HILIGHT NEWS

ข่มขืนสาวมัดต้นไม้ทั้งเปลือย

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

ข่มขืนสาวมัดต้นไม้ทั้งเปลือย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ศูนย์วิทยุลำโขง รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกมัดเปลือยกายติดอยู่กับต้นไม้ บนภูมหาราช ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองมุกดาหาร นำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้เสียหายเป็นหญิงสาว ถูกมัดเปลือยกายติดอยู่กับต้นไม้ ทราบชื่อนางดา (นามสมมติ) อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด

          ขณะที่นางดาแจ้งว่า ยังมีลูกชายของตนเองอายุ 1 ขวบ 6 เดือน หลบอยู่ในป่าละเมาะบริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยธงแดงจึงร่วมกันค้นหา กระทั่งพบตัวเด็กน้อยอยู่ห่างจากจุดที่นางดาถูกมัดประมาณ 20 เมตร นอนซมด้วยพิษไข้เนื่องจากอากาศหนาวเหน็บ เจ้าหน้าที่จึงนำสองแม่ลูกส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเป็นการด่วน

          ทั้งนี้ นางดาให้การว่า ตนเองทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ช่วงวันหยุดปีใหม่ได้กลับมาหาลูกที่ฝากให้พี่สาวเลี้ยงไว้ที่ จ.นครพนม เพื่อรับลูกไปเยี่ยมญาติที่บ้านเหล่าคราม อ.เมืองมุกดาหาร โดยตนกับลูกมาถึงมุกดาหารเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 29 ธ.ค. เมื่อมาถึงท่ารถบ.ข.ส. ได้ว่าจ้างรถสามล้อสกายแล็บที่ท่ารถบ.ข.ส. ให้ไปส่งที่บ้านเหล่าคราม แต่ปรากฏว่าคนขับได้ขับรถออกนอกเส้นทางที่ไปหมู่บ้าน ระหว่างนั้นตนสังเกตเห็นมีชายอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ตนถามคนขับรถสกายแล็บว่าทำไมออกนอกเส้นทาง แต่คนขับอ้างว่าต้องหลบตำรวจเพราะไม่มีใบขับขี่

          แต่เมื่อไปถึงบ้านเหล่าครามแทนที่คนขับรถจะพาไปส่งที่บ้านญาติ กลับพาขึ้นไปบนภูมหาราช ซึ่งอยู่นอกหมู่บ้าน จากนั้นได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนตนจนสำเร็จ และยังได้เรียกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาให้มาร่วมข่มขืนต่อ แต่ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์บอกว่าสงสาร และไม่ได้ทำอะไร คนขับรถสกายแล็บจึงมัดมือมัดเท้าตนทิ้งไว้อยู่บนภูมหาราช ตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. ตนไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่อธิษฐานขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือตนและลูกด้วย และยังบนบานว่าหากรอดชีวิตจะมาบวชให้ โดยตนถูกมัดติดอยู่กับต้นไม้ในสภาพเปลือยกายท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้นานเกือบ 24 ชั่วโมงกว่าจะมีชาวบ้านมาพบและแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. 3 ร้านอร่อย ที่สุดแห่งปี 2549
  2. โพลสำรวจ “อั้ม – เคน” ที่สุดแห่งปี
  3. สุดยอด... มาลัยไทยรัฐ สวย เอ็กซ์ เซ็ก(ซี่) อึ๋ม กินขาด!!
  4. เตือนระวังภัยส่งท้ายปีเก่า อุบัติเหตุ3วัน ตายแล้ว179ราย
  5. “ข่าวลือๆ ข่าวมั่วๆ”
  6. สยิวกลางเมือง
  7. “เติ้ง” เข็ดเป็นพรรคใหญ่ ปฏิเสธเก้าอี้นายกฯคนที่ 25
  8. หากคำว่า "รัก" ไม่มีค่าอะไร
  9. "นิ้ง-กุลสตรี" สละโสด!! วิวาห์กัปตันหนุ่ม
  10. รวมมิตร "ช็อตเด็ด" ท่านผู้นำหลุดฟอร์ม

เรื่องน่าสนใจ