HILIGHT NEWS

ขสมก.เล็งเอาผิดสาวถ่ายรูปอนาจารบนรถประจำทางโป๊เปลือย


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม           ผอ.ขสมก.สั่งฝ่ายกฎหมายตรวจสอบ หลังรถประจำทางยูโรสีส้มถูกใช้เป็นฉากหลังในการถ่ายรูปอนาจาร เผยเตรียมแจ้งความเอาผิด ย้ำ! ให้พนักงานช่วยกันสอดส่องดูแลมากขึ้น

           หลังจากที่มีการปล่อยภาพหญิงสาวใจกล้าในลักษณะโป๊เปลือยด้านหน้าโชว์สรีระและของสงวนตามที่สาธารณะต่าง ๆ เช่น สถานีรถไฟฟ้า รถประจำทางปรับอากาศ สะพานลอย และในวัด ซึ่งภาพชุดดังกล่าวมีมากถึง 600 ภาพ ทำให้เป็นที่วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกันในวงกว้างนั้น

           ล่าสุด วันนี้ (25 พฤษภาคม) นายโอภาส เพชรมุณี ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่มีรถประจำทางปรับอากาศสีส้มเป็นหนึ่งในฉากหลังของภาพดังกล่าวว่า ตนเองยังไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน ทั้งที่ปกติหากมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้น พนักงานก็จะวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้าง ทั้งนี้ตนได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งมีการสันนิษฐานไว้ 2 แบบ คือ 1.เป็นการถ่ายภาพบนรถจริง โดยลักลอบถ่ายขณะที่พนักงานไม่ทันสังเกต 2.เป็นการตัดต่อภาพ เนื่องจากในภาพไม่มีรายละเอียดของรถ เช่น หมายเลขข้างรถ เป็นต้น

           นายโอภาส ย้ำว่า ไม่ว่าสาเหตุจะเป็นอย่างไร ก็จะมีการแจ้งความดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะเรื่องนี้เป็นคดีอาญา และตนได้กำชับพนักงานแล้วว่าให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาด้วย เนื่องจากสมัยนี้มีคนที่พฤติกรรมแปลก ๆ เยอะมาก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. เตือนภัย! จ้างดูแลคนแก่ ถูกวางยาจนเดินไม่ได้
  2. ชุลมุน! ส.ส.ยูเครน ต่อยกันนัวขณะประชุมสภา
  3. ผบ.ทบ.ปลื้มแทนคนไทยได้เฝ้าฯ รับเสด็จในหลวง
  4. พ่อแม่จีนสุดฉุน! ครูสาวยัดถั่วแดงเข้าอวัยวะเพศลูกสาว 3 ขวบ
  5. ปักกิ่งเอาจริง! ส้วมสะอาด ต้องมีแมลงวันไม่เกิน 2 ตัว
  6. วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก จัดโครงการสัมมนาวิชาการบัญชี ประชุมบุคลากรมาตรฐานการบัญชีสำคัญอย่างไร
  7. ควายแสนรู้เมืองปทุมฯ คุกเข่าสวัสดี ขอกินกล้วย
  8. ปภ.เตือน 25-27 พ.ค. ทั่วทุกภาคระวังฝนตกหนัก
  9. ปชป.ขู่เพื่อไทย ยื่นยุบพรรค ส่อแจ้งความเท็จ
  10. ไฟไหม้เรือโดยสารคลองแสนแสบ โชคดีไร้เจ็บ

เรื่องน่าสนใจ