HILIGHT NEWS

“ถ่ายหวอสาวนุ่งสั้น” แฟชั่นติดกล้องที่รองเท้า

“ถ่ายหวอสาวนุ่งสั้น” แฟชั่นติดกล้องที่รองเท้า

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          รายงานข่าวแจ้งว่า ปัจจุบันวีซีดีภาพแอบถ่าย โดยเฉพาะภาพถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงมีออกมาให้เห็นกันเกลื่อนตามแหล่งต่างๆ ซึ่งภาพเหล่านี้มักจะถูกถ่ายโดยพวกโรคจิต หรือกลุ่มที่จะนำมาขาย โดยที่ผ่านมามีหลายวิธีในการถ่าย บางคนตั้งกล้องรอ รอจังหวะ หรือบางคนใส่กล้องไว้ในถุงแล้วสอดเข้าไปถ่าย แต่วิธีที่นิยมกันคือ การซ่อนกล้องตัวจิ๋วไว้ในรองเท้า

          สำหรับวิธีการ แอบถ่ายดังกล่าว พวกโรคจิต จะเลิกใช้วิธีเดิมๆ แต่หันมาประยุกต์เทคโนโลยีใหม่ ติดกล้องที่รองเท้า กดปุ่มคอนโทรลที่เอวหรือในกระเป๋าแทน วิธีนี้จึงแทบจะสังเกตไม่เห็นเลย เพราะใช้เวลานิดเดียว อีกทั้งลักษณะท่าทางก็เหมือนกับเรายืนอยู่ปกติ

          ด้าน เจ้าของร้านขายคอมพิวเตอร์และกล้องวงจรปิดรายหนึ่ง กล่าวว่า กล้องพวกนี้ถ้าซ่อนเอาไว้ ไม่สังเกตก็แทบจะมองไม่เห็น ยิ่งเอามาใส่ในรองเท้าแล้วถ่ายใต้กระโปรงยิ่งสังเกตยาก ส่วนการซื้อขายก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก ตามร้านย่านไอทีทั่วไปมีขายกันเยอะขึ้น แต่บางคนที่มีความรู้ก็สามารถทำเองได้เหมือนกัน ต่อสัญญาณกันเองก็มี 

          ดังนั้นพวกภาพแอบถ่ายใต้กระโปรงจึงมีออกมาให้เห็นกันมากขึ้น ตรงนี้ผู้หญิงต้องระวัง ถ้าใส่กระโปรงไปในแหล่งชุมชนก็ควรสังเกตให้มากขึ้น ใครมายืนใกล้ๆ อย่าชะล่าใจ บางทีเดินมาตัวเปล่า แต่อาจจะติดกล้องไว้ที่รองเท้าก็ได้ และบางทีอาจจะต้องกลายเป็นดาราโชว์หวอโดยไม่ได้ตั้งใจ


ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. 4 สายการบิน สมัครใจใช้ดอนเมือง 25 มี ค. นี้
  2. แก๊งลักเด็กเหิม! บุกอุ้มถึงในบ้าน
  3. ปาฏิหาริย์! แชะภาพ “ขุนพันธ์” นั่งหน้าโลงกลางงานศพ
  4. โต๊ะทำงาน . . . โสโครกยิ่งกว่าส้วม
  5. Music and Lyrics : สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ
  6. ยิ่งฉาวยิ่งดัง "หยาดทิพย์" งานรุม !
  7. แฟนละครบอก "เคน" รุ่งกว่า?..."พี่ติ๊ก" ทำใจได้หรือ
  8. ลือ! โร่หา "บอย" "เพชร" กดดัน! แฟนปลอบ
  9. The Pursuit of Happyness : ยิ้มไว้ก่อน พ่อสอนไว้
  10. "ลีเดีย" แย่!ถูกมองแย่งแฟน "หยาด"

เรื่องน่าสนใจ