แอพแรกที่คุณเลือก

เรน . . . แจ้งเกิดบนจอเงิน "I am a Cycorg, But That is Ok"

เรน . . . แจ้งเกิดบนจอเงิน "I am a Cycorg, But That is Ok"

          เปิดตัวไปได้อย่างสวยงาม สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มตี๋สุดเซ็กซี่แห่งเกาหลี จอง จี ฮุน หรือชื่อที่บ้านเราคุ้นหูกันดีว่า เรน ขวัญใจแม่ยก ทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศไทย ในภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า "I am a Cycorg, But That is Ok"

          หลังจากชิมลางไปกับละครหลายเรื่อง ทั้ง "Full House สะดุดรักที่พักใจ" "Sangdoo, Let is Go to School บันทึกรัก นายซังดู" และ "A Love to Kill แค้นเพื่อรัก" จนโด่งดังเป็นพลุแตก นักร้องตาตี่ หน้าตี๋ แต่ทว่ามีเสน่ห์เหลือร้าย เจ้าของท่าเต้นสุดทรมานใจสาว หนุ่ม เรน ก็ขอเบนเข็มไปเอาดีบนจอเงินกับเขาบ้าง กับภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า "I am a Cycorg, But That is Ok" หนังรักโรแมนติกหวานซึ้งแต่แอบฮา ฝีมือการกำกับของ ปาร์ค ชาน วูค ผู้เชี่ยวชาญการกำกับหนังระทึกขวัญที่คราวนี้ขอแหวกแนวมากำกับหนังรักโรแมนติก ประกบกับนางเอกสาวแสนใสซื่อ อิม ซู จอง เจ้าของบทบาท อึน เช ในซีรีส์เรียกน้ำตาชื่อดัง "I am Sorry, I Love you ขอโทษครับ ผมรักคุณ"
 
          "I am a Cycorg, But That is Ok" เป็นหนังที่เล่าถึงความรักระหว่างผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอาการป่วยทางจิต คิดว่าตนเองเป็นหุ่นยนต์ไซบอร์ก กับผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่รักเธออย่างสุดหัวใจจนไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น และเนื่องจากหนังเรื่องนี้ต้องถ่ายทำที่โรงพยาบาลประสาทซะส่วนใหญ่ ทำให้พระเอกหนุ่ม เรน พลอยเรียนรู้และเข้าใจพฤติกรรมของผู้ป่วยไปด้วย

          "ผู้ป่วยทางจิตมักจะมีโลกส่วนตัวของเขาเอง อยู่ห่างไกลจากโลกแห่งความจริง ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจจะเห็นว่าน่ารำคาญ แต่สำหรับผมแล้ว ผมว่าพวกเขาเป็นอะไรที่ซื่อ บริสุทธิ์ และอาจจะมีจิตใจมุ่งมั่นสูงกว่าคนปกติก็เป็นได้" พระเอกหนุ่มให้ความเห็น พร้อมทั้งเอ่ยถึงผู้ร่วมงานด้วยอีกว่า "ทั้งผู้กำกับ ปาร์ค นางเอก อิม ซู จอง รวมไปถึงผู้ร่วมงานและสตาฟฟ์ทุกคนต่างเยี่ยมยอดมาก ทำให้การถ่ายทำเรื่องนี้เป็นไปด้วยดีและก็สนุกสนานมากครับ" เรน กล่าว

          เนื่องจาก หนังเรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของหนุ่ม เรน และเป็นการพลิกบทบาทการกำกับครั้งสำคัญของผู้กำกับปาร์คที่หันเหมาทำหนังรักโรแมนติก จึงทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่จับตามอง และให้ความสนใจกันมาก ไม่เฉพาะแต่ในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น หนังเรื่องนี้ ยังมีความเป็นไปได้สูงอีกด้วย ที่จะได้เข้าร่วมเทศกาลหนังนานาชาติที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนมีนาคมปีหน้า และถ้าเกิดเป็นเช่นนั้นจริง ก็จะถือเป็นการแจ้งเกิดครั้งสำคัญของหนุ่ม เรน ในฐานะนักแสดงระดับโลกอีกด้วย

          หลังจากที่เป็นที่รู้จักดีในฐานะนักร้องชื่อดังก้องโลก รันตีได้จากการติดโพลล์ของนิตยสารไทม์ของอเมริกา ในหัวข้อ บุคคลที่มีอิทธิพลต่อวงการบันเทิงของโลก และจากการไปเปิดคอนเสิร์ตที่นิวยอร์กมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา
 
          ดูท่า จะเอาช้างมาฉุดหนุ่ม เรน คงไม่อยู่แน่ๆ แล้ว เพราะนาทีนี้หนุ่มหน้าตี๋ดูจะร้อนแรงซะเหลือเกิน ทั้งร้องทั้งเต้นไหนจะเรื่องงานแสดงอีก ทั้งจอเงิน จอแก้ว เอาดีกันได้ทุกด้านอย่างงี้ แฟนๆ เห็นคงชื่นใจไปตามๆ กันข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรน . . . แจ้งเกิดบนจอเงิน "I am a Cycorg, But That is Ok" โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2549 เวลา 00:00:00 1,050 อ่าน แสดงความคิดเห็น