แอพแรกที่คุณเลือก

แนะเลี่ยงแจ้งวัฒนะ-เมืองทอง มสธ.รับปริญญา 26-28 ม.ค.


แนะเลี่ยงแจ้งวัฒนะ-เมืองทอง มสธ.รับปริญญา 26-28 ม.ค.

 
         วานนี้ (24 ม.ค.) พ.ต.อ.วิสูตร ฉัตรชัยเดช ผู้กำกับการ สภ.อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 26-28 ม.ค.นี้ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จะจัดให้มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและโท ที่อาคารอเนกนิทัศน์

          ซึ่งตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัย จะมีบัณฑิตและมหาบัณฑิตมาร่วมพิธีถึง 12,736 คน และจะมีญาติของผู้สำเร็จการศึกษาร่วมงานนับหมื่นคน ประกอบกับพื้นที่ใกล้เคียงมีการก่อสร้างสะพานรถยนต์ข้ามแยก มสธ. และคลองประปา กับอุโมงค์ลอดห้าแยกปากเกร็ดอีก 1 แห่ง ส่งผลให้พื้นผิวการจราจรส่วนหนึ่งถูกกันเป็นพื้นที่ก่อสร้าง ดังนั้น จึงขอให้ประชาชนและผู้ขับขี่หลบเลี่ยงการใช้เส้นทางถนนแจ้งวัฒนะ และเมืองทองนิเวศน์

          ผกก.สภ.อ.ปากเกร็ด กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ที่จำเป็นจะต้องใช้เส้นทางถนนแจ้งวัฒนะ ขอให้เผื่อเวลาเดินทางไว้ เนื่องจากคาดว่าปริมาณรถจะหนาแน่นตลอดทั้งวัน และไม่ควรใช้เส้นทางเมืองทองนิเวศน์เป็นเส้นทางลัดระหว่างถนนแจ้งวัฒนะกับถนนติวานนท์ สามารถเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่น เช่น ใช้ถนนเลียบคลองประปาไปออกศรีสมาน หรือใช้แจ้งวัฒนะเลี้ยวเข้าถนนเลี่ยงเมืองเพื่อไปออกติวานนท์ จะได้รับความสะดวกกว่า

          ส่วนผู้ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและญาติ ขอให้เดินทางมาโดยรถยนต์สาธารณะแทน เนื่องจากที่จอดรถที่มหาวิทยาลัยจัดไว้สามารถรองรับได้เพียง 1,000 คันเท่านั้น
 
 
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

แนะเลี่ยงแจ้งวัฒนะ-เมืองทอง มสธ.รับปริญญา 26-28 ม.ค. โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2550 เวลา 00:00:00 5,485 อ่าน แสดงความคิดเห็น