HILIGHT NEWS

“ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์” ค้นหา 3 สาว ดาวดวงใหม่ เพื่อร่วมถ่ายโฆษณากับป๊อกกี้

 กูลิโกะเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์” 
ค้นหา 3 สาว ดาวดวงใหม่ เพื่อร่วมถ่ายโฆษณากับป๊อกกี้

................................................................................................
มร. ยิโระ วาตะบิขิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด เปิดเผยว่กูลิโกะได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์” เพื่อหาสาวสวย น่ารัก มากความสามารถ เข้ามาร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ของป๊อกกี้ กับ “โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” พรีเซนเตอร์ป๊อกกี้คนล่าสุด พร้อมรับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท
กิจกรรม “ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์” ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการต้อนรับการกลับมาของป๊อกกี้แล้ว ยังถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรมทางการตลาดที่กูลิโกะได้จัดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่มลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของกูลิโกะ และยังเป็นการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น


สำหรับคุณสมบัติผู้ที่จะเข้าร่วมประกวด “ป๊อกกี้ สตาร์ คอนเทสต์” จะต้องเป็นสาวสวย น่ารัก บุคลิกภาพดี อายุระหว่าง 15 – 22 ปี มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก มนุษยสัมพันธ์ดี ร่าเริงสดใส โดยจะเริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม- 20 กรกฎาคม 2555 ด้วยการส่งรูปถ่าย หรือ คลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง ความยาวไม่เกิน 3 นาที เข้ามาที่ www.pockystarscontest.com 
การคัดเลือกผู้ชนะ จะแบ่งการตัดสินออกเป็น 2 ส่วน คือ มีคณะกรรมการคัดเลือกผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในขั้นต้น โดยได้รับเกียรติจาก ครูรักษ์ ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ผู้กำกับและครูสอนการแสดงชื่อดังจากบ้านเอเอฟ มาร่วมเป็นกรรมการรับเชิญ จากนั้นจะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปทำการโหวตคัดเลือกหาผู้ชนะที่มีคะแนนโหวตสูงสุด 3 คน เพื่อมาแสดงภาพยนตร์โฆษณาของป๊อกกี้ นอกจากนี้ผู้ที่ร่วมโหวต ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ New iPad16GB.Wifi 4G, iPod Touch และ iPhone 4Sจำนวน 15 รางวัล ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการรับสมัครและกติกาการโหวตได้ที่ www.pockystarscontest.com


เรื่องอื่นๆ
  1. มะกันเผยโฉมคนร้ายก่อเหตุกัดกินใบหน้าเหยื่อริมถนน
  2. ชิงรางวัลหนังสือ เพลงบุลลา
  3. เสื้อแดงเชียงใหม่ เผย พร้อมยกพลเข้าปกป้องรัฐสภา
  4. คุก บก.ประชาไท 8 เดือน ข้อหาปล่อยคนโพสต์หมิ่น
  5. โจรเหี้ยม เล็งเหยื่อหญิง-ยิงหัวชิงทรัพย์
  6. เปิดใจนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยหัวใจแกร่ง
  7. เป็นงง! ไก่ออกไข่มีหาง ผู้เชี่ยวชาญรุมถกเถียง
  8. จีนผุดภัตตาคารสุดหรู เหมือนอยู่บนแอร์บัส A380
  9. กระบะเสียหลัก ชนราวสะพาน เหล็กหล่นทับคนข้างล่างดับ
  10. จำคุก 3 ปี 4 เดือน พล.อ.ธรรมรักษ์ จ้างพรรคเล็กเลือกตั้ง

เรื่องน่าสนใจ