แอพแรกที่คุณเลือก

6 นักเรียนชาย รุมโทรมเพื่อน นักเรียนหญิงในโรงเรียน


6 นักเรียนชาย รุมโทรมเพื่อน นักเรียนหญิงในโรงเรียน

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เวลา 17.30 น. เมื่อวานนี้ (18 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช  ได้รับแจ้งว่า มีเหตุนักเรียนชายชั้น ม.1 จำนวน 6 คน รุมข่มขืนเพื่อนนักเรียนหญิงในห้องกิจกรรม อาคารชั้น 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช  โดยกลุ่มนักเรียนชายทั้งหกคน เป็นนักเรียนชั้น ม.1 ทั้งหมดอายุ 13 ปี  ส่วนนักเรียนหญิงเป็นเพื่อนห้องเรียนเดียวกัน

          โดย ด.ญ.เอ  (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนหญิงผู้เสียหาย ให้การกับตำรวจว่า หลังเลิกเรียนแล้ว เพื่อนนักเรียนทั้งหกคน ซึ่งอยู่ห้องเดียวกัน ได้ชักชวนพาไปที่ห้องกิจกรรมบนชั้น 3 ของอาคารเรียน โดยอ้างว่า จะพาไปดูของดี ซึ่งช่วงดังกล่าวนักเรียนชั้นอื่นกลับกันหมดแล้ว ขณะที่ตนอยู่ในห้องดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อนนักเรียนชาย ก็ได้เข้ามาจับตนมัดมือมัดเท้า และจับขึงพืดถอดเสื้อผ้าออก ก่อนจะผลัดกันข่มขืน แม้พยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่ถูกเอามือปิดปาก ระหว่างที่กลุ่มเพื่อนนักเรียนชายกำลังข่มขืนอยู่นั้น มีครูคนหนึ่งขึ้นมาประสบเหตุพอดี จึงทำให้กลุ่มนักเรียนชายหยุดข่มขืน

          ด้าน ด.ช.บี (นามสมมติ) กล่าวว่า เหตุที่ร่วมกันข่มขืน เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน จึงคิดว่าเด็กหญิงชอบเพื่อนชายในกลุ่มตน จึงออกอุบายชักชวนไปที่ห้องกิจกรรมบนชั้น 3 ของอาคารเรียนก่อนจะร่วมกันรุมข่มขืน เพราะเข้าใจว่าเพื่อนหญิงยินยอม

          อย่างไรก็ตามนักเรียนชายทั้ง 6 คนยอมรับว่า ได้ร่วมกันข่มขืนเพื่อนนักเรียนหญิงจริง ซึ่งหลังจากเวียนเทียนจนสำเร็จความใคร่ไปคนละครั้ง และเตรียมข่มขืนต่ออีกรอบ แต่ครูมาพบเสียก่อน  หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองของนักเรียนชายทั้งหมดให้มารับทราบถึงพฤติกรรมของเด็ก และควบคุมตัวส่งสถานพินิจเด็กและเยาวชน เพื่อรอการสอบสวนตามกระบวนการดำเนินคดีกับเด็กและเยาวชนต่อไป 
 ข้อมูลจาก

 

6 นักเรียนชาย รุมโทรมเพื่อน นักเรียนหญิงในโรงเรียน โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2549 เวลา 00:00:00 21,917 อ่าน แสดงความคิดเห็น