HILIGHT NEWS

ลวงปวช.ข่มขืน บังคับเต้นโชว์เว็บโป๊

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


ลวงปวช.ข่มขืน บังคับเต้นโชว์เว็บโป๊

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

          วานนี้ (17 ก.พ.) นายเทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ประธานสมาพันธ์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีแห่งประเทศไทย นำนางอิง (นามสมมติ) อายุ 44 ปี พร้อมด้วย น.ส.เอม (นามสมมติ) บุตรสาววัย 16 ปี นักเรียน ปวช.ปี 1 เข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจภูธร ภาค 5 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากถูกคนร้ายหลอกลวง น.ส.เอมไปกระทำอนาจารและข่มขืน 

          โดย นางอิง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา น.ส.เอมได้หายออกจากบ้าน 2 วัน จึงไปปรึกษากับสมาพันธ์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีฯ เนื่องจาก น.ส.เอม ชอบเล่นอินเตอร์เน็ต โปรแกรมแคมฟร็อก และขณะตรวจสอบก็พบ น.ส. เอม กำลังเต้นยั่วยวนอยู่ ในห้อง X ZEED X และห้อง Beautiful club 1 จึงได้หาทางติดต่อ และทราบว่าน.ส. เอม ถูก นาย พิษณุ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ตหลอกไปอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ จึงได้ช่วยติดตามนำตัวกลับมาได้ในที่สุด

          ด้าน น.ส.เอม เปิดเผยว่า รู้จักกับนายพิษณุผ่านทางโปรแกรมดังกล่าว โดยนายพิษณุบอกว่า ให้เดินทางมาพบกันที่กรุงเทพฯ จะผลักดันให้เป็นดารา ตนหลงเชื่อจึงตัดสินใจเดินทางไปกรุงเทพฯ โดยพักอยู่บ้านนาย พิษณุ จากนั้นตนจึงถูกข่มขืนหลายครั้ง และโดยอ้างว่าหลงรักและจะเลี้ยงดูเป็นภรรยา ต่อมานายพิษณุมอมเหล้าตนพร้อมกับสั่งให้เต้นโชว์ท่วงท่ายั่วยวนด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น พร้อมบันทึกภาพไปโพสลงในเว็บไซต์โปรแกรมแคมฟร็อก ซึ่งพอตนรู้ตัวว่าถูกหลอกแน่ จึงแอบเดินทางกลับเชียงใหม่ 

          ขณะที่ นายเทอดศักดิ์ กล่าวว่า อยากฝากเตือนผู้ปกครองดูแลบุตรหลานให้มากขึ้น และกระทรวงไอซีทีควรหาวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างถาวร ที่ผ่านมาได้ประสานนักจิตวิทยาทราบมาว่ามีเด็กจำนวนมาก เข้ามาปรึกษาในเรื่องกรณีของเว็บแคมฟร็อกหลายราย บางรายเสพยาไปเต้นโชว์ไปจนถึงขั้นสติฟั่นเฟือน เพราะฤทธิ์ของยาเสพติด จึงอยากวิงวอนผู้เกี่ยวข้องจับกุมมารสังคมพวกนี้ที่สร้างตราบาปให้กับเด็กๆ ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ มาลงโทษตามกฎหมายด้วย

          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบแล้วว่าคนร้ายคือใคร คาดว่าอีกไม่เกิน 2 วันคงจะจับกุมตัวมาดำเนินคดี พร้อมกับตั้งข้อหา พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี โดยการหลอกลวง และหลอกลวงพาหญิงสาวไปเพื่อการอนาจาร รวมทั้งข่มขืนกระทำชำเรา


          ศึกษาข้อมูลด้านภัยอินเทอร์เน็ต และการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีได้ที่ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ค้านย้าย “เขาดิน” แนะเปิดเพิ่ม
  2. สิงคโปร์เดือด จี้ไทยแจงคำพูด “สนธิ”
  3. ไทยรักไทยได้ที บี้ “หม่อมอุ๋ย”ลาออก
  4. สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติฮือ ต้านคำสั่งแต่งตั้ง“สมคิด”
  5. "พิ้งค์กี้" ฉาว! คลิปภาพรูดเสาหลุดสะพัดเน็ต
  6. พาทัวร์ไหว้เจ้า 5 วัดดัง รับความเฮงๆๆ ปีหมูทอง
  7. ระเบิดสนั่น!! ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยานศ.ผวาแตกตื่น
  8. สัญญาณของความรัก. . .
  9. ราชินีเพลงป็อบ"บริดนีย์ สเปียร์"เข้าสถานบำบัด
  10. รักในวัยดึก

เรื่องน่าสนใจ