HILIGHT NEWS

เสื่อม! เด็ก ม.ต้น หึงผู้ชาย รุมตบ-บังคับรุ่นน้องกราบเท้าเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย Arnon0335

          ชาวเน็ตกระหน่ำด่ายับ เด็ก ม.ต้น รุ่นพี่ รุมตบรุ่นน้อง แถมยังบังคับกราบเท้า เหตุแย่งผู้ชายคนเดียวกัน

          วันนี้ (20 มีนาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของกลุ่มนักเรียนหญิงรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ม.ต้น ซึ่งทะเลาะวิวาทกันที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง สาเหตุจากการแย่งผู้ชายคนเดียวกัน โดยคลิปดังกล่าวมีเนื้อหารุนแรงและหยาบคาย ส่งผลให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

          สำหรับคลิปดังกล่าว เปิดเผยให้เห็นภาพของกลุ่มนักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมต้นรุ่นพี่กลุ่มหนึ่ง ประมาณ 5-6 คน ได้ร่วมกันขังนักเรียนหญิงรุ่นน้องเอาไว้ภายในห้องน้ำหญิง ก่อนจะใช้กล้องโทรศัพท์มือถือบันทึกเหตุการณ์ไว้ ซึ่งรุ่นพี่หัวโจกเริ่มเปิดประเด็นด่าว่ารุ่นน้อง แย่งผู้ชายคนเดียวกัน ขณะที่กลุ่มเพื่อน ๆ ก็คอยยั่วยุและถากถางอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับสั่งเพื่อน ๆ ของรุ่นน้องคนดังกล่าว ไม่ให้ใครนำเรื่องไปฟ้องครูอาจารย์          และเมื่อคลิปวิดีโอดำเนินมาถึงช่วงท้าย ๆ นักเรียนหญิงรุ่นพี่ สั่งให้รุ่นน้องก้มลงกราบที่เท้าแล้วจะปล่อยตัวไป จนกระทั่งนักเรียนหญิงรุ่นน้องยอมก้มลงทราบจริง แต่เมื่อรุ่นน้องก้มลงกราบเสร็จ รุ่นพี่กลับโมโห ด่าทออย่างรุนแรง ก่อนจะกระหน่ำทำร้ายทุบตี จิกหัวตบหน้ารุ่นน้องอย่างรุนแรง โดยที่เพื่อน ๆ พยายามห้ามปราม

          อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูบ ก็มีผู้เข้ามาชมจำนวนมาก และเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แม้ว่าคลิปดังกล่าวได้ทยอยถูกลบออกไปแล้ว แต่ก็ยังมีการอัพโหลดเพื่อแฉพฤติกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง


เรื่องอื่นๆ
  1. ขวัญชัย ย้ำอีกครั้ง จะพา ทักษิณ กลับไทยให้ได้
  2. ฟ้อง อาทริส แค่ข้อหาเดียว ไม่เข้าข่ายก่อการร้าย
  3. ยอดสมัครกองทุนพัฒนาสตรีพุ่งกว่า 4 ล้านคน
  4. แปลก! คุณลุงเยอรมันหยุดหัวเราะไม่ได้ หลังผ่าตัดสะโพก
  5. นายกฯ ลงภูเก็ต บอกรักคนใต้เป็นภาษาเหนือ
  6. กระทรวงพลังงาน ยันตรึงราคาก๊าซหุงต้มถึงสิ้นปีนี้
  7. เอกชน เสนอรัฐ สร้างดิสนีย์แลนด์ในไทย
  8. ครม.เห็นชอบผ่านงบ 1.6 พันล้านบาท แก้ของแพง
  9. ม็อบสลากกินแบ่งประท้วงหน้าบ้านนายกฯ
  10. ภูมิใจไทย ลุ้นศาลคดีใบแดง บุญจง ยังไม่หารือทิศทาง

เรื่องน่าสนใจ