แอพแรกที่คุณเลือก

ข่มขืนสาวมัดต้นไม้ทั้งเปลือย

ข่มขืนสาวมัดต้นไม้ทั้งเปลือย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ศูนย์วิทยุลำโขง รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกมัดเปลือยกายติดอยู่กับต้นไม้ บนภูมหาราช ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองมุกดาหาร นำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้เสียหายเป็นหญิงสาว ถูกมัดเปลือยกายติดอยู่กับต้นไม้ ทราบชื่อนางดา (นามสมมติ) อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด

          ขณะที่นางดาแจ้งว่า ยังมีลูกชายของตนเองอายุ 1 ขวบ 6 เดือน หลบอยู่ในป่าละเมาะบริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่พร้อมด้วยชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยธงแดงจึงร่วมกันค้นหา กระทั่งพบตัวเด็กน้อยอยู่ห่างจากจุดที่นางดาถูกมัดประมาณ 20 เมตร นอนซมด้วยพิษไข้เนื่องจากอากาศหนาวเหน็บ เจ้าหน้าที่จึงนำสองแม่ลูกส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บเป็นการด่วน

          ทั้งนี้ นางดาให้การว่า ตนเองทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ช่วงวันหยุดปีใหม่ได้กลับมาหาลูกที่ฝากให้พี่สาวเลี้ยงไว้ที่ จ.นครพนม เพื่อรับลูกไปเยี่ยมญาติที่บ้านเหล่าคราม อ.เมืองมุกดาหาร โดยตนกับลูกมาถึงมุกดาหารเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 29 ธ.ค. เมื่อมาถึงท่ารถบ.ข.ส. ได้ว่าจ้างรถสามล้อสกายแล็บที่ท่ารถบ.ข.ส. ให้ไปส่งที่บ้านเหล่าคราม แต่ปรากฏว่าคนขับได้ขับรถออกนอกเส้นทางที่ไปหมู่บ้าน ระหว่างนั้นตนสังเกตเห็นมีชายอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ตนถามคนขับรถสกายแล็บว่าทำไมออกนอกเส้นทาง แต่คนขับอ้างว่าต้องหลบตำรวจเพราะไม่มีใบขับขี่

          แต่เมื่อไปถึงบ้านเหล่าครามแทนที่คนขับรถจะพาไปส่งที่บ้านญาติ กลับพาขึ้นไปบนภูมหาราช ซึ่งอยู่นอกหมู่บ้าน จากนั้นได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนตนจนสำเร็จ และยังได้เรียกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาให้มาร่วมข่มขืนต่อ แต่ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์บอกว่าสงสาร และไม่ได้ทำอะไร คนขับรถสกายแล็บจึงมัดมือมัดเท้าตนทิ้งไว้อยู่บนภูมหาราช ตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. ตนไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่อธิษฐานขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือตนและลูกด้วย และยังบนบานว่าหากรอดชีวิตจะมาบวชให้ โดยตนถูกมัดติดอยู่กับต้นไม้ในสภาพเปลือยกายท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้นานเกือบ 24 ชั่วโมงกว่าจะมีชาวบ้านมาพบและแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ

ข้อมูลจาก

ข่มขืนสาวมัดต้นไม้ทั้งเปลือย โพสต์เมื่อ 31 ธันวาคม 2549 เวลา 00:00:00 9,213 อ่าน แสดงความคิดเห็น