HILIGHT NEWS

เด็กกลับหัว"บุ๋ม"คลอดก่อนกำหนด–รับทรัพย์ถ่ายเรียลลิตี้คลอด!?!

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

เด็กกลับหัว"บุ๋ม"คลอดก่อนกำหนด–รับทรัพย์ถ่ายเรียลลิตี้คลอด!?!

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก www.boompanadda.com

          ท้องโตขึ้นทุกวันทันตาเห็น สำหรับสาวมั่น "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทำเอาหลายคนอยากรู้แล้วว่าอดีตนางงามแสนสวยคนนี้จะถึงกำหนดคลอดเมื่อไหร่ เพราะมีข่าวแว่วมาว่า เธอมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดนั่นเอง

          "ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนกว่าๆ จากที่ตรวจล่าสุดเด็กกลับหัวแล้ว ตอนแรกที่ลูบท้องก็นึกว่าหัวเค้า เพราะแข็งดันซีกโครงแม่เจ็บแล้ว แต่พอหาหมอตรวจ หมอบอกว่านั่นก้นไม่ใช่หัว(หัวเราะ) จากกำหนดคลอดตอนแรกต้นเดือนก.ย. ตอนนี้คิดว่าน่าจะกลางเดือนส.ค." บุ๋มกล่าว

          ทำให้เธอต้องพักการรับงาน... "ตอนแรกว่าจะรับงาน บินไปเชียงใหม่ ตอนนี้สามีเลยบอกยกเลิกงานให้เรียบร้อยแล้ว เพราะหมอบอกว่า 14 ส.ค.ก็เตรียมพร้อมได้แล้ว ห้ามไปไหนไกล เพราะถ้าผ่าคงต้องพักยาว เรื่องการเตรียมของ ผู้ใหญ่ยังไม่ให้เตรียม เชื่อตามคำโบราณ ตอนนี้เลยได้แต่ยืนชี้ๆ ก่อน ตอนนี้อารมณ์ตื่นเต้นผสมหวาดกลัว เพราะช่วงนี้มีอาการเจ็บเตือน หน่วงที่หน้าขา และปวดหลังเหมือนจะฉีกออกจากกัน"

          ถึงกระนั้นเธอก็ยังรับทรัพย์จากการตั้งท้องด้วย โดยเจ้าตัวอธิบายว่า "ช่วงตั้งท้องเดือนแรกจนบุ๋มคลอดมีการถ่ายเป็นเรียลลิตี้ ซึ่งเค้าซื้อลิขสิทธิ์จากฝรั่งเศส และช่วงคลอดจะมีการเซ็ตกล้องในห้องคลอด ภาพบรรยากาศคงได้เห็นกัน คุณสามีจะช่วยดูเรื่องมุมกล้องว่าเค้าจะซูมจากจุดไหนบ้าง ซึ่งทางผู้ซื้อลิขสิทธิ์เค้าคุยกับหมอและโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ให้เลย ซึ่งเค้าดูแลค่าใช้จ่ายให้หมดก็โอเค พอคลอดเสร็จแล้วในส่วนของรกก็มีอีกบริษัทหนึ่งมาทำ ส่วนได้ค่าลิขสิทธิ์ครั้งนี้เท่าไหร่ บุ๋มตอบว่าโอเค ตัวเลข 6 หลัก มองว่าอะไรที่เป็นประโยชน์ได้ก็ทำไปเถอะ กับเรียลลิตี้บ้านเราได้ดูแน่นอนทางยูบีซี" บุ๋มกล่าวสรุป

          ว๊าว...!! ชักอยากให้ว่าที่คุณแม่คนสวยคลอดไวๆ แล้วสิ!!

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ยูเอ็นเสนอพักรบชั่วคราวในเลบานอน
  2. หาแรงจูงใจ ออกกำลังกาย
  3. เฝ้าระวังหวัดนกพุ่งจาก44เป็น112ราย เผย ลามไปอีสานแล้ว!!
  4. โอชาซึเกะ ข้าวแช่ญี่ปุ่น
  5. โพลล์ชี้เยาวชนกทม. 4% เฟ้อ!! ใช้จ่ายวันละ 500 บาท
  6. The Next Best Thing
  7. “เวียร์” ชม “ขวัญ” น่ารัก!! ยัน ความสัมพันธ์แค่ “พี่-น้อง”
  8. "บัว" ถูกใบสั่งจาก "บีม" ต้องตั้งใจ "เรียน-ทำงาน"
  9. ถ่ายเอ็มวีสุดหวิวชุดสอง "ทาทา" ไม่สน "เจ๊เบียบ" จวก
  10. ซ่องสุมปืนตามแนวชายแดน คาดเตรียมก่อเหตุใน 3 จว.ใต้

เรื่องน่าสนใจ