












"อั้ม" เครียด!! "ฟ้าจรดทราย"กระแสยี้กระหน่ำ
อั้ม-พัชราภา เซ็ง! ฟ้าจรดทราย ไม่ลงตัว รับกดดันกระแสต่อต้าน เผยไม่ได้เล่นไม่เป็นไรแล้วแต่ผู้ใหญ่ เพราะมีละครจ่ออีกเพียบ
วางตัว 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' ไว้เป็นนางเอก สำหรับละครเจ้าปัญหา "ฟ้าจรดทราย" ที่โดนกระแสต่อต้านจากผู้ชื่นชอบบทประพันธ์ โดยมีเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของอั้ม ที่มีคาแล็กเตอร์ไกลห่างกับตัวละครในเรื่อง แต่ทางผู้สร้างก็ยืนยันว่าเรื่องบุคลิกสามารถปรับแต่งกันได้ เพราะไม่ลงตัวซักที คนกลางอย่างอั้มเริ่มออกอาการเซ็ง เลยฟุ้งว่าไม่แคร์กับละครแค่เรื่องเดียว
เพราะเธอมีผู้จัดอีกหลายคนจ่อคิวป้อนงานรอแล้ว "ละครเรื่องฟ้าจรดทรายยังไม่ได้เปิดกล้องเลย แล้วไม่รู้ว่าจะต้องเปลี่ยนตัวนางเอกอีกหรือเปล่า แต่อั้มก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะตอนนี้ก็มีละครเรื่องอื่นติดต่อมาแล้ว รอผู้ใหญ่สั่งมาอีกทีว่าจะให้ลงเรื่องไหนก่อน" คาดหวังว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้มากแค่ไหน
"ความจริงอั้มไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้เล่นละครเรื่องนี้หรอกค่ะ เล่นก็ได้ ไม่เล่นก็ไม่เป็นไร ส่วนตัวแล้ว ก็ไม่ได้อยากเล่นอะไรมากมายขนาดนั้น สมมติว่าได้เล่นจริงๆ อั้มคงต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากที่จะทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครตัวนั้น มันเหนื่อย และกดดันเหมือนกันนะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้อั้มท้ออะไรหรอก เพราะสุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใหญ่อยู่ดี" อั้มกล่าว









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |

































































































|