แอพแรกที่คุณเลือก

เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร ประวัติพ่อน้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี


เติ้ล คมกริช
เติ้ล คมกริช

เอ อัญชลี น้องเอวี่
เอ อัญชลี และน้องเอวี่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram a_unchalee, เฟซบุ๊ก Komkrit Chantaravisoot
 
           ประวัติเติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร นักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง เจ้าของรีสอร์ทหรูบนเกาะพะงัน ที่ดีเอ็นเอยืนยันเป็นพ่อ น้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี

           หลังจากที่ เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร ออกมาฟ้องร้อง เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร นักธุรกิจเจ้าของรีสอร์ทหรูบนเกาะพะงัน เพื่อให้ เติ้ล คมกริช ตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์และรับรองน้องเอวี่เป็นบุตร จากนั้น เรื่องราวต่าง ๆ ก็ใหญ่โตขึ้นเรื่อย ๆ และยืดเยื้อมานานกว่า 3 ปี จนกระทั่งล่าสุด (20 สิงหาคม 2556) ผลดีเอ็นเอก็ปรากฏออกมายืนยันว่า เติ้ล คมกริช เป็นพ่อของน้องเอวี่จริง ๆ วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงมีประวัติ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร มาฝากกันค่ะ

           เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร ปัจจุบัน (พ.ศ. 2556) อายุ 31 ปี เป็นลูกคนโตของครอบครัว จันทรวิสูตร จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล และศึกษาต่อในด้าน International Business Management ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จบการศึกษาเมื่อปี พ.ศ. 2543

           จากนั้น เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร จึงเข้ามาทำงาน ที่บริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เพื่อเรียนรู้ระบบงาน และเมื่อออกจากบริษัทเอสบี เติ้ล คมกริช ก็เริ่มจับธุรกิจบ้านไทยไม้สักน็อคดาวน์ Thai Modern Home แต่เมื่อทำได้สักระยะ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร เริ่มมองเห็นโอกาสในการทำรีสอร์ทที่เกาะพะงัน จึงเริ่มจับธุรกิจด้านนี้ โดยที่คุณพ่อเป็นคนซื้อที่ดินให้และ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร จึงเริ่มทำโครงการสร้าง สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา และลงทุนไปกว่า 500 ล้านบาท ก่อนที่จะขยายกิจการเพิ่มเติมเป็น และ สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

           ปัจจุบัน เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการถึง 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท ซีวีเอส เทคโนโลยี จำกัด, สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา และ สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

           ก่อนหน้านี้ เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร ได้คบหาดูใจกับเติ้ล คมกริช แต่เมื่อเอเริ่มตั้งท้อง ก็ปรากฏว่า เติ้ล คมกริช เริ่มตีตัวออกห่างไปเรื่อย ๆ แม้ว่าในตอนแรก เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร จะยอมรับว่าน้องเอวี่เป็นลูก และมีความต้องการที่จะอยู่กับ เอ อัญชลี ก็ตาม แต่สุดท้าย เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร ก็ตัดสินใจไปเริ่มต้นชีวิตใหม่แต่งงานกับคนอื่น และไม่ยอมรับรองน้องเอวี่เป็นบุตร จึงทำให้ เอ อัญชลี ต้องส่งเรื่องฟ้องศาล เพื่อขอให้มีการพิสูจน์ดีเอ็นเอ เรื่องราวยืดเยื้อมาประมาณ 3 ปี เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร จึงยอมพิสูจน์ดีเอ็นเอ และผลก็ปรากฏว่า น้องเอวี่ เป็นลูกสาวของ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร จริง

           ในด้านชีวิตส่วนตัวนั้น เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร แต่งงานแล้ว และ เติ้ล คมกริชเอง ยังเคยครองตำแหน่ง 1 ใน 50 หนุ่มในฝันของคลีโอ ประจำปี 2003 (พ.ศ. 2546) อีกด้วย


ประวัติ เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร


            ชื่อจริง : คมกริช จันทรวิสูตร

            ชื่อเล่น : เติ้ล

            ครอบครัว : เป็นลูกชายคนโต

            การศึกษา :

                - จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล
                - สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา International Business Management วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

            อาชีพ : 
                - กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีวีเอส เทคโนโลยี จำกัด
                - กรรมการผู้จัดการ สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา
                - กรรมการผู้จัดการ สันธิยา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เติ้ล คมกริช จันทรวิสูตร ประวัติพ่อน้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 21:34:04 184,280 อ่าน แสดงความคิดเห็น