HILIGHT NEWS

แหลม 25 hours ทุ่มสุดตัวยอมเจ็บ ใน MV ทำได้เพียง

25 hours 25hours
25 Hours


แหลม นักร้องนำ 25 hours ทุ่มสุดตัวยอมเจ็บ ใน MV ใหม่ตัวใหม่ ทำได้เพียง (บีลีฟ เรคคอร์ด)

          25 hours เจ้าของเพลงฮิตอย่าง วันดีดี และ ถามจันทร์ ที่ดังทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล ทำได้เพียง ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงไปไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างถล่มทลายจนทะยานเข้าสู่ชาร์ตในหลายคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ ล่าสุดอยู่อันดับ 1 ของคลื่น Hot 915, Seed Fm และ Fat Radio ไปเป็นที่เรียบร้อย จนค่ายต้นสังกัดอย่างบีลีฟ เรคคอร์ดต้องเร่งปล่อย MV ตามกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงที่มีเข้ามามาก

          ล่าสุด 25 hours เตรียมส่ง MV ทำได้เพียง ตอกย้ำความแรง โดยถ่ายทำเพลงนี้ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้แหลม นักร้องนำ รับบทหนักเป็น คนที่ถูก คนรักของเขาตบตี และทำร้ายแหลมอย่างรุนแรง โดยที่แหลมไม่ตอบโต้อะไรแม้แต่น้อย งานนี้แหลมขอทุ่มสุดตัว ยอมโดนตบตีจริง เพื่อให้ MV เพลงนี้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้มากที่สุด 25 hours กล่าวว่า

          "วันนี้พวกเราก็ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง ทำได้เพียง กันครับ ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับเพลงนี้ดีมากพวกเราก็ดีใจกันมากครับ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวมุมมองจากผู้หญิงที่คิดถึงและ โหยหา คนรักเก่าที่เคยอยู่ด้วยกัน แม้ว่าเรื่องราวระหว่างคนสองคนจะจบลงไปนานแล้วก็ตาม แต่ผู้หญิงก็ยังมโนภาพขึ้นมาเอง ในฉากก็มีการทำร้ายร่างกายโมโหร้ายใส่ MVเพลงนี้จะออกมาเป็นยังไงก็อยากให้ลองติดตามชมกันครับ" ติดตามข่าวสารได้ที่ www.believerecords.net และ www.25hrsband.hi5.com

ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. ชุดบิกินีแพงที่สุดในโลก
  2. ผีพม่าที่ศรีมหาโพธิ
  3. เผยโฉมบ้านเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม นักเตะปีศาจแดงทุ่มทุนสร้าง
  4. อภิสิทธิ์ ยันต้องพิสูจน์ จีที200 ไม่โปร่งใสฟันแน่
  5. แท็กซี่หื่น พาพวกฉุดสาว 16 ถูกกระทืบปางตาย
  6. จับ 4 โจ๋ ปล้นแท็กซี่ หาเงินกินเหล้า หนีรอด1
  7. ถูกหวย 34 ล้าน เซียนพระ ช็อกคาโรงพัก
  8. ฆ่าข่มขืน นักเรียน ม.4 คาดฝีมือหนุ่มที่หมายปอง
  9. ซวยเก็บงูเห่ากลางถนนหวังทำเมนูเด็ด ถูกฉกตาย
  10. กล้องวงจรปิดพบคนร้ายปาอึ บ้านนายกฯ แล้ว

เรื่องน่าสนใจ