HILIGHT NEWS

“ตั๊ก” โต้ตามจิก “เดย์” ลั่นแค่ชอบ “ไทเทเนี่ยม”

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

“ตั๊ก” โต้ตามจิก “เดย์” ลั่นแค่ชอบ “ไทเทเนี่ยม”

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

          ยังคงเป็นนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าขยับตัวทำอะไร ก็มักจะตกเป็นข่าวอยู่เสมอ สำหรับ “ตั๊ก - บงกช คงมาลัย” โดยเฉพาะเรื่อง “ความรัก” ที่พักหลังเห็นเธอตามติด “นายเดย์ ไทเทเนี่ยม” เป็นเงาตามตัว ล่าสุดไปให้กำลังใจถึงหน้าเวทีคอนเสิร์ต “Be More Hitz Concet ครั้งที่ 2” ที่ลานสยามพารากอน จนหลายคนเม้าท์ว่า “ตั๊ก” ตามจิกนายเดย์แบบไม่ให้ห่างสายตา เกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกทรงโต เผยว่า 

          “จริงๆ แล้วอยากจะชี้แจงตรงนี้ว่า ที่คนชอบพูดว่าตั๊กชอบเพลงฮิปฮอป เป็นสาวกฮิปฮอป อย่าไปคิดอย่างนั้น ตั๊กชอบเพลงเพื่อชีวิต ชอบคาราบาว ฟังแล้วมันไม่น่าเบื่อ มันไม่ใช่แค่เรื่องความรัก แต่คนที่เป็นฮิปฮอปมา ส่วนใหญ่จะผ่านความลำบาก เลยนับถือคนพวกนี้ที่เค้ามีพลัง แล้วสู้มาได้ด้วยตัวเอง”
 
          อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า พักหลังเห็น “ตั๊ก” ไปดูคอนเสิร์ต “ไทเทเนี่ยม” บ่อยๆ จนถูกมองว่าตามไปหา “เดย์” เจ้าตัวรีบแจงต่อทันทีว่า “ที่ตั๊กไปไหนมาไหนกับกลุ่มไทเทเนี่ยม เพราะว่าตั๊กไม่ค่อยมีเพื่อนในวงการ อย่างที่บอกไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิง แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปยุ่งเรื่องของคนนี้คนนั้น ส่วนใหญ่จะมีแต่เพื่อนผู้ชาย เพราะว่าคุยด้วยแล้วสนุกดี เค้าแมนดีตั๊กชอบ แล้วเวลาที่เที่ยวที่กินมันรู้สึกสะใจ ไม่ต้องมารอแต่งตัวอะไร แล้วเค้าก็จริงใจ ตั๊กอยากเจอคนที่จริงใจ เพื่อนดีๆ เราหายาก ไม่ว่าจะเป็นสัตว์หรือคน ถ้าดีเราก็อยากจะคบด้วย แล้วเค้าก็ดีจริงๆ เค้าจริงใจ ไม่แบบมานั่งนินทาลับหลัง” ตั๊ก กล่าว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. แพทยสภานัดแจงข้อเท็จจริงทางการแพทย์ 9 ข้อ วันนี้
  2. 14 ธันวาคมนี้ พบกับหนุ่มน้อย “รูเพิร์ท กรินท์” ใน “Driving Lessons”
  3. “สุบรรณ” เหนือ!! ชนะขาด “คาสโตร”
  4. THE HOLIDAY : เดอะ ฮอลิเดย์ เซอร์ไพรส์รักวันพักร้อน
  5. วิลลี่-เยลหลีเศร้า แท้ง "ลูกแฝด" ไป 1
  6. อั้ม หนึ่งเดียวคนนี้ แหกกฎนางเอกทุกกรณี
  7. "ตุ้ย"เปิดใจทุกข่าวฉาว "ถามได้-มีคำอธิบาย"
  8. โวย ปู โลกเบี้ยว หมิ่นเกียรติ หลุด ทุเรศ ในงานใหญ่
  9. มด หวือ! โรงเรียนติง ยันภาพน่ารักคิกขุ-เปล่าเซ็กซี่
  10. ดวงเมือง50 ยังมีลุ้นระทึก

เรื่องน่าสนใจ