แอพแรกที่คุณเลือก

ลวงปวช.ข่มขืน บังคับเต้นโชว์เว็บโป๊


ลวงปวช.ข่มขืน บังคับเต้นโชว์เว็บโป๊

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

          วานนี้ (17 ก.พ.) นายเทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ประธานสมาพันธ์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีแห่งประเทศไทย นำนางอิง (นามสมมติ) อายุ 44 ปี พร้อมด้วย น.ส.เอม (นามสมมติ) บุตรสาววัย 16 ปี นักเรียน ปวช.ปี 1 เข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจภูธร ภาค 5 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากถูกคนร้ายหลอกลวง น.ส.เอมไปกระทำอนาจารและข่มขืน 

          โดย นางอิง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา น.ส.เอมได้หายออกจากบ้าน 2 วัน จึงไปปรึกษากับสมาพันธ์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีฯ เนื่องจาก น.ส.เอม ชอบเล่นอินเตอร์เน็ต โปรแกรมแคมฟร็อก และขณะตรวจสอบก็พบ น.ส. เอม กำลังเต้นยั่วยวนอยู่ ในห้อง X ZEED X และห้อง Beautiful club 1 จึงได้หาทางติดต่อ และทราบว่าน.ส. เอม ถูก นาย พิษณุ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ตหลอกไปอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ จึงได้ช่วยติดตามนำตัวกลับมาได้ในที่สุด

          ด้าน น.ส.เอม เปิดเผยว่า รู้จักกับนายพิษณุผ่านทางโปรแกรมดังกล่าว โดยนายพิษณุบอกว่า ให้เดินทางมาพบกันที่กรุงเทพฯ จะผลักดันให้เป็นดารา ตนหลงเชื่อจึงตัดสินใจเดินทางไปกรุงเทพฯ โดยพักอยู่บ้านนาย พิษณุ จากนั้นตนจึงถูกข่มขืนหลายครั้ง และโดยอ้างว่าหลงรักและจะเลี้ยงดูเป็นภรรยา ต่อมานายพิษณุมอมเหล้าตนพร้อมกับสั่งให้เต้นโชว์ท่วงท่ายั่วยวนด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น พร้อมบันทึกภาพไปโพสลงในเว็บไซต์โปรแกรมแคมฟร็อก ซึ่งพอตนรู้ตัวว่าถูกหลอกแน่ จึงแอบเดินทางกลับเชียงใหม่ 

          ขณะที่ นายเทอดศักดิ์ กล่าวว่า อยากฝากเตือนผู้ปกครองดูแลบุตรหลานให้มากขึ้น และกระทรวงไอซีทีควรหาวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างถาวร ที่ผ่านมาได้ประสานนักจิตวิทยาทราบมาว่ามีเด็กจำนวนมาก เข้ามาปรึกษาในเรื่องกรณีของเว็บแคมฟร็อกหลายราย บางรายเสพยาไปเต้นโชว์ไปจนถึงขั้นสติฟั่นเฟือน เพราะฤทธิ์ของยาเสพติด จึงอยากวิงวอนผู้เกี่ยวข้องจับกุมมารสังคมพวกนี้ที่สร้างตราบาปให้กับเด็กๆ ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ มาลงโทษตามกฎหมายด้วย

          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบแล้วว่าคนร้ายคือใคร คาดว่าอีกไม่เกิน 2 วันคงจะจับกุมตัวมาดำเนินคดี พร้อมกับตั้งข้อหา พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี โดยการหลอกลวง และหลอกลวงพาหญิงสาวไปเพื่อการอนาจาร รวมทั้งข่มขืนกระทำชำเรา


          ศึกษาข้อมูลด้านภัยอินเทอร์เน็ต และการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างถูกวิธีได้ที่ข้อมูลจาก

ลวงปวช.ข่มขืน บังคับเต้นโชว์เว็บโป๊ โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 00:00:00 5,509 อ่าน แสดงความคิดเห็น