HILIGHT NEWS

จับ “พ่อบ้าน-สาวใช้โฉด” ลวงลูกนายจ้างข่มขืน เหตุเบี้ยวค่าจ้าง

จับ “พ่อบ้าน-สาวใช้โฉด” ลวงลูกนายจ้างข่มขืน เหตุเบี้ยวค่าจ้าง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวันที่ 29 มกราคม ศาลอาญารัชดาฯ พิพากษาจำคุก นายสุรชัช หรือเซ้ง บุญเจริญธรรม อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. และ น.ส.สุพิน หรือกุ้ง มาหลึก อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 6 ต.แม่ป้า อ.วังชิ้น จ.แพร่ จำเลยที่ 1-2 ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี, ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี, ทำร้ายร่างกาย, หน่วงเหนี่ยวกักขัง และข่มขืนใจ คนละ 12 ปี

          คดีดังกล่าว สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2548 จำเลยร่วมกันกระทำผิด โดย น.ส.กุ้ง ได้หลอกลวง ด.ญ.หนิง (นามสมมติ) อายุ 6 ปีเศษ นักเรียนชั้นป.1 โรงเรียนย่านดินแดง ว่าจะพาไปหาแม่เลี้ยง แต่กลับพาขึ้นรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีนายสุรชัช  เป็นผู้ขับขี่นั่งซ้อนท้ายไปที่บ้านไม้ชั้นเดียวหลังหนึ่งปิดล็อกประตู

          จากนั้นจำเลยที่ 2 บังคับให้นอนลงบนที่นอน ใช้ปลาสเตอร์ปิดปาก กดมือทั้ง 2 ข้าง ส่วนนาย สุรชัชได้ถอดกางเกงผู้เสียหาย แล้วใช้ด้ามไม้กวาดส่วนที่มีตะขอเกี่ยวแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศจนเลือดไหล จากนั้นกระทำชำเราผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ พร้อมทั้งข่มขู่มิให้นำเรื่องไปบอกใคร มิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย แล้วนำไปส่งที่โรงเรียน

          สำหรับสาเหตุ ที่จำเลยที่ 1 ก่อเหตุในครั้งนี้ คาด ว่า โกรธเคืองมารดาเด็ก โกงค่าจ้างเดือนละ 10,000 บาท ส่วนจำเลยที่ 2 โกรธแค้นถูกมารดาเด็กไล่ออก เพราะถูกจับได้ขโมยเครื่องทอง จึงเป็นมูลเหตุให้ทั้งสองกระทำผิดข้อมูลจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. หัวใจคุณอีกดวงอยู่ไหน . . . อยากรู้ไหม?
  2. ของขวัญแทนใจ . . . แด่คนรัก
  3. กลเม็ดเซอร์ไพรส์แฟน ในวันวาเลนไทน์
  4. สถานที่โรแมนติก สำหรับวาเลนไทน์นี้
  5. เซ็กส์(ซี่) เปรสโซ่...ร้อน ๆ มาแล้วจ้า
  6. เปิดเคล็ด "5 อ." ตรึงวัย ตบท้ายด้วย "อ.อินเลิฟ"
  7. สุดสลด! "Lee Min-young" ดาราดังเกาหลี ถูกสามีซ้อมจนแท้งลูก
  8. เปิดเคล็ดลับ เล่นเกมอย่างสร้างสรรค์
  9. "สวีเหว่ยหลุน" แฟนเก่า วิคF4 เสียชีวิตหลังประสบอุบัติเหตุ
  10. ทายนิสัยของคนรู้ใจจากช็อกโกแลต

เรื่องน่าสนใจ