HILIGHT NEWS

ฉาวทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวสาวเปลือยอก TGT


ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Thailand's Got Talent, คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            หลังจากกลายเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีสาว ปอนด์-ดวงใจ จันทร์เสือน้อย ใช้เต้าทาสีอ้างเป็นศิลปะบนเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ล่าสุด ดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ เวิลด์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อสื่อมวลชนต่างประเทศต่างพร้อมใจกันตีข่าวสาวปอนด์จนกลายเป็นประเด็นโด่งดังไปทั่วโลก

 สื่อนอกตีข่าวสาวเปลือยอก TGT

            โดยสื่อต่างประเทศที่ตีข่าวสาวปอนด์เปลือยอกละเลงงานศิลปะนี้ มีตั้งแต่เว็บไซต์เล็ก ๆ ไปจนถึงสำนักข่าวใหญ่ ๆ อย่างเอพี และเอเอฟพี ขณะที่ เดอะซัน แท็บลอยด์อันดับ 1 ของอังกฤษก็ไม่มีพลาด นำประเด็นนี้ไปลงข่าวใหญ่โชว์หราให้ผู้คนได้แสดงความเห็นกันตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา และมีชาวต่างชาติมาแสดงความเห็นต่อข่าวนี้แตกต่างกันไป บ้างก็ว่าการใช้เต้าสร้างงานศิลปะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่มีมาตั้งนมนานแล้ว บ้างก็ว่า ผลงานที่เธอละเลงไม่เห็นเป็นศิลปะตรงไหน ถ้าหากเธอวาดออกมาสวยก็คงจะยุติธรรม แต่นี่เธอไม่ได้สร้างงานศิลปะอะไรเลย บ้างก็ว่านี่เป็นความคิดทางศิลปะที่ไร้สาระ และบ้างก็แทะโลมว่าเธอสามารถทาสีลงบนตัวพวกเขาได้ และคงมาทาสีบ้านให้พวกเขาได้เช่นกัน

ฉาวทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าวสาวเปลือยอก TGT

            ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้สาว ปอนด์-ดวงใจ จันทร์เสือน้อย วัย 23 ปี ผู้ประกวดเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วประเทศนับตั้งแต่เทปการแสดงของเธอได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา จากนั้นข่าวของเธอได้ดึงความสนใจกลบข่าวใหญ่อื่น ๆ ในหลายเว็บไซต์และสื่อมวลชนหลายแห่ง และขณะนี้ก็ได้มีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการศิลปะและกระทรวงวัฒนธรรมออกโรงวิพากษ์วิจารณ์การแสดงของเธอแล้ว

            โดยนางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมได้ออกมาเปิดเผยว่า มันเป็นการแสดงที่เกินขอบเขต และอยู่ระหว่างการสอบถามผู้จัดรายการเกี่ยวกับกรณีที่มีการปล่อยภาพที่ไม่เหมาะสมนี้ออกไป ขณะที่ทางด้านอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ก็ได้กล่าวว่า การใช้หน้าอกวาดรูปนั้นไม่ผิด แต่ผู้หญิงคนนี้ละเลงศิลปะออกมาไม่สวยงาม ไม่น่าสนใจ ทำให้เห็นว่าเธอเน้นโชว์เรือนร่างเท่านั้น ไม่ได้นำเสนอ "ศิลปะ" เลยเรื่องอื่นๆ
  1. ไอเดียเจ๋ง! ร้านขายชาพับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่
  2. นายกฯ ยันเป็นไปไม่ได้ ทักษิณ ทาบ สุเทพ ร่วมรัฐบาล
  3. มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด (หัวหิน) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่!
  4. อภิสิทธิ์ เมินเพื่อไทย ขู่ฟ้อง สุเทพ ย้ำไม่ขอร่วมรัฐบาล
  5. อนาถจิต! พ่อจีนโมโหภรรยา จับลูกหย่อนระเบียงชั้น 6
  6. รถตู้รับส่งนักเรียน ชนรถเมล์สาย 65 นักเรียนเจ็บ 1 ราย
  7. เพื่อไทย สั่งจัดเวที รธน. - ปรองดอง 19 โซน
  8. ครม.สัญจร เตรียมหารือ นาซา ใช้อู่ตะเภา
  9. โหด! รัวปืนถล่มร้านคาราโอเกะสระบุรี ดับ 5 คาดแย่งสาวเสิร์ฟ
  10. เอิร์น กัลยากร ด่าเจ็บ เปลือยอกวาดรูป เป็นศิลปะ..กาก ๆ

เรื่องน่าสนใจ