HILIGHT NEWS

กะเทยเต้นเปลือยอก มอบตัวแล้ว บอกเมา-เพื่อนยุ


กะเทยเปลือยอก สงกรานต์

กะเทยเปลือยอก สงกรานต์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ เรื่องเด่นเย็นนี้

           น้องมิกกี้ สาวประเภทสองเต้นเปลือยอกกลางเกาะเมืองอยุธยา เข้ามอบตัวแล้ว ถูกปรับ 500 บาท เจ้าตัวบอกทำไปเพราะเมา บวกเสียงยุ

           วันนี้ (15 เมษายน) พล.ต.ต.อนุรักษ์ แตงเกษม ผบก.ภ.จว. พระนครศรีอยุธยา กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่มีสาวประเภทสองเปลือยอกเต้นในลักษณะอนาจาร กลางเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา ว่า ทราบตัวและชื่อแล้วคือ นายสราวุธ สุภาพ หรือน้องมิกกี้ อายุ 19 ปี ขณะนี้ได้เข้ามอบตัว ในข้อกล่าวหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยการเปลือยร่างกาย(อนาจาร) แล้ว ถูกปรับในอัตราโทษสูงสุด 500 บาท  

           ด้าน น้องมิกกี้ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนขึ้นเต้นโชว์หน้าอกด้วยอาการมึนเมา เพราะมีเสียงเชียร์จากกลุ่มเพื่อนสาวประเภทสองที่มาด้วยกันประมาณ 20 คน ตนไม่คิดว่าจะมีภาพกระจายไปตามเฟซบุ๊ก และเป็นข่าวรวดเร็วขนาดนี้ ทั้งนี้ ตนรู้สึกเสียใจ และสำนึกผิดแล้ว ขอกราบขอโทษสังคมและชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่แสดงกริยาไม่ดีไม่งามในเทศกาลวันสงกรานต์ของคนไทยด้วย

           ขณะที่นางสุกุมล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม (วธ.) ให้สัมภาษณ์ว่า เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ผู้ที่เล่นน้ำแต่งกายเรียบร้อยกว่าปีที่ผ่านมา เน้นความปลอดภัยมากขึ้น แต่ก็ยังมีกลุ่มคนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ประพฤติตนไม่เหมาะสม ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกฝ่ายคอยสอดส่องและแจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม หากได้รับแจ้งถึงความไม่เหมาะสมก็จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการทันทีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
[14 เมษายน] อึ้ง! กะเทยอยุธยา เปลือยอกเต้นโชว์กลางเมือง


สาวเปลือยอก

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube โพสต์โดย DuangAesthetic

          วิจารณ์แซ่ด! ภาพสาวอยุธยาเต้นเปลือยอกเล่นน้ำสงกรานต์สนุกสนาน ก่อนตรวจสอบพบภายหลังว่าที่แท้เป็นกะเทยที่มีหน้าตารูปร่างเหมือนหญิงแท้

          เมื่อวันที่ 14 เมษายน ชาวโลกไซเบอร์ได้ส่งต่อภาพของหญิงสาวคนหนึ่งสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เปลือยอกเต้นโชว์ด้วยลีลายั่วยวนอย่างสนุกสนานกลางเกาะเมืองพระนครศรีอยุธยา ขณะกำลังเล่นสงกรานต์ โดยมีชายหนุ่มรายล้อมอยู่ด้านล่าง ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมาก

          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ภาพดังกล่าวถ่ายในบริเวณถนนอู่ทอง ตำบลหอรัตนไชย อำเภอพระนครศรีอยุธยา ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว และได้สอบถามพ่อค้าขายอาหารที่เห็นเหตุการณ์

          โดยพ่อค้าขายอาหารระบุว่า คนในภาพเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาสวยเหมือนกับผู้หญิงแท้ ๆ โดยเมื่อวานนี้ได้มีกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มสาวประเภทสองมาเล่นสาดน้ำกันบริเวณนี้ พร้อมกับเปิดเพลงส่งเสียงดัง จนช่วงค่ำ สาวประเภทสองก็ได้ขึ้นมายืนบนโต๊ะ พร้อมกับถอดเสื้อออกจนเปลือยอกแล้วเต้นท่ายั่วยวนเป็นที่สนุกสนาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อน ๆ ทำให้ชาวบ้านโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รีบมาห้ามปราม เพราะทนดูไม่ไหว

          อย่างไรก็ตาม เมื่อตำรวจมาถึง กลุ่มสาวประเภทสองก็ไม่อยู่ในบริเวณนั้นแล้ว ตำรวจจึงได้กลับไป แต่คล้อยหลังตำรวจกลับไปเพียงไม่นาน สาวประเภทสองกลุ่มนี้ก็กลับมาเต้นต่ออีก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. การบินไทยแจงเหตุเครื่องดีเลย์ เพราะขาดนักบิน
  2. เฮฮา! เหล่าดาราอวดภาพเล่นน้ำสงกรานต์ชุ่มฉ่ำ
  3. นายกฯ อู้กำเมือง จัดทีวี ขอเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสุภาพ
  4. กร่อย! ประกันน้ำท่วม เปิดโครงการคนซื้อไม่ถึง 20 ราย
  5. สมิทธ เตือน อาจเกิดแผ่นดินไหว-สึนามิถล่มปลายปี
  6. มิ้นท์ ห่าง หมาก ไม่ได้เจอกัน เหตุงานเยอะทั้งคู่
  7. ถึงอาย! 2 หนุ่มเจอป้ายแขวนประจาน ชอบจับนมหญิง
  8. ส.ส.เพื่อไทย แห่ไปลาวรดน้ำดำหัว ทักษิณ
  9. กูเกิ้ล ฉลองวันเกิด 100 ปี โรแบร์ต ดัวส์โน
  10. สมชาย คาด เพื่อไทย ได้เป็นรัฐบาลยาว

เรื่องน่าสนใจ