HILIGHT NEWS

ตะลึง!!! ซ่องไฮโซ สปา...เซ็กส์เกลื่อนเมือง

ตะลึง!!! ซ่องไฮโซ สปา...เซ็กส์เกลื่อนเมือง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เป็นที่ทราบกันดี ช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมา นโยบายรัฐบาลต่างพยายามที่จะเข้ามาสนับสนุน “ธุรกิจบริการเพื่อสุขภาพ” ประเภทสปาและบริการนวดเพื่อสุขภาพ จนทำให้มีผู้ประกอบการเกิดขึ้นมากมาย ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น แต่ที่หนักไปกว่านั้น บางสถานบริการเพื่อสุขภาพเหล่านี้ ยังซ่อนเร้นแอบแฝงการขายบริการเนื้อหนังมังสาให้บรรดาหนุ่มๆ กระเป๋าหนา และคนดังกันได้มีความสุขกัน
  
          แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าวว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของสปาพวกนี้ พนักงานจะมีข้อเสนอพิเศษเพิ่มไปจากการใช้บริการธรรมดาทั่วไป ซึ่งถ้าหากลูกค้ารายไหนสนใจบริการพิเศษประเภทนี้ ก็จะมีพนักงานในร้านนำรายชื่อ รวมทั้งรูปถ่ายของผู้ขายบริการมาให้ลูกค้ามาลองเลือกดู ซึ่งหากว่าลูกค้าถูกใจทางร้านก็จะเรียกค่าใช้จ่ายพิเศษเพิ่ม สนนราคาอยู่ที่ 1,500 - 3,000 บาทขึ้นไป ขณะนี้กำลังเป็นที่นิยมนักแสดงทั้งหญิงและชาย เพราะต้องการระบายความเครียดจากการทำงาน

          โดยสปาพวกนี้ถือได้ว่าเป็นสถานที่ๆ เป็นความลับ และจัดบริการสำหรับแขกพิเศษ และที่รู้กันเท่านั้น จากการเปิดเผยของลูกค้ารายหนึ่ง ที่เคยไปใช้บริการของ “สปาเซ็ก” กล่าวว่า หลังจากเสร็จสิ้นการบริการเรียบร้อยแล้ว ผู้ที่ไปใช้บริการต้องจ่ายค่าทิปถึงครั้งละ 5,000 บาท

          ปัจจุบันธุรกิจแอบแฝงประเภทนี้ มีการขยายอาณาจักรกว้างขึ้น โดยเฉพาะย่านสุขุมวิท, ย่านพัฒน์พงษ์, ย่านซอยทองหล่อ หรือย่านสีลม ฯลฯ เพราะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศมารวมตัวกันค่อนข้างเยอะ ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก และเพื่อรองรับลูกค้าไฮโซกระเป๋าหนาที่มาหาความสุขจากการ "นวดเพื่อสุขภาพ" แล้วแอบนาบคนนวด จนกลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้เป็นอย่างดีในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ดอย่างนี้ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. "เหี่ยวฟ้า" ตลกรุ่นใหญ่เสียชีวิตแล้ว!!
  2. ผู้ดียก “เคต มิดเดิลตัน” งามธรรมชาติที่สุดในโลก
  3. VOLVER (วอลแวร์) “ด้วยหัวใจ...ดอกไม้เหล็ก”
  4. 5 สาววัยรุ่นมดลูกเน่า! คลินิกเถื่อนฉีดน้ำยาล้างห้องน้ำรีดเด็ก
  5. วางบึ้มในร้าน7-11เมืองยะลา โชคดีทางเจ้าหน้าที่เก็บกู้ทัน
  6. “ลี เซียว จิน” พระเอกสุดบึ้ก มาดเข้ม จาก “Shadowless sword : ตวัดดาบให้มารมากราบ”
  7. อีกแล้ว!!! ลูกทิ้งพ่อ ให้แท็กซี่ปล่อยวัด
  8. ทำได้ไง?...หักตะปูสี่ตัวรวดด้วยฟัน
  9. “สนธิ” รับไม่ใช้กำลังแก้ไฟใต้ เพราะกลัวเสียภาพพจน์
  10. "เซียนกระบี่ พิชิตมาร"

เรื่องน่าสนใจ