HILIGHT NEWS

ขอแนะนำ! แอพพลิเคชั่นเกมบนไอโฟนที่น่าเล่นไม่น้อย
101-in-1 Games!

ข้อมูลจาก AFP Relax News


          เชื่อว่าเนื้อหาสาระที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะต้องเป็นที่ถูกใจผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนอย่าง "ไอโฟน" (iPhone) แน่ ๆ เพราะนอกจากที่คุณ ๆ จะใช้ไอโฟนในการพูดคุยโทรศัพท์ ถ่ายรูป เล่นอินเทอร์เน็ต เล่นวอทส์แอพ และอื่น ๆ กันแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ส่วนใหญ่น่าจะมีติดเครื่องเอาไว้นั่นก็คือแอพพลิเคชั่นเกมต่าง ๆ นั่นเอง

          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หลาย ๆ คนคงจะยังนึกไม่ออกหรือไม่ก็ยังลังเลใจอยู่ว่า จะโหลดแอพฯ เกมไหนลงเครื่องดี หรือแอพฯ เกมที่ฟรี ๆ มีให้โหลดบ้างไหม เพราะไม่อยากเสียตังค์ ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ ลองมาดูแอพฯ เกมมากมายที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักนี่ก่อนดีไหมเอ่ย เพราะแอพฯ เกมเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเกมสนุก ๆ ที่น่าหาติดเครื่องเอาไว้มาก ๆ ที่สำคัญคือโหลดได้ฟรีอีกด้วยนะจะบอกให้..!! งั้นอย่าเสียเวลาอยู่เลย ไปดูดีกว่าว่า แอพฯ ไหนจะเป็นที่สนใจของคุณกันบ้าง.. 

101-in-1 Games!

          เห็นแอพฯ นี้แล้วชวนให้นึกย้อนไปถึงเกมในสมัยก่อน จำพวกตลับเกมที่มีหลากหลายเกมรวมอยู่ในตลับเดียวบ นเครื่องแฟมิลี่ซะจริง ๆ เพราะแอพฯ นี้ เป็นการรวมเอาเกมต่าง ๆ มากมายกว่า 101 เกม เช่น เรียงภาพ เสิร์ฟอาหาร เกมงู เกมแข่งรถ และเกมเบสิก ๆ ที่คุ้นเคยอีกเยอะแยะเต็มไปหมด ทั้งนี้ ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/gb/app/101-in-1-games-%21/id458068537?mt=8

Hardest Game Ever

          Hardest Game Ever เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวมเอาหลาย ๆ มินิเกมซึ่งท้าทายความสามารถทางสติปัญญาของผู้เล่นอยู่ไม้น้อย เพราะแต่ละเกมที่มีอยู่แอพฯ นี้ ล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องว่อง ไว ที่มีการคิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบ ถึงจะสามารถทำคะแนนได้มาก ๆ อาทิเช่น การสไลด์แก้วเบียร์ การคำนวณการตีลูกกอล์ฟ การยิงปืน และอื่น ๆ อีกสารพัด ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/us/app/hardest-game-ever-0.02s/id463461027?mt=8

Testez Votre Vue

          แอพฯ นี้มีความน่าสนใจตรงที่เป้นแอพฯ ที่ช่วยตรวจเช็คสุขภาพดวงตาในการมองเห็นของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะจะมีภาพของตัวเลขให้คุณได้เห็น แต่ตัวเลขที่ว่าเป็นตัวเลขที่อยู่ปะปนกับสีและรูปทรงที่ยากแก่การมองเห็นอยู่ไม่น้อย ถ้าสายตาคุณดีพอ ก็จะมองออกว่าเลขตัวนั้นคือเลขอะไร แต่ถ้าไม่ ก็เริ่มหวั่น ๆ กับดวงตาของคุณไว้ได้เลย ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/fr/app/testez-votre-vue/id380288414?mt=8
Stickman Cliff Diving

          Stickman Cliff Diving เป็นแอพฯ เกมฮา ๆ ที่เมื่อหลาย ๆ คนได้ลองเล่นแล้ว ก็ติดอกติดใจกันยกใหญ่ ด้วยลักษณะของตัวละครที่เป็นคนขี้ก้าง กับการกระโดดหน้าผาพร้อมกับประกอบลีลาท่าทางต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะลงสู่พื้นน้ำ ทำท่าต่าง ๆ ได้ดีและยากขนาดไหน ก็จะได้คะแนนที่สูงมากเท่านั้น ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/ca/app/stickman-cliff-diving/id375671896?mt=8
The sliding door

          เกมนี้ว่าด้วยเรื่องของประตูเลื่อนในสไตล์ญี่ปุ่น น่ารัก ๆ สดใส ๆ กับการป้องกันการโดนทำลายจากลูกบอลชายหาด เรียกได้ว่าเป็นสนุก ๆ สบายตาที่มีภาพและลักษณะการเล่นที่ดูน่ารักไปอีกแบบ ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/jp/app/id473509942?l=en&mt=8
Finger Olympic

          เห็นคนอื่น ๆ ได้เหรียญทองโอลิมปิกกันมาเยอะแล้ว คราวนี้ล่ะถึงคราวของคุณที่จะโดยโชว์ความแข็งแรงของ "นิ้ว" เพื่อชิงใช้เหรียญทองแล้ว!! เกมนี้ ได้จำลองเอาการแข่งขันกรีฑามาให้คุณ ๆ ได้เล่นกัน ผ่านตัวละครที่มีลักษณะเป็นนิ้วของคน ซึ่งการแข่งขันก็มีตั้งแต่วิ่งระยะสั้น วิ่งข้ามสิ่งกีดขว้าง รวมถึงการวิ่งมาราธอน ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/au/app/finger-olympic/id466429603?mt=8
Talking Rapper

          โย่ ๆ วอทซัพแมน!! แอพฯ นี้ถูกใจสาวกฮิปฮอปและนักเต้น บี-บอย อย่างแน่นอน เพาะคุณสามารถสร้างเสียงแบบแร็พโย่ขึ้นมาได้เองด้วยการออกเสียงผ่านไอโฟน จากนั้นเจ้าตัวละครในแอพฯ นี้ก็จะทำการร้องแร็พตามเนื้อหาที่คุณได้ออกเสียงไป แถมคุณยังสามารถใส่เสียงจากเครื่องดนตรีเพิ่มเติมลงไปได้อีกด้วย ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/de/app/talking-rapper/id436981358?mt=8
Angry Tree

          เกมนี้เป็นเกมแนวป้องกันศัตรูตัวร้าย โดยผู้เล่นจะต้องปกป้องต้นไม้จากแมลงต่าง ๆ ซึ่งเป็นศัตรูที่จะบุกเข้ามาเพื่อไม่ให้ต้นไม้ได้โตอยู่เรื่อย ๆ นั่นเอง ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/cn/app/id474110277?mt=8
Angry King Kong

          เกมนี้คุณจะรับบทเป็นคิงคองยักษ์ ที่เดินทางไปทั่วโลก เพื่อตามหาสิ่งที่ชื่นชอบและสนใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะต้องทำลายอุปสรรคต่าง ๆ ระหว่างทางด้วยการพ่นน้ำจากจมูกใส่ซะเลย!! ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/it/app/angry-king-kong/id472653671?mt=8
Kart Rider Rush

          เปลี่ยนแนวมาสวมวิญญาณเป็นนักซิ่งดูบ้าง กับตัวละครน่ารัก ๆ ที่จะต้องแข่งรถให้เข้าเส้นชัยก่อนใคร แต่ทว่าจะเน้นในเรื่องของความเร็วคงจะไม่น่าสนุกสักเท่าไหร่ งานนี้เลยต้องเพิ่มกลเม็ดการโกงเข้าไปด้วยการเก็บกล่องต่าง ๆ ที่มีอาวุธอยู่ข้างในเอาไว้ จากนั้นก็นำอาวุธที่ได้ไปใช้ในการทำลายรถของคู่แข่ง แต่ก็ระวังไว้ด้วย เพราะไม่ใช่แค่คุณที่มีอาวุธ หากแต่คู่แข่งของคุณก็มีเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองโหลดลงเครื่องได้เลยที่ itunes.apple.com/kr/app/kartrider-rush/id422264960?mt=8

เรื่องอื่นๆ
  1. จตุพร ซัด กรมชลฯ-กฟผ. วางยานายกฯ ไม่พร่องน้ำ
  2. รังสิมา แฉ เพื่อไทย แปะชื่อติดถุงยังชีพ
  3. โจรเหี้ยมฆ่าพยาบาล ฉกแหวนไปหมั้นแฟนสาว
  4. Social Media Etiquette มารยาทในโลกออนไลน์
  5. ชมพู่ ไม่เครียดน้ำท่วม งานหด อพยพหนี
  6. ยิ่งลักษณ์ ขอบคุณ อภิสิทธิ์ ที่ขอไม่ให้ลาออก
  7. ธีระ โทษตัวเองกลางสภา รับผิดเอง คุมน้ำท่วมไม่ได้
  8. ภาคเหนือหนาวดอยอินทนนท์มีเหมยขาบ
  9. นายกฯ ย้ำน้ำท่วมดีขึ้น ยันบิ๊กแบ็กแค่ชะลอน้ำ
  10. เปิดแผนที่ทหาร โชว์เขตไหน กทม.รอดน้ำท่วม!!!

เรื่องน่าสนใจ