HILIGHT NEWS

กะเทยพิจิตร โชว์เปลือยเล่นสงกรานต์

กระเทย

กะเทยพิจิตร โชว์เปลือยเล่นสงกรานต์ (ไอเอ็นเอ็น)

          สาวประเภทสองพิจิตร โชว์เปลือยเล่นสงกรานต์ ให้ลูบแป้งของลับ ท่ามกลางฝูงชนประณามทำลายวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

         ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเล่นน้ำวันสงกรานต์วันส่งท้าย ที่ถนนบึงสีไฟ อ.เมือง จ.พิจิตร บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักตลอดระยะทาง 2,500 เมตร เนืองแน่นไปด้วยผู้คนนับหมื่น ที่แห่มาเล่นสาดน้ำกันจนดึกก็ยังไม่เลิก วัยรุ่นทั้งหนุ่ม-สาว ต่างเปิดเพลงจากรถและดื่มเหล้าร้องเล่นเต้นกลางถนน บริเวณหน้าที่ทำการการไฟฟ้าพิจิตร กันอย่างสนุกสนาน

         แต่ภาพที่นักท่องเที่ยวและผู้ที่เล่นสาดน้ำในวันส่งท้ายวันสงกรานต์ เห็นแล้วถึงกับปลงสังเวช เมื่อมีสาวประเภทสอง ประมาณ 5-6 คน ดื่มเหล้าเมาได้ที่ ก็สวมบท "โคโยตี้" ปีนขึ้นไปบนถังน้ำแข็ง โยกย้ายส่ายเอวเด้งหน้าเด้งหลัง และเมื่อถูกเสียงเชียร์ให้ถอด ก็ทำเอาสาวประเภทสองที่อยากโชว์เรือนร่าง ถอดกางเกงขาสั้น สวมชุดชั้นในจีสตริง ขึ้นโยกย้ายส่ายสะโพก ท่ามกลางหนุ่ม ๆ ที่เดินเข้าไปหอมแก้ม ป้ายแป้ง และล้วงควักกัน สาวประเภทสองกลุ่มดังกล่าวก็ยังถอดเสื้อชั้นในโชว์อีก ซึ่งนักท่องเที่ยวและหลายคนที่มาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ และเด็กเยาวชนอยู่ด้วยที่เห็นแล้วทนไม่ได้ ต่างตะโกนด่าทอ "อุบาทว์" เป็นการทำลายประเพณีสงกรานต์ที่ดีงาม

         นอกจากนี้ ยังมีกะเทยบางกลุ่มถอดเสื้อผ้า โชว์นม ถอดกางเกงโชว์อวัยวะเภทที่ผ่าตัดแล้ว ให้กับชายหนุ่มที่มาเล่นสงกรานต์ จับลูบคลำได้ด้วย

         รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า เป็นที่น่าแปลกใจ ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ปล่อยให้สาวประเภท 2 ออกมาเล่นสงกรานต์แบบนี้ได้อย่างไร โดยที่ไม่มีการจับกุม ซึ่งเท่าเป็นการอนาจารต่อสาธารณะชนเป็นอย่างมาก
เรื่องอื่นๆ
  1. สุเทพ ซัด ทักษิณ ตี 2 หน้า ทหารไม่ยุ่งการเมือง
  2. ออย ธนา พักงานละคร เลือกรับแต่งานที่ใช่
  3. เคลลี่ ออกโรงป้อง บี ฉุนโดนเขียนข่าวแรง
  4. เป้ย แฮปปี้คืนดี เต็ม ขออโหสิ อาร์ บวช
  5. เพ้นท์ แฟนโดม ทวิตขอโทษสื่อ อ้างทำตัวไม่ถูก
  6. สมศักดิ์ ถาม อภิสิทธิ์ ยุบสภาตามคำพูดหรือไม่
  7. คำนูณ ยืนยันสรรหา ส.ว. ไม่มีใบสั่ง
  8. มนต์สิทธิ์ คำสร้อย หวิดดับ! รถตู้ชนจักรยาน
  9. อาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี อาการดีขึ้น ออกจากห้องไอซียูแล้ว
  10. สรรเสริญ ไม่หวั่น จตุพร เตรียมฟ้องกลับ

เรื่องน่าสนใจ