HILIGHT NEWS

ลุลา เขินหน้าแดง จีน-มหาสมุทร ทำหวาน ใน MV แค่เพียงได้รู้

ลุลา MV เพลง แค่เพียงได้รู้
ลุลา MV เพลง แค่เพียงได้รู้


ลุลา เขินหน้าแดง จีน-มหาสมุทร ทำหวาน มอบกุหลาบสื่อรัก ใน MV แค่เพียงได้รู้ (แกรมมี่)

          ถึงแม้จะรู้จักมักจี่กัน จากที่ได้เคยร่วมงานกันมาพอสมควร แต่เจ้าหญิงบอสโนว่าแห่งวงการบันเทิงไทยอย่าง ลุลา กันยารัตน์  ติยะพรไชย ไม่วายต้องออกอาการเขินอายจนหน้าแดงกลางกองถ่าย MV เพลง แค่เพียงได้รู้ ซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้ม ทวิสต์ ของเธอ ที่ได้นักร้องหนุ่มมาดเซอ จีน มหาสมุทร  บุณยรักษ์ มาร้องแจมให้แล้ว ยังสวมมาดพระเอกในเรื่อง ที่ต้องแอบเซอร์ไพรส์ทำหวาน มอบช่อดอกกุหลาบสีแดงช่อโตเพื่อขอความรักลุลากันดื้อ ๆ กลางกองมิวสิกฯ เพลงนี้ ทำเอาลุลาถึงกับหน้าเปลี่ยนไปทันทีที่ได้ช่อกุหลาบหวานจากหนุ่มจีน งานนี้ เจ้าหญิงบอสโนว่า กล่าวเปิดใจถึงเหตุการณ์อันหวานซึ้งนั้นว่า...

          "วันนั้นทางทีมงานกองถ่าย MV ได้นัดพวกเราไปถ่ายทำกันที่ ชาโตว์ เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท (CHATEAU  DE  KAOYAI) ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สวยงามมาก ๆ บรรยากาศเหมือนยุโรปตอนเหนือยังไงยังงั้นเลยค่ะ พวกเรานัดกองกันตั้งแต่ตอนตีสี่ และถ่ายทำยาวกันไปถึงเกือบ ๆ ตีสี่ของอีกวัน เรียกได้ว่าทำงานกัน 24 ชั่วโมงเลยค่ะ แต่ก็ไม่มีใครปริปากบ่นกันแม้แต่คนเดียว ทุกคนต่างก็ตั้งใจกันทำงาน เพื่อให้ MV เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีฉากที่ค่อนข้างหินสุด ๆ พวกเราก็ไม่หวั่นกันเลยค่ะ

          อย่างฉากที่ลุลาต้องปั่นจักรยานนั้น เกือบล้มตั้งหลายครั้งเลยค่ะ เพราะมันปั่นไม่ค่อยถนัดมาก ไม่ใช่ว่าลุลาปั่นจักรยานไม่เป็นนะคะ แต่รองเท้าที่ใช้เข้าฉากตอนปั่นจักรยานนั้น เป็นรองเท้าที่ส้นสูงมาก ๆ เลยทำให้ไม่ค่อยถนัด จึงถ่ายทำกันลำบากเหมือนกันค่ะ

          อีกฉากที่หินสุด ๆ ก็ต้องยกให้ฉากที่ลุลา และจีนมอบช่อดอกกุหลาบสื่อรักให้กัน ซึ่งมันต้องถ่ายทำกันคนละครั้ง โดยที่พวกเราทั้งคู่จะต้องแสดงสีหน้าอารมณ์ให้สอดคล้องต่อเนื่องกันด้วย มันยากมากเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าอีกฝ่ายแสดงอารมณ์แบบไหนบ้าง ต้องถ่ายวนไปซ้ำมาหลายต่อหลายครั้งมาก กว่าจะได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

          และก็ยอมรับนะคะว่าฉากนี้ ถ่ายไปเขินไปเหมือนกัน ที่จู่ ๆ ก็มีผู้ชายเอาช่อดอกไม้มาสื่อรักตัวเองแบบนี้ ยิ่งเป็น จีน มหาสมุทร คนที่ลุลารู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน ยิ่งเขินมากค่ะ เพราะในชีวิตไม่เคยมีเพื่อนมาทำแบบนี้กับตัวเองเลย แต่ก็น่ารักดีค่ะ

          เพราะจีนเองเขาเป็นคนที่มีสปิริตสูงมาก พี่ดิว (จงดล  สุกุลวรภัทร) ผู้กำกับสั่งให้ทำอะไร แสดงอารมณ์แบบไหน จีนเขาก็จะพยายามทำให้ได้ และก็ทำได้จริง ๆ ค่ะ ซึ่งลุลาเองก็แอบสังเกตุเขาเหมือนกันว่า เวลาที่ลุลาเข้าฉากอยู่นั้น จีนเขาจะมายืนดูอารมณ์ที่ลุลาแสดงไปด้วยค่ะ เพื่อที่ถึงเวลาเขาเข้าฉาก เขาจะได้ทำอารมณ์ให้ต่อเนื่องกับของลุลาได้ค่ะ มันเลยส่งผลให้ MV เพลง แค่เพียงได้รู้ ออกมาได้สมูทสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบมาก ๆ ค่ะ" ติดตามชม MV เพลง แค่เพียงได้รู้ กันได้แล้ววันนี้ ตามรายการเพลงทางโทรทัศน์ทุกช่อง

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. DSI เผยคดีหมายจับ ทักษิณ ไม่คืบเร่งทำสำนวน
  2. กทม. เตรียมจัดงานถนนคนเดินที่ถนนสีลม
  3. ชัยวุฒิ ยันนายกคุย ไพฑูรย์ แล้วปชป.ไม่แตก
  4. นักศึกษาแม่โจ้ ฆ่าชิงรถเพื่อนนักศึกษาไปจำนำ
  5. สุเทพ จ่อคุมธุรกิจกุ้ง ยื่นครม.วันนี้
  6. ออกหมายจับโจรสเปน ทุบรถชิง 12 ล้าน !
  7. ผบ.ทบ.ยัน ทหารไม่ทำร้ายประชาชน
  8. จวกผู้ใหญ่ ต้นแบบเด็กเผาโรงเรียน
  9. กลืนเมล็ดกระท้อน เฉียดตายไส้ทะลุ
  10. สูญหาย 74 ราย คาดอาจเกี่ยวการเมือง

เรื่องน่าสนใจ