HILIGHT NEWS

ฉาว! หนุ่มไฮโซ หลี่จงลุ่ย มอมเหล้าดาราดังก่อนพาไปข่มขืน ถ่ายคลิป
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก joshuaongys.com
 
         เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม เว็บไซต์ไทเป ไทม์ รายงานว่า ตำรวจไต้หวันจับลูกชายนักธุรกิจใหญ่ไต้หวัน ซึ่งมีพฤติกรรมชอบหลอกดารานางแบบชื่อดังในการไปข่มขืนและถ่ายคลิปไว้กว่า 60 ราย
 
         โดยชายคนดังกล่าวคือ จัสติน ลี หรือ หลี่จงลุ่ย วัย 27 ปี ทายาทของ หลี่อวี้เจิ้ง ผู้บริหารบริษัท Yuanta Financial Holdings ของไต้หวัน ด้วยความร่ำรวยจึงมีพฤติกรรมเป็นเพลย์บอยใจป้ำและชอบเที่ยวกลางคืนอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังมักตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์กับดารานางแบบสาวแถวหน้าของไต้หวันทั่วทั้งวงการ คนที่รู้จักเขาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีสักวันที่เขาจะไม่มีผู้หญิงเคียงข้าง ซึ่งแทบจะไม่ซ้ำรายเลยด้วยซ้ำ
 
         ในเดือนกรกฎาคม ปี 2554 หลี่จงลุ่ยตกเป็นข่าวอื้อฉาว โดยมี 2 สาวพี่น้องเข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกหลี่จงลุ่ยล่วงเกินกระทำชำเรา อีกทั้งยังอัดคลิปวิดีโอถ่ายเก็บไว้อีกด้วย โดยพี่สาวได้เล่าว่า เธอได้ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งกับเพื่อน ๆ ก่อนจะได้พบกับหลี่จงลุ่ยโดยบังเอิญ หลี่จงลุ่ยได้เข้ามาชวนเธอดื่มเหล้า จนเกิดอาการมึนเมาและพาออกไปจากผับ ไปยังบ้านพักและรอให้เธอตื่นขึ้นมาเสียก่อนจึงทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังจากที่เธอตื่นมา หลี่จงลุ่ยสั่งให้เธอไปคุมกำเนิดและไม่ได้แสดงความรับผิดชอบใด ๆ ซึ่งกรณีนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ทำการสืบสวนต่อ และพบว่ามีนางแบบและดารานักแสดงชื่อดัง กว่า 60 คน ถูกล่วงเกินกระทำชำเราแบบนี้เช่นเดียวกัน 

         จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับหลี่จงลุ่ย หลังถูกสื่อแฉว่า หลี่จงลุ่ยได้เข้าไปพูดคุยตีสนิทกับนางแบบสาว เสนอจ่ายค่าเครื่องดื่มให้และถือโอกาสมอมเหล้าเธอแล้วพาไปที่บ้านพักของเขา แต่ทว่านางแบบคนดังกล่าวไม่มีอาการมึนเมา เขาจึงพยายามเกลี้ยกล่อมและอ้อนวอนขอให้ไปที่บ้านพักของเขา ก่อนจะใช้วิธีวางยานอนหลับในน้ำดื่ม และล่วงเกินกระทำชำเราและแอบถ่ายคลิปวิดีโอเก็บสะสมเอาไว้
 
         จากการกระทำดังกล่าว จึงทำให้ตำรวจสามารถทราบถึงพฤติกรรมที่หลี่จงลุ่ยใช้หลอกเหยื่อได้ว่า เขามักจะใช้วิธีมอมยาเหยื่อ เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ ซึ่งหลายครั้งยังทำการข่มขืนด้วย และบันทึกภาพเก็บเอาไว้ เพื่อส่งต่อให้เพื่อน ๆ ของเขาดูด้วยความภาคภูมิใจ และจากการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ของหลี่จงลุ่ย พบว่ามีคลิปวิดีโอเป็นจำนวนมาก ถูกบันทึกเก็บเอาไว้เป็นหมวดหมู่ เรียงตามชื่อของหญิงสาวที่ได้ล่วงเกินกระทำชำเรา ภาพจากคลิปวิดีโอ แสดงให้เห็นว่าเหยื่อส่วนใหญ่อยู่ในอาการไม่มีสติ
 
         ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าตัว หลี่จงลุ่ย มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ และเกรงว่าเขาจะแอบหลบหนีออกนอกประเทศเพราะคดีอื้อฉาวดังกล่าว แต่แหล่งข่าวล่าสุดคาดว่าเขายังคงกบดานอยู่ในบริเวณตอนเหนือของเกาะไต้หวัน
 
         อย่างไรก็ตาม หลี่อวี้เจิ้ง นักธุรกิจบิดาของหนุ่มจอมฉาวได้ตัดสินใจแสดงความรับผิดชอบ ด้วยการลาออกจากตำแหน่งในผู้บริหารบริษัท Yuanta Financial Holdings ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยโฆษกของทางบริษัทแถลงว่าการลาออกครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจของตัวหลี่อวี้เจิ้งเอง
เรื่องอื่นๆ
  1. สลด! แม่คลอดลูกในห้องน้ำสายใต้ใหม่ เด็กไม่รอด
  2. สั่ง DSI งดจ้อ! ธาริต ลั่น ขอให้ข่าวคดี 91 ศพ คนเดียว
  3. ตำรวจ ตั้ง คกก.สอบเหตุไฟไหม้ไทเกอร์ผับ
  4. ย้ายด่วน! ผอ.ศูนย์วิจัยฯ ให้ นร.หญิงเล่นเกมแก้ผ้า
  5. ประมวลภาพน่าประทับใจจากลอนดอนเกมส์ 2012
  6. เสื่อม! ผอ.ศูนย์เกษตร บังคับ นร.หญิง เล่นเกมแก้ผ้า
  7. ณัฐวุฒิ เผยเตรียมโค่นยางพารากว่า 6 แสนไร่ แก้ราคาตกต่ำ
  8. รวบแม่เล้าอุซเบฯ ลวงเพื่อนร่วมชาติ ขายบริการ
  9. กรรมสนอง! โจรใต้ประกอบระเบิด พลาดบึ้มใส่ร่างเละ
  10. ยังไม่เจ๊ง! แคลิฟอร์เนีย ว้าว ย้ำ เตรียมเปิดบริการอีกครั้ง

เรื่องน่าสนใจ