แอพแรกที่คุณเลือก

Shadowless Sword : สองดาบ สองโชคชะตา หนึ่งจิตวิญญาณ

Shadowless Sword : สองดาบ สองโชคชะตา หนึ่งจิตวิญญาณ

กำหนดฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2550
นำแสดง : ยุนโซยี, ลีเซียวจิน, ชินฮยอนจุน, ชอยจีวู, คิมซูโร 

เรื่องย่อ

          เรื่องราวแห่งโชคชะตาของเจ้าชาย 2 องค์  ผู้ครอบครองดาบแห่งราชบัลลังค์  ดาบ 2 เล่มนี้ถูกพระราชทานโดยกษัตริย์แห่งบัลเฮพระองค์ก่อน ว่ากันว่าด้วยอำนาจของดาบ 1 ใน 2 ของเจ้าชายจะเป็นผู้กอบกู้บัลลังค์บัลเฮ  

          หนึ่งในผู้ครอบครองดาบคือ เจ้าชายจองฮุน (ลีเซียวจิน) ผู้เป็นทายาทองค์สุดท้ายของราชวงศ์ได้หายสาบสูญไป โดยทิ้งดาบไว้กับ โซฮา  (ยุนโซยี) องค์รักษ์สาวที่เขาเคยช่วยชีวิตเธอไว้จากการฆ่าล้างครอบครัวของพวกกบฏ โซฮาอาสาจะเดินทางนำเขากลับมากอบกู้บัลลังค์ แต่อุปสรรคกลับอยู่ที่ จองฮุน จำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ ว่าเขาคือเจ้าชายผู้กล้าหาญ ออกสู่ทัพหน้าทุกครั้งที่มีสงคราม เพราะตอนนี้เขากลายเป็นพ่อค้าของเถื่อนที่ไม่ต้องการเข้าไปยุ่งกับเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น โซฮาพาจองซุนเดินทางกลับบัลเฮ  แต่การเดินทางครั้งนี้คือการเผชิญหน้ากับความตายและความกล้าหาญเมื่อพวกเขาต้องต่อสู้กับ คุน (ชินฮยอนจุน) หัวหน้านักฆ่าแห่ง กองทัพคีตาน และนักสู้สาว เม (ลีกียอง) การต่อสู้ที่ทำให้ จองฮุน จดจำอดีตของเขาได้และพบว่าแท้จริงผู้ครอบครองดาบอีกเล่มหนึ่งก็คือ คุน นั้นเอง

 

 

 

 

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

Shadowless Sword : สองดาบ สองโชคชะตา หนึ่งจิตวิญญาณ โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 00:00:00 1,878 อ่าน แสดงความคิดเห็น