แอพแรกที่คุณเลือก

ช็อค! มือกลองวงแสตมป์ ดับคาเวทีคอนเสิร์ต


ช็อค! มือกลองวงแสตมป์ ดับคาเวทีคอนเสิร์ต


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          นับเป็นการสูญเสียคนในแวดวงดนตรีอีกคนหนึ่ง เมื่อ นายเทพทวี พิทยานุกูล หรือ ต๋อง ยานนาวา วัย 39 ปี มือกลองวงแสตมป์ที่กำลังมีผลงานโด่งดัง จบชีวิตคากลอง ขณะกำลังจะแสดงคอนเสิร์ตที่วัดปาดังปูซิงห์ รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อคืนวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา

          โดย สมาชิกของวงแสตมป์เปิดเผยว่า ระหว่างที่กำลังเล่นอยู่นั้น จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงกลองตีผิดจังหวะครั้งหนึ่งแล้วก็เงียบหายไป เมื่อหันไปดูก็เห็น ต๋องซึ่งเป็นมือกลองของวงหงายหลังลื่นไถลลงจากเก้าอี้ เราหยุดการแสดงทันทีแล้วรีบนำต๋องส่งโรงพยาบาลทันที แต่แพทย์บอกว่าต๋องเสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว ด้วยอาการเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงหัวใจอุดตันเป็นเหตุให้หัวใจล้มเหลว ทั้งๆ ที่ต๋องไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ยังพูดเล่นกันอยู่ เพียงแต่บ่นว่าวันนี้รู้สึกง่วงนอนแค่นั้น ไม่มีใครนึกว่าจะมาจากไปอย่างกะทันหันเช่นนี้

          ด้านนางพิพัฒน์พร พิทยานุกูล อายุ 40 ปี ภรรยาของมือกลองผู้จากไป กล่าวด้วยน้ำว่า ปกติสามีของเธอเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคภัยอะไร มีแต่อาการหืดหอบอยู่บ้าง แต่เขาแบ่งเวลาพักผ่อนไม่โหมงานอะไร งงเหมือนกันว่าเป็นไปได้อย่างไร ดิฉันยังไม่รู้เลยว่าจะบอกกับลูกอย่างไร ไม่อยากเชื่อว่าสามีจะมาจบชีวิตเร็วขนาดนี้

          สำหรับ นายเทพทวี พิทยานุกูล หรือต๋อง ยานนาวา เคยออกอัลบั้มในนาม

ช็อค! มือกลองวงแสตมป์ ดับคาเวทีคอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 00:00:00 25,211 อ่าน แสดงความคิดเห็น