HILIGHT NEWS

สันติ ดวงสว่าง พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด นางลอย นางลืม

สันติ ดวงสว่าง
สันติ ดวงสว่าง


อาร์ สยาม มอบอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด นางลอย นางลืม (อาร์สยาม)

          เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ  ดวงสว่าง อาร์ สยาม (จเร  ภู่ทอง) ศิลปินค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นักร้องลูกทุ่งยอดนิยม ขวัญใจคอเพลงลูกทุ่ง มีเสน่ห์ที่เสียงร้องหวานซึ้งจับใจ แม้ห่างหายจากการออกอัลบั้มไปนานแรมปี แต่ถ้าใครเปิดวิทยุก็จะได้ยินเสียงเพลงของเขาขับกล่อมให้ได้ยินอยู่บ่อย ๆ นั่นคือบทพิสูจน์ของความเป็นนักร้องเจ้าของงานเพลงคุณภาพ ที่ยังครองใจแฟนเพลงมาถึงวันนี้

          และตอนนี้เขาก็มีอัลบั้มพิเศษฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ กับอัลบั้ม 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ  ดวงสว่าง ที่สำคัญอัลบั้มนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก กับโปรดิวเซอร์มากความสามารถ สร่างศัลย์  เรืองศรี (หนู มิเตอร์) ที่ได้แต่งเพลงใหม่ นางลอย นางลืม ให้เหมาะกับแนวเสียงหวาน ๆ ของ สันติ ดวงสว่าง อาร์ สยาม โดยเฉพาะ ซึ่งเขาเปิดเผยถึงอัลบั้มพิเศษชุดนี้ว่า

          "สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งสไตล์หวาน ๆ ในแบบฉบับของ สันติ ดวงสว่าง วันนี้ผมมีอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ  ดวงสว่าง มาฝากแฟนเพลงแล้วนะครับ โดยเราได้รวบรวมเพลงดังที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงไว้มากถึง 15 บทเพลง พร้อมถ่ายคาราโอเกะใหม่ด้วย อาทิเพลง จูบไม่หวาน, ถอนคำสาบาน, รักนี้มีกรรม, รักเก่าที่บ้านเกิด, เกลียดห้องเบอร์ห้า, ความรักเหมือนยาขม, จดหมายจากแม่, สัญญาเมื่อสายัณห์, เสียงขลุ่ยเรียกนาง,  ทหารบกพ่ายรัก, วาสนาเจ้าลอย,  คนสวยใจดำ, โรคประหลาด, หนุ่มน้อยคาเฟ่, แม่หงส์ทอง ฯลฯ

          นอกจากนี้ ยังมีเพลงใหม่ที่แต่งเป็นพิเศษเพื่อแฟนเพลงตัวจริงของผมกับเพลง นางลอย นางลืม จากการสร้างสรรค์ของ หนู มิเตอร์ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ผมขอฝากอัลบั้มพิเศษ 2 ทศวรรษ เจ้าพ่อเพลงหวาน สันติ ดวงสว่าง ให้แฟนเพลงสนับสนุนกันด้วยนะครับ วางแผง 21 มกราคม นี้ หรือจะดาวน์โหลดไปฟังก่อนวางแผงก็สามารถกด *491111 รหัสอัลบั้ม 089 ครับ"

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. เฮีย เผย งานดีปี 53 ประเดิมไตรมาสแรกด้วย AF 6
  2. The Prodigy ประเดิมรางวัลใหญ่ งานเทศกาลดนตรียอดเยี่ยมปีแรก
  3. จดหมายถึงเธอ ความรัก การจากลา และความเข้าใจ จาก บอย-นภ โปรเจกต์
  4. ศาลยกฟ้อง 2 ผู้ต้องหา ฆ่าสาวหน้าเด้ง
  5. Respect Wall Painting Project
  6. สุเทพ ชี้ เติ้ง รวมเสียง พรรคร่วมฯฝ่ายค้าน
  7. ร.อ. พลาด เหยียบกับระเบิด โจรใต้ เจ็บปางตาย
  8. ไฟเขียวส่งข้าว ช่วยเฮติ บัวแก้วถกบ่ายนี้
  9. ใครก็ไม่รัก สเต็ปแดนซ์ เต็มแรงกับแก๊งค์สาวสุดซ่า G2G
  10. สุเทพ ยันมติก.ตร.ชี้มูล 3 นายพล

เรื่องน่าสนใจ