HILIGHT NEWS

มะกันผวา! แห่สั่งซื้อกระสุนยิงซอมบี้


ซอมบี้ แม็กซ์ (Zombie Max)

ซอมบี้ แม็กซ์ (Zombie Max)


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย hornadymanufacturing

          เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ซีบีเอสนิวส์ รายงานว่า ชาวอเมริกันจำนวนมากแห่ซื้อกระสุนยิงซอมบี้ หลังมีคดีมนุษย์กินคนเกิดขึ้นกว่า 4 คดี ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

          รายงานระบุว่า ชาวอเมริกันจำนวนมาก ได้สั่งซื้อกระสุนปืนยิงซอมบี้ดังกล่าวกับบริษัท ฮอร์ดานี่ เมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตอาวุธปืนในรัฐเนแบรสก้าของสหรัฐฯ ที่ได้ปิ๊งไอเดียผลิตกระสุน ซอมบี้ แม็กซ์ (Zombie Max) ออกมาเพื่อดึงดูดใจชาวอเมริกันที่ตื่นกลัวซอมบี้ระบาดเมืองเมื่อปีก่อน ให้ผู้ที่ตื่นกลัวได้สั่งซื้อไปไว้ในครอบครัวเพื่อป้องกันตัวในกรณีที่ถูกซอมบี้เล่นงานเข้าในวันใดวันหนึ่ง

          โดยในเว็บไซต์ของบริษัท ได้มีการระบุข้อความว่า "จงเตรียมตัวสำหรับเหตุซอมบี้บุกเมือง" พร้อมกับมีการทำคลิปวิดีโอโฆษณาสั้น ๆ เชิญชวนให้ประชาชนซื้อกระสุนชนิดซอมบี้ แม็กซ์ ไปไว้ในครอบครอง ซึ่งทางบริษัทอ้างว่า ได้ผลิตกระสุนชนิดนี้ออกมาเพื่อใช้ยิงซอมบี้โดยเฉพาะ และมันสามารถฆ่าซอมบี้ได้จากการยิงเพียงนัดเดียว

ซอมบี้ แม็กซ์ (Zombie Max)

          ทางด้านนายจอห์น เมอร์เรย์ เซลล์แมนขายปืนขนาดเล็ก ได้เปิดเผยว่า เมื่อมองจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว กระสุนซอมบี้ แม็กซ์ จะไม่ต่างอะไรกับกระสุนปืนทั่วไป แต่จะมีสีเขียวอยู่บริเวณปลายของกระสุน และตอนนี้กระสุนซอมบี้ แม็กซ์ เป็นที่ต้องการมาก จนทางบริษัทผลิตไม่ทันแล้ว มีออเดอร์สั่งมาจากผู้คนมากมาย ซึ่งลูกค้าของบริษัทก็ไม่ได้จำกัดเพียงกลุ่มลูกค้าในวงการปืนเท่านั้น แต่เป็นลูกค้าจากทุกวงการ ทุกหนแห่งเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ แม้ว่าก่อนหน้านี้ ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติของสหรัฐฯ ได้ออกแถลงการณ์ว่ายังไม่มีซอมบี้ และไม่มีการระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้คนลุกขึ้นมากินคนด้วยกันเอง แต่ประชาชนไม่น้อยก็ยังคงไม่เชื่อรัฐบาล เพราะคิดว่าทางรัฐบาลต้องการจะปิดข่าว ดังนั้น ประเด็นเรื่องซอมบี้จึงยังคงไม่หายไปง่าย ๆ ในสังคมอเมริกัน และผู้คนก็ยังคงหวาดผวา เตรียมป้องกันเหตุซอมบี้ป่วนเมืองกันไปทั่ว

กระสุนยิงซอมบี้ (Zombie Max)
เรื่องอื่นๆ
  1. วิปรัฐบาล ยืนยัน ยังไม่ลงมติ 3 ร่างรัฐธรรมนูญ
  2. รวบ ติวเตอร์ ทุจริตสอบตำรวจได้แล้ว พบเงินสดกว่า 10 ล้าน
  3. เตือนภัยแก๊งปาหินที่อุตรดิตถ์ หวั่นก่อเหตุซ้ำ
  4. สตช. ทำคลิปเตือนภัยสาว ๆ หากต้องนั่งแท็กซี่ลำพังยามค่ำคืน
  5. ดร.โสภณ เผยคนแฟลตดินแดงไม่ได้จนจริง แนะทุบเพื่อส่วนรวม
  6. สุกำพล ไม่เชื่อมีรัฐประหาร เผย ประยุทธ์ โทรเคลียร์ตลอด
  7. รัฐบาลยันอนุญาตสหรัฐฯ ใช้อู่ตะเภา ไม่เกี่ยววีซ่า ทักษิณ
  8. เทพไท จวก พานทองแท้ โพสต์เฟซบุ๊กไร้สาระ
  9. หนูน้อยจีนอาภัพ ขนดำขึ้นทั่วตัว ซ้ำถูกพ่อแม่ทิ้ง
  10. คลิประทึก! วินาทีระเบิดตึก 31 ชั้นในสก๊อตแลนด์

เรื่องน่าสนใจ