HILIGHT NEWS

แทงตัดขั้วหัวใจ ม.2 เซ่น วันเด็ก เมืองคอน

แทงตัดขั้วหัวใจ ม.2 เซ่นวันเด็กเมืองคอน (ไทยรัฐ)

          เด็กวัยรุ่น ม.2 ไปเที่ยวงานวันเด็กเมืองคอน เกิดเขม่นกับเด็กต่างโรงเรียนในห้างสรรพสินค้า เรื่องแซวหญิง มือมีดตามลงมาจ้วงแทงหน้าห้าง มีดตัดขั้วหัวใจ พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ. แต่ขาดใจตายระหว่างทาง...

          เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 9 ม.ค. ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่หน้าร้านขายไอศกรีมชื่อ "วนิลา" ตั้งอยู่อาคารพาณิชย์ ด้านข้างห้างสรรพสินค้าโรบินสัน-โอเชี่ยน สาขานครศรีธรรมราช ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.คลัง อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบ

          ในที่เกิดเหตุคงรอยเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ไปก่อนหน้าเมื่อตามไปที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าคนถูกแทงเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ ด.ช.นราธิป ไพรพฤกษ์ อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนโยธินบำรุง อ.เมืองนครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่ราวนมด้านซ้าย ตัดขั้วหัวใจ

          สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ด.ช.นราธิป กับเพื่อน ได้ไปเที่ยวงานวันเด็ก ซึ่งจัดขึ้นที่ลานกิจกรรม ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน-โอเชี่ยน มีเด็กและเยาวชนจำนวนมากมาร่วมงาน ปรากฏว่าเกิดมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเด็กวัยรุ่นอีกกลุ่ม เป็นนักเรียนต่างโรงเรียน เรื่องแซวเด็กนักเรียนหญิงที่มาร่วมงาน  แต่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีสารวัตรนักเรียนและเจ้าหน้าที่ตำรวจรักษาการณ์อยู่

          จากนั้นผู้ตายกับเพื่อนอีกคนได้ลงมาจากห้าง ปรากฏว่าถูกคนร้าย ซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ติดตามมาก่อนจะชักมีดปลายแหลมจ้วงแทง ด.ช.นราธิป จนล้มฟุบจมกองเลือด ก่อนจะวิ่งไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ขับหลบหนีไป ด.ช.นราธิปได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช แต่เนื่องจากบาดแผลฉกรรจ์จึงขาดใจตายระหว่างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามจับกุมมือมีดมาดำเนินคดีต่อไปขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. เจแปน แอร์ไลน์ส เตรียมยื่นขอล้มละลาย 19 ม.ค.นี้
  2. สหรัฐจับตี๋ฝ่าด่านสนามบิน จูบลาแฟน
  3. ทั่วไทยสนุกครึกครื้นใน วันเด็กแห่งชาติ ปี 53
  4. มะกันเจ๋ง! ผลิต ตุ๊กตายาง สัดส่วนเท่าคน
  5. ไฮโซ เปิดโปง ดารา หนุ่มฉาวโฉ่ ขายตัวแลกเงิน
  6. ทึ่ง! ไทยย้ายโบสถ์ทั้งหลัง 500 ตัน ครั้งแรกของโลก
  7. อภิสิทธิ์ ลั่นเลิก หวยออนไลน์ เพื่อประโยชน์ส่วนรวม
  8. ลีเดีย สวยสดใส สะเด็ดเด้ง
  9. รวบแล้ว สาวโกงเงิน อิม อชิตะ
  10. บรรหาร ผนึก 3 พรรค กดดันแก้iรัฐธรรมนูญ

เรื่องน่าสนใจ