเขา

          พบการกลับมาอีกครั้งของความยิ่งใหญ่ ...ที่มากกว่าครั้งไหน ๆ และการรวมพลังมือขวา...ที่สุดสนั่น และมันส์สะใจ...ยิ่งกว่าทุก ๆ ครั้ง คอนเสิร์ต 25 ปี ไมโคร ร็อค เล็ก เล็ก RETURNs แสดงที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 30 และอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553 เวล 19:00 น. บัตรราคา 3,000 / 3,500 (VIP) 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. เมย์ อยู่ในช่วงทำใจ รับเศร้าหนักโดนบอกเลิก ไม่ทันได้ตั้งตัว
  2. 7 สุดยอดรถเด่นในงาน มอเตอร์เอ็กโป ครั้งที่ 26 รถต้นแบบที่น่ามาดู
  3. อ๊อฟ ฟุ้ง The Aof Scene Concert ลงตัวสุด ๆ
  4. ที เจ็ทเซ็ตเตอร์ โชว์เดี่ยว ร่วมร้องเพลง ดีอย่างไร ในอัลบั้ม Lazy Sunday
  5. ร่วมส่งโปสการ์ด อวยพรปีใหม่ ทหาร 3 จังหวัดใต้
  6. วอเตอร์ ลี สุดยอดของคุณพ่อ ผู้ทุ่มเทเพื่อลูก
  7. แอน ยังชิลด์ไม่รีบแต่ง เอ ไม่หวั่นหมดวัยมีลูก
  8. เมสซี่ บี้ โรนัลโด้ ซิวนักเตะแห่งปียุโรป
  9. คิม จุน Boys Over Flowers เตรียมบินมา 3 ธ.ค.นี้
  10. ฮุนเซน สั่งงดจัดงานวันเอดส์ ร่วมกับไทย

เรื่องน่าสนใจ