HILIGHT NEWS

สามีภรรยาอังกฤษผงะ! งูหลาม 5 ม. นอนขดในกระโปรงรถ


สามีภรรยาอังกฤษผงะ! งูหลาม 5 ม. นอนขดในกระโปรงรถ

สามีภรรยาอังกฤษผงะ! งูหลาม 5 ม. นอนขดในกระโปรงรถ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Leon Swanepoel

          เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ เปิดเผยเรื่องราวชวนขนลุก เมื่องูหลามตัวบิ๊ก ยาวกว่า 5 เมตร ได้เข้าไปขดตัวอยู่ในกระโปรงรถของสามีภรรยาชาวอังกฤษ ขณะที่พวกเขากำลังจอดรถดูสิงโตในอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ แอฟริกาใต้

          เรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นายลีออน สเวนโพล วัย 51 ปี ได้ไปเที่ยวชมชีวิตสัตว์ในอุทยานแห่งชาติครูเกอร์ แอฟริกาใต้ พร้อมกับภรรยา มาร์ลีน ซอร์ต วัย 38 ปี ซึ่งระหว่างนั้นเอง พวกเขาได้จอดรถเพราะสังเกตเห็นสิงโตตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่าเป็นรถบริการในอุทยานเท่านั้น แต่ยังไม่ทันที่พวกเขาจะก้าวกลับขึ้นรถ ปรากฏว่ามีงูหลามตัวใหญ่เลื้อยออกมาจากกอหญ้า หายเข้าไปใต้ท้องรถ ทำให้พวกเขาถึงกับช็อก ไม่รู้จะทำอย่างไรกับเจ้างูตัวดังกล่าว

          จากนั้นทั้งคู่จึงพยายามโบกรถที่วิ่งผ่านไปในอุทยาน แต่คนขับรถก็ไม่ได้ถอยกลับมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา พวกเขาจึงรอดูสถานการณ์อีกสักพัก และไม่มีวี่แววว่าเจ้างูตัวนี้จะเลื้อยออกมาได้ จึงตัดสินใจขับรถที่งูหลามเจ้ากรรมเพิ่งจะเลื้อยเข้าไป ไปยังอู่ซ่อมรถที่อยู่ไกลออกไปราว 5 กิโลเมตร เพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนจะเปิดกระโปรงรถเพื่อเช็คดู และก็ต้องผงะ เมื่อพบเจ้างูหลามยาวกว่า 5 เมตร ขดตัวอยู่บนเครื่องยนต์อย่างสบายใจเฉิบ มองดูผู้คนที่จ้องมองมัน แต่มันก็ไม่ยอมเลื้อยไปไหน

          ไม่รู้ว่าทำอีท่าไหน ในที่สุดก็สามารถนำตัวเจ้างูเหลือมตัวนี้ออกมาจากกระโปรงรถได้ ขณะที่หลังเกิดเหตุ มาร์ลีนได้เปิดเผยว่า นี่เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นที่สุด ที่เธอจะไม่มีวันลืมเลย

เรื่องอื่นๆ
  1. อึ้ง! วัยรุ่นไทยฆ่าตัวตายเฉลี่ย 170 คนต่อปี โคราชมากสุด
  2. น้ำตาตก! ชายตาบอดถูกหลอกแลกเงินปลอม วอนขอคืน
  3. อึ้ง! เวียดนามประกาศขายสาวเป็นเมีย เหมือนสินค้า
  4. ชาวสกลฯ ฮือต้าน ธรรมกายจ้องฮุบ เกาะดอนสวรรค์
  5. อังกฤษไอเดียเก๋ ติดบาร์โค้ดในสุสาน ระลึกถึงผู้ตาย
  6. สลด! พ่อขังลูก 7 ขวบ ป่วยออทิสติก ยันทำเพราะจำเป็น
  7. บึ้มบ้านย่านลาดพร้าวเสียหายยับ! เผยเคยเขียนด่าโจร
  8. เร่งสอบคดีหญิงตกฟาร์มจระเข้ - เจ้าของยัน ไม่ใช่เรื่องจริง
  9. กลุ่มกรีน ยื่นสอบ คำรณวิทย์ บินให้ ทักษิณ ติดยศ
  10. ผบ.ทบ.บอกโจรใต้ปักธงมาเลย์ ไม่เสียดินแดน อย่าตื่น

เรื่องน่าสนใจ