แอพแรกที่คุณเลือก

ตะลึง!!! "บริทนีย์ สเปียร์ส" ไม่นุ่งกางเกงใน


ตะลึง!!! "บริทนีย์ สเปียร์ส" ไม่นุ่งกางเกงใน


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์มติชนรายวัน

          ช่างทำตัวสมกับเป็นเจ้าของเพลง ""อุ๊ปส์ .... ไอ ดิด อิท อะเกน"" (. Oops!...I Did It Again) ที่มีเรื่องให้ผู้คนร้องอุ๊ปส์...ตกใจกับพฤติกรรมของคุณเธอได้ซ้ำแล้ว...ซ้ำเล่า เพราะนี่ "บริทนีย์ สเปียร์ส" ก็ทำให้ผู้คนงุนงงกันอีกแล้วว่า ทำไมถึงกล้าออกไปไหนมาไหนโดยไม่นุ่งกางเกงใน ทั้งที่บางครั้งอยู่ในชุดกระโปรงสั้นจู๋!!!

          พฤติกรรมสุดแหวกแนวของนักร้องสาวแม่ลูกสอง ที่เพิ่งฉลองวัยเบญจเพศไปเมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม ถูกช่างภาพปาปาราซซี่ จับภาพได้อย่างน้อย 3 ครั้งในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันว่าไม่ได้นุ่งกางเกงในเลย ระหว่างที่ออกไปเที่ยวตระเวนราตรี หัวหกก้นขวิดกับ "ปารีส ฮิลตัน" สาวสังคมไฮโซ และ "ลินด์เซย์ โลฮาน" นางเอกสาวดาวรุ่ง ที่กลับมาจับกลุ่มเที่ยวกัน นับแต่บริทนีย์ฟ้องหย่า "เควิน เฟดเดอไลน์" สามีวัย 28 ผ่านไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนแล้วกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง!!!

          และที่คาดไม่ถึงก็คือ ข่าวไม่นุ่งกางเกงในของบริทนีย์ ก็สามารถกลายเป็นข่าวเด่นที่มีสื่อนำไปพูดถึงกันมากมาย ทั้งซีเอ็นเอ็น, อี ออนไลน์, ฟ็อกซ์ นิวส์ ฯลฯ หรือในนิตยสารอัส วีคลี่ ที่ขึ้นพาดหัวข่าวบนหน้าปกว่า Grils Gone Wild! ต่อพฤติกรรมเที่ยวกันหามรุ่งหามค่ำ ทำตัวซ่ากันสุดฤทธิ์ของสามสาว

          อย่างไรก็ตาม ขณะที่ยังไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังที่แท้จริงคืออะไร แต่พฤติกรรมของบริทนีย์ที่ "เอ็ดวิน เมอริโน" หนึ่งในช่างภาพปาปาราซซี่ที่แอบถ่าย "ภาพเปิดหวอ" ของนักร้องสาวได้ ให้สัมภาษณ์กับฟ็อกซ์ นิวส์ฟังว่า "ผมไม่เห็นเธอมีทีท่าว่าจะพยายามดึงกระโปรงลงมา หรือพยายามหาอะไรมาปิดเลย หากเป็นผู้หญิงคนอื่นก็น่าจะพยายามดึงกระโปรงลงหรือทำอะไรบ้าง"

          แต่ที่น่าวิตกกว่านั้น คือ พฤติกรรมของบริทนีย์ตอนนี้ มีทนายผู้ช่ำชองคดีหย่าออกมาให้ความเห็นว่า อาจกลายเป็นช่องทางให้เควิน นำมาอ้างต่อศาลในการแย่งชิงสิทธิเลี้ยงดูลูกกับเธอก็ได้


ข้อมูลจาก

ตะลึง!!! "บริทนีย์ สเปียร์ส" ไม่นุ่งกางเกงใน โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2549 เวลา 00:00:00 22,681 อ่าน แสดงความคิดเห็น