HILIGHT NEWS

อังกฤษเตรียมสอบหนุ่มกินแปลก เขมือบปลาทองทั้งเป็น


นุ่มกินแปลก เขมือบปลาทองทั้งเป็น

นุ่มกินแปลก เขมือบปลาทองทั้งเป็น

นุ่มกินแปลก เขมือบปลาทองทั้งเป็น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก FoodForLouis's Youtube

          หลังจากโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงการอินเทอร์เน็ตมานานนับปี เห็นทีว่า นายหลุยส์ โคล หนุ่มกินแปลกเจ้าของแชนแนล FoodForLouis ในยูทูบ จะถึงคราวซวยเสียแล้ว เมื่อสมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์แห่งอังกฤษได้ออกมาต่อต้านและสอบสวนพฤติกรรมการกินสัตว์ทั้งเป็น พร้อมเผยว่านายหลุยส์ โคล อาจเจอคุกถึง 6 เดือน

           เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมาว่า สมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์แห่งอังกฤษได้ออกมาต่อต้านพฤติกรรมการกินสัตว์ทั้งเป็นของนายหลุยส์ โคล หนุ่มอังกฤษวัย 28 ปี เจ้าของแชนแนล foodForLouis ในยูทูบ หลังจากเขาได้โพสต์คลิปวิดีโอกินแปลกล่าสุด เขมือบปลาทองเป็น ๆ โดยปล่อยให้ปลาทองดิ้นพรวด ๆ ในปากโชว์หน้ากล้อง ก่อนที่ปลาทองจะแน่นิ่งไปและเขาก็เคี้ยวมันเข้าปากอย่างน่าขยะแขยง และไม่เพียงเท่านั้น นายหลุยส์ โคล ยังอ้าปากโชว์ซากปลาทองอาบเลือดที่เขาเคี้ยวมันจนตายให้ชม และอธิบายถึงรสชาติว่าขมมาก ๆ ด้วย

           โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกโพสต์ขึ้นบนยูทูบเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 1.2 แสนคน และถูกนำไปเผยแพร่ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งทำให้สมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์แห่งอังกฤษ ได้ส่งจดหมายขอสัมภาษณ์และสอบสวนนายหลุยส์ โคล เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา และนับตั้งแต่เขาได้รับจดหมายดังกล่าว เขาก็นำจดหมายไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับบอกว่าเขากำลังเจอปัญหาใหญ่ และอาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากบรรดาแฟนคลับเร็ว ๆ นี้

           ส่วนทางด้านสมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์แห่งอังกฤษ หรือ RSPCA ได้เปิดเผยว่า ทางสมาคมได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการสอบสวนเพื่อนำไปสู่การจับกุมนายหลุยส์ โคล มาดำเนินคดีแล้ว โดยเขาอาจจะต้องติดคุกนานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

           ทั้งนี้ สำหรับนายหลุยส์ โคล นั้น เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการยูทูบ จากความใจกล้า รับคำท้ากินสัตว์ที่น่าขยะแขยงต่าง ๆ ทั้งเป็นมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแมลงสาบ หนอน แมงป่อง จิ้งจก แมงมุม ซึ่งแม้ว่าจะน่าขยะแขยงและดูโหดเหี้ยมเพียงใด ก็ยังมีแฟนคลับติดตามเขามากมาย ทั้งในเฟซบุ๊ก ยูทูบ และทวิตเตอร์

คลิป หนุ่มกินแปลก เขมือบปลาทองทั้งเป็น
เรื่องอื่นๆ
  1. ชี้ 10 ปี ไทยเจอ วิกฤติสูงอายุ จน-สุขภาพแย่
  2. นครบาลผ่อนผัน ไม่จับรถไม่ติดป้ายทะเบียน ถึง 1 มิ.ย.นี้
  3. รัสเซียแข่งกินคาเวียร์ เขมือบไข่ปลาราคาเป็นแสนใน 90 วินาที
  4. ส.ว.เรืองไกร ยื่นสอบจริยธรรม ณัฏฐ์ ปมดูรูปโป๊ในสภา
  5. เต็ม ยินดี เป้ย แต่งงาน ลูกบิ๊กบัง คุยได้เหมือนเดิม
  6. ณัฐวุฒิ ชี้อย่าสรุปคนไม่พอใจรัฐบาล หลังแพ้เลือกตั้งปทุมฯ
  7. เมย์ ฉุน โดนแฟนศิลปินเกาหลีด่า ขู่ฟ้อง
  8. รับสมัครนายกเทศบาลโคราช ลูกเจ๊เกียวหวังคว้าชัยอีกสมัย
  9. หนุ่ม อรรถพร เผยเตรียมงานแต่งเสร็จ 80%
  10. เจนี่ โต้เกาเหลา เคน ภูภูมิ ปัดควง ตั้ม ดูงานแต่ง

เรื่องน่าสนใจ