HILIGHT NEWS

สรุปข่าวฮือฮา รักๆ เลิกๆ ของดาราดังปี 49

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


สรุปข่าวฮือฮา รักๆ เลิกๆ ของดาราดังปี 49
    
          เวลาผ่านไปเร็ว ยิ่งกว่าติดจรวดเลยนะเนี่ย ปี 49 กําลังจะผ่านไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาทุก ๆ สังคมมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ทั้งด้านดีและไม่ดีคละเคล้ากันไป แต่ไม่ว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ในสังคมจะเดินไปในทิศทางไหน หลายคนคงไม่ปฏิเสธว่า สังคมบันเทิง ก็ยังคงได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วทุกสารทิศ เรียกว่าไม่มีถดถอยลงเลย 

          ด้วยเหตุที่ว่าเพราะบุคคลในวงการบันเทิง โดยเฉพาะดารา-นักแสดง นักร้อง รวมไปถึงผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานบันเทิง ล้วนเป็นผู้ที่ทําหน้าที่มอบความสุข และความบันเทิงให้กับทุกคน พวกเขาจึงเป็นที่รักและชื่นชอบของใครต่อใคร และมักจะถูกเฝ้าติดตามข่าวคราวในเรื่อง ส่วนตัวและเรื่องทั่ว ๆ ไป อย่างใจจดใจจ่อ ที่หนีไม่พ้นก็คือเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของดาราชื่อดัง อย่างที่เรา ๆ ท่าน ๆ ก็ได้เห็นกันมาบ้างแล้วจากข่าวคราวในหน้าหนังสือพิมพ์ 
    
          วันนี้เราจึง ขอสรุปข่าวรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือรัก ๆ เลิก ๆ ของดาราชื่อดัง ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาในรอบปีที่ผ่านมาประเดิมช่วงต้นปีที่ผ่านมา ดาราสาว “เต๋า–สโรชา วาทิตตพันธ์” หลังเลิกรากับอดีตแฟน “ก้อง” ก็หันไปคบหากับ “แอนดี้–วัชระ” ดาราหนุ่มล่ำบึ้ก กลายเป็นข่าวกิ๊กคู่ใหม่ในบัดดล ทั้งสองรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะอะไร ๆ มันก็ไม่แน่นอนจ้ะ

     
          ถูกต้องจ้า!! “ปู– ไปรยา สวนดอกไม้” กับ  “โจอี้ บอย” รักยืดเยื้อมานาน ถึงเวลาคว่ำบาตร เอ๊ย..ยืดอก (สวย ๆ) เลิกแล้วค่ะ “ปู..เลิกกับโจอี้แล้วค่ะ” พร้อมยืนยัน “อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์” เพื่อนชายคนใหม่ ไม่ใช่มือที่สาม ถึงอย่างนั้น สาว “ปู” ย้ำ “โจอี้เป็นคนดี แค่ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้” .... ก็เท่านั้นเอง

 

 
         สาวแป้งหน้าใส วัยละอ่อน “อรจิรา แหลมวิไล” ไฉไลไม่แพ้กัน  มีหนุ่ม ๆ ตามจีบหัวกระไดบ้านไม่แห้ง เป็นแฟนกับ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ไม่ทันไร ทะเลาะกันบ๊อย..บ่อย เจอนักข่าวยังปากแข็งว่า ยังรักกันดี เฮ่อ..สุดท้ายก็ เลิกกัน จนด้าย..ย..  บ้างก็ว่า “แป้ง” ไปกิ๊กกะ “ป้อง–ณวัฒน์” บ้างก็ว่า “ภูริ” ไปจิ๊จ๊ะ “แอน-อลิชา” สรุปแล้วมาทางไหน ไปทางนั้น
    
         ดาราสาวมาดมั่น “ตวง–สาวิกา กาญจนมาศ” อินเลิฟกับแฟนหนุ่ม “จิ้ง” ครูสอนขี่ม้า ดูใจกันมา 2 ปี ไม่รู้ว่าครูมัวแต่สอนลูกศิษย์คนอื่นจนลืมสาว “ตวง” หรือเปล่า ปล่อยให้เธอว้าวุ่น ควงกิ๊กใหม่ไปดูหนังแก้เซ็งซะงั้น เลยมีข่าวออกมาว่า “ตวง” เลิก “จิ้ง” แต่เธอกลับโต้ข่าวบอก ไม่จริ๊ง..ไม่จริง แค่คุยกันไม่รู้เรื่อง (รู้เรื่องเมื่อไหร่ บอกด้วยนะน้อง)
    


         มาแรงแซงหน้าสาว “ตั๊ก–บงกช” จากสํานักเดียวกัน “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล” เรื่องเสน่ห์ปลายจะอึ๋ม เธอสู้ตาย รักหวานฉ่ำกับ “เอ็กซ์–ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” ดาราหนุ่มมาดแมน จนใคร ๆ อิจฉาคงจะไปได้ฉลุย จู่ ๆ เลิกกันซะงั้น เจ้าตัวตอบแบบเดิม ๆ “ห่างกันเพราะไม่ค่อยมีเวลา” งานนี้สาว “กระแต” คงจะแพ้เสียงเพลง สุดท้ายถึงได้ไปซบอก “บอย–สินเจริญ” หนุ่มที่มีดนตรีในหัวใจ รู้งี้... “เอ็กซ์” ซ้อม (ดนตรี) นานแร้ว..ว แต่ไม่รู้ซบไปซบมาท่าไหน หนู กระแต เลยออกมาประกาศหัวใจยังว่าง ไว้รักเผื่อเลือกดีกว่า หนุ่ม ๆ ยังมีโอกาสนะจ๊ะ

           ดาราคู่เก๋าของวงการฯ “แก้ว–อภิรดี ภวภูตานนท์” กับอดีตสามี “อ๊อด–โอภาส ทศพร” ใช้ชีวิตคู่กันมานาน จนจะมีลูกเขยลูกสะใภ้รอมร่ออยู่แร้ว..ว ยังลุกขึ้นมา หย่ากัน ที่สำนักงานเขตตลิ่งชัน เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 49
     
         เวลาถูกนักข่าวถาม กลับบอกว่า “หย่าทางนิตินัย” ก็น่าจะฟังขึ้น บังเอิ๊ญ... บังเอิญ ต้นตอของการหย่าร้าง ดั๊น..มีหนุ่มหล่อนามว่า “ผู้พันต๊อด–วินธัย สุวารี” ที่เล่นหนังเรื่องเดียวกับ “แก้ว” เข้ามานัวเนีย จนเกือบจะเปิดศึกฉะปากกับ “ปู–ปริศนา กล่ำพินิจ” แฟนสาวผู้พันต๊อด ที่ประกาศเสียงดังสนั่นทุ่ง “ผัว..ว..ข้าใครอย่าแตะ” ช่วงนั้นทั้ง “แก้ว” และ “ปู” กลายเป็นดาราเนื้อหอม ถูกเชิญไปออกรายการทีวี โชคดีไม่มีรายการไหนได้ทั้งคู่มานั่งประชันหน้าจอ ม่ายงั้น..คงได้ดูหนังสด ก็เสน่ห์แรงไม่แพ้กันน่ะซี่ ยังไงก็ต้องยกนิ้วให้ “แก้ว” ม่ายสาวพราวเสน่ห์ข้ามปี ตัวจริง!

              ช็อก! พอเป็นกระสาย “ลูกเกด–เมทินี กิ่งโพยม” กับแฟนหนุ่ม “เอ็กซ์–ระพีพันธุ์ บุตรทอง” เดินตามกันต้อย ๆ มาตั้ง 6 ปี ข่าวว่าจะแต่งฯปีหน้า อยู่ ๆ ก็เลิกกันอย่างไร้วี่และน้องแวว ต่างฝ่ายปิดปากเงียบไม่ยอมเผยไต๋ แค่แย้มแบบผู้ดีว่า ต่างก็โต ๆ กันแล้ว นอกนั้นให้เดากันเอง จัดว่าเป็นคู่รักที่เลิกแบบผู้ดี๊ผู้ดี ไม่มีซัดกันไปใส่ (ไข่) กันมา แถมยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สมแล้วที่ “เอ็กซ์” เป็นสุภาพบุรุษในใจ “ลูกเกด” ตลอดกาลและตลอดไป ส่วน “ลูกเกด” เป็นนางในดวงใจ “เอ็กซ์” ที่เริดสะแมนแตนสุด ๆ อยากรู้จัง! ตอนนี้ “ลูกเกด” กําลังหวีดอยู่กับแฟน ฝา-หรั่ง..ที่ไหนเอ่ย..

        “แอน–อลิชา ไล่สัตรูไกล” จิ๊จ๊ะหวานจ๋อยกับ “โอ๊ค–พานทองแท้ ชินวัตร” ได้แผล็บเดียว ก็โบ้ยซะแล้ว โดยมี “ภูริ” รับอาสาดามหัวใจให้สาว “แอน” ด้าน “โอ๊ค” ไม่น้อยหน้า ยอมเปิดใจคบหาอยู่กับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” จริงไม่จริง ช่วงที่ “หยาดทิพย์” ป่วยอยู่ที่ รพ. “โอ๊ค” ส่งดอกไม้เช้าถึงเย็นถึง กําลังใจมาเป็นกอบเป็นกําซะขนาดนั้น มีหรือหัวใจดวงน้อย ๆ ของ “หนูหยาด” จะไม่แกว่ง ว่าแต่ตอนนี้เขยิบไปถึงไหนแล้วจ๊ะ
    
         รายนี้..ฮึ่ม ๆ มาตั้งแต่ปีที่แล้ว “โยโกะ ทาคาโน่” สาวเซ็กซี่รุ่นกลาง ขยับไปทางไหนก็เป็นข่าว (เอากับเธอซิ) ทั้ง ๆ ที่งานก็บางตา ส่อเค้ามาเป็นระลอกว่า“โยโกะ” จะหย่ากับสามี “จูนจิ สุมิทานิ” 17 ก.ย. ปีหน้า เหตุผลสั้น ๆ สามีไม่เป็นผู้นํา ไม่ได้ หลั่ง..ง..จ-า-ย “โยโกะ” เลี้ยงดูปูเสื่อในฐานะสามี ก็งั้น ๆ ล่าสุดมีข่าวว่าควงเพื่อนชายตาน้ำข้าวไปเที่ยวชายหาด (เพื่อนกันทั้งน้าน) โถ ๆ อย่าเข้าใจผิด แค่ข่าวเมาท์แตก ที่เจ้าตัวขอปฏิเสธว่า ไม่   จริงค่า
     
          เปิดตัวแฟนได้แป๊บเดียว “เป้ย–ปานวาด เหมมณี” สาวเซ็กซี่ที่มาแรงแห่งปี ออกมายิ้มร่ากับนักข่าวว่า เลิกกับแฟนชื่อ “บุษศ์” แล้วค่า.. เขาคงจะทนไม่ได้ ที่ถูกนักข่าวเขียนแซวว่า ขี้เหร่ ไม่เหมาะกับเป้ย ทั้ง ๆ ที่ “เป้ย” ไม่ได้คบเขาที่หน้าตาซักกะหน่อย แต่ก็เอาเถอะ “เป้ย” คิดว่าต่างคนต่างไป ง่ายดี..จบข่าว
    
          ตะลึงพรึงเพริด!!!.. ทั้งวงการฯ  “ชาคริต แย้มนาม” จูงมือสาว “จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” (จับมือกันแน่นจนเหงื่อย้อย) แถลงข่าวเตรียมวิวาห์สายฟ้าแลบ เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 49 มี   กําหนดจะเข้าพิธีมงคลสมรสวันที่ 11 มี.ค. 50 ข่าวใหญ่เซอร์ไพร้ส์ซะขนาดนั้น นักข่าวเนี้ยแน่นเอี้ยด เบียดกันจนกล้องแทบหลุดมือ คล้อยหลังมาแค่ 5 เดือน ดั๊นเลิกกันซะแล้ว เล่นเอาตกอกตกใจกันทั้งบาง นักข่าววิ่งหัวจะชนกัน ตามหา    “จั๊กจั่น” กะ “ชาคริต” แทบพลิกแผ่นดิน 

          “ชาคริต” ผู้พิทักษ์ (ไม่รัก) เธอตอบ สั้น ๆ ได้ใจความว่า ไม่รู้ ว่าเลิกเพราะอะไร จั๊กจั่นให้ข่าวว่ายังไงก็คงว่าไปตามนั้น ยอมรับว่าไม่มีเวลาให้ “จั๊กจั่น” เท่าที่ควร ด้าน “จั๊กจั่น” ได้แต่ร้องไห้ฮือ ๆ เรื่องมันเศร้าค่ะพี่ขา “จั่น” ไม่อยากเมาท์อะไรแล้ว ขอให้เขาโชคดีมีชัย ว่าแล้วสาว “จั่น” ก็แอบไปนั่งสงบสติอารมณ์อยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง แถมกระหน่ำทําบุญสุนทานอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เชอะ!..ผู้ชายมีถมไป ไม่มายหร้อก
    
           เฮ่อ..เกิดเป็น “ชาคริต” โชคดีจัง มีแฟนทีไรลงท้ายเป็นข่าวดัง (ตลกแบบขําไม่ออก) ทุกที ทําได้ไงเนี่ย “คุณชาคริต”...แห่งโคกคูณฯ

           บ่มรักมานาน 8 ปี “ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มีอันเลิกรากับแฟนไฮโซ “หนึ่ง–ธนวัฒน์ วาณิชานนท์” เพียงแค่จุดหมายเปลี่ยนไป คุยอะไรไม่ค่อยลงตัว แถมมีข่าวมือที่ 3 อย่าง    “หมิง–ชาลิสา” เข้ามาเสียบ ทั้งที่ไม่จริง รักที่ง่อนแง่นยิ่งร่องแร่งเข้าไปใหญ่ “ชมพู่” ตอบนักข่าวคําเดียว เป็นเรื่องเศร้าแห่งปี ที่ไม่สามารถบอกใครได้ 

          นอกจากเพื่อนซี้ปึ้ก คงเหลือน้ำตาเป็นเพื่อนปลอบใจ รักครั้งนี้เป็นบทเรียนที่ “ชมพู่” จะต้องใช้ เวลารักษาแผลใจไปอีกนาน สาว “ชมพู่” รักเดียวใจเดียว แต่อย่ารักหมดหัวใจ เพราะ ปี 50 ต้องเจออะไรอีกเยอะ ผู้ชงผู้ชายนี่จะเรียงหน้าเข้ามาให้เลือก ก็อย่าชะล่าใจ โปรดใส่ใจทุกตัวอักษร เป็นนางเอกก็ผิดหวังซ้ำสองได้นะน้อง
    
         “อุ้ม–ลักขณา วัธนวงศ์ศิริ” พบรักกับหนุ่มไฮโซ “เพชร–ทศพร บุญ–หลง” ได้แค่ 4 เดือน เกิดอาการรักคุดเกินจะคาดหมาย ในเมื่อไปกันไม่ได้จะทู่ซี้ไปไย มีแต่จะช้ำซ้ำซาก “อุ้ม” ได้แต่ทําใจ ต่างคนต่างไปเริ่มต้นใหม่ดีกว่า “อุ้ม” ไม่เสียดายเวลาที่แสนสั้น เพราะถึงยังไงเขาก็ให้สิ่งดี ๆ กับเธอมาตลอด

          ส่งท้ายปี 49 กับข่าวรัก ๆ เลิก ๆ ระหว่าง “เป้–สุรัช ทับวัง” หรือ “เป้ ไฮร็อค” กับ “ษา–วรรณษา ทองวิเศษ” แต่งฯกันเมื่อปีที่แล้ว  ชีวิตคู่น่าจะราบรื่นดี อยู่ ๆ ก็ระหองระแหงซะงั้น ทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจแยกกันอยู่ ไม่แน่นา..วันไหนอากาศหนาวมั่ก.. มาก อาจจะหันมาซบอกอุ่น ๆ ของกันและกัน จนนักข่าววิ่งตามไม่ทัน เดี๋ยวปีหน้าก็รู้                 


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. แปลก!! ยิ่งหนียิ่งเจอ "ตั๊ก" กลัวเป็นม่ายเหมือนแม่
  2. แฉโจ๋ไทยเป็น “โรคสำลักเสรีภาพ” ตั้งท้องปีละ 7 หมื่น
  3. 3 รักสลายที่พึงหลีกเลี่ยง
  4. ลวงอนาจาร ม.5 มุดบังกะโล โร่จับ รองผอ.หื่น
  5. "ซอดองโย"เด่นโรแมนติค
  6. อีก 50 ปี ตะลุมพุกหาย เตือน!!! อ่าวไทยเจอคลื่นยักษ์
  7. สายรัดข้อมือ USB
  8. ของขวัญตามราศี
  9. เหยื่อท่อน้ำมันบึ้ม "ไนจีเรีย" พุ่งเกือบ 900 คน
  10. สุดท้าย . . . ก็เป็นแบบนี้

เรื่องน่าสนใจ