HILIGHT NEWS

ทีเด็ดเมล็ดหมามุ่ย ปลุกอารมณ์เซ็กส์ให้คึกคัก!

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<
หมามุ่ย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kasetloongkim.com

          ผลวิจัยเผย เมล็ดหมามุ่ย มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้คึกคักได้นานขึ้น ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักได้

          นางชนัดดา บัลลังค์ นักวิชาการจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทุ่งรวงทอง อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ เจ้าของผลงานวิจัย "หมามุ่ย : สมุนไพรต่อความมั่นคงของชีวิตสมรส" เปิดเผยเมื่อวันที่ 12 กันยายน ในงานประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุขประจำปี 2555 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จ.สงขลา ว่า จากการศึกษาวิจัยเรื่องหมามุ่ยกับกลุ่มตัวอย่างที่สมัครใจ จำนวน 40 คน เป็นชาย 20 คน และหญิง 20 คน ที่มีความมั่นคงในชีวิตสมรสในระดับปานกลางถึงค่อนข้างต่ำนั้น พบว่า ภายหลังจากมีการทดลองใช้เมล็ดหมามุ่ยคั่วสุกบดละเอียดและชงให้คู่สมรสดื่ม อย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่ง ฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าหน้าอกเต่งตึงขึ้น ส่วนอื่น ๆ กระชับขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายเวลามีเพศสัมพันธ์ ขณะที่ฝ่ายชายจะมีความรู้สึกกระฉับกระเฉง สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้บ่อยและนานขึ้น จึงทำให้ความมั่นคงในชีวิตสมรสอยู่ในระดับที่มากขึ้นด้วย

          ทั้ง นี้วิธีการใช้หมามุ่ยในการปลุกอารมณ์และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนั้น ต้องอยู่ในความควบคุมดูแลของแพทย์โดยจะบดเมล็ดหมามุ่ยที่คั่วแล้วให้ละเอียด จากนั้นใช้ผงหมามุ่ยที่บดแล้วจำนวน 1 ช้อนชา ชงผสมกับน้ำให้ดื่มในช่วงเวลาเย็น ผลที่ได้รับจะทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวเร็วและนานขึ้น นอกจากนี้ยังมีผลกระตุ้นการสร้างอสุจิ ซึ่งจะส่งผลให้ภาวะมีบุตรยากดีขึ้นด้วย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ติงกินหมามุ่ย เสริมพลังเพศ (ไทยโพสต์)

          อาจารย์ เภสัชมหิดลเตือนอย่ากินเมล็ดหมามุ่ยสุ่มสี่สุ่มห้า หลังมีข่าวเพิ่มพลังเพศชาย ระบุหมามุ่ยไทยเป็นคนละสปีชีส์กับหมามุ่ยในจีนและอินเดียที่มีผลวิจัยรับรอง

          รศ.ดร.นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร กล่าวเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ถึงกรณีมีข่าวการนำเมล็ดหมามุ่ยมาคั่วรับประทานจะออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพทาง เพศแก่ผู้ชายว่า มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์จากฝั่งประเทศจีนและอินเดีย เมล็ดหมามุ่ยมีสารที่เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้จริง แต่ที่น่าเป็นห่วงคือ หมามุ่ยในจีนและอินเดียเป็นหมามุ่ยคนละสปีชีส์กับหมามุ่ยที่ขึ้นอยู่ใน ประเทศไทย ดังนั้นจึงอยากฝากเตือนไปยังผู้ที่กำลังสนใจและต้องการจะกินเมล็ดหมามุ่ยว่า อย่ากินแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะไม่แน่ใจว่าเมล็ดที่นำมากินนั้นเป็นหมามุ่ยสปีชีส์ใด และมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือไม่

          ก่อนหน้านี้ เภสัชกรหญิงสุภาภรณ์ ปิติพร หัวหน้าเภสัชกร โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างเก็บข้อมูลศึกษาเรื่องการใช้ประโยชน์จากเมล็ดหมามุ่ย พืชตระกูลถั่วที่คนไทยรู้จักกันดีในด้านกินบำรุงกำลัง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ตามที่มีการเผยแพร่ในเอกสารวิชาการของประเทศอินเดีย ทั้งนี้ หมอพื้นบ้านของไทยมีการใช้เมล็ดหมามุ่ยเป็นยาเพิ่มพลังทางเพศชายมานานแล้ว โดยการกินมี 2 วิธี คือ เอาเมล็ดไปคั่ว หรือเอาไปนึ่งกิน วันละไม่เกิน 5 กรัมขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก SchoolNet Thailandเรื่องอื่นๆ
  1. นพดลย้ำสื่อนอก ทักษิณเมินถูกรวบไปสหรัฐแน่
  2. ประเดิมใบสั่งออนไลน์ พบผู้ใช้รถยังไม่รู้
  3. แฟนบอลนัดประท้วง กดดันนายกสมาคมฟุตบอลไทย
  4. ช็อค! หนุ่มเยอรมันโชว์หวาดเสียว เกิดอุบัติเหตุกลางรายการ
  5. คนรักต้นไม้เศร้า! ต้นจามจุรียักษ์ อายุกว่า 100 ปี โดนโค่นแล้ว
  6. เตือนมีแก๊งตำรวจปลอม หลอกให้เหยื่อโอนเงิน
  7. หนุ่มอังกฤษซวย ถูกขี้เมากระทืบกะโหลกยุบ
  8. หญิงที่มีเครายาวมากที่สุดในโลก
  9. ไลฟ์สไตล์ชีวิต ของ ชาคริต แย้มนาม
  10. อัยการเลื่อนสั่งคดี พธม.ยึดทำเนียบ เป็น 9 ก.พ.

เรื่องน่าสนใจ