










"บริทนีย์" หวนคืนดี "เควิน"
หลังสร้างความตื่นตะลึงไปทั่วโลกจากการโกนผมทิ้งทั้งหัว "บริทนีย์ สเปียร์ส" ที่เพิ่งเดินเข้ารับการบำบัดพฤติกรรมที่ศูนย์ พรอมิส ทรีทเมนท์ ในย่านมาลิบู ก็มีข่าวออกมาว่า อาจจะกำลังคิดหวนคืนดีกับ "เควิน เฟเดอร์ไลน์" อดีตสามีที่กำลังมีเรื่องฟ้องหย่าแย่งสิทธิเลี้ยงดูลูกกันอยู่ในศาลก็ได้
เรื่องนี้เป็นข่าวขึ้นหลัง บริทนีย์ ที่ได้รับอนุญาตให้ออกจากศูนย์ไปเข้าร่วมการบำบัดเลิกเหล้าแบบกลุ่ม เดินออกจากศูนย์พร้อมกับสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย แถมบนฝ่ามือยังมีลายดอกไม้ที่เขียนหวัดๆ ด้วยปากกาเหมือนคนกำลังอินเลิฟ ส่วนใบหน้าก็สดใสบ่งบอกอาการของคนที่มีจิตใจดีขึ้น แม้แหวนวงนี้จะไม่ใช่แหวนเพชรแต่งงานที่ บริทนีย์ เคยใช้เข้าพิธีสาบานสมรสกับ เควิน แต่การที่เธอหยิบแหวนแทนใจนี้ขึ้นมาใส่นานกว่าสัปดาห์แล้ว
อาจเป็นเครื่องหมายนัยๆ ว่าเธอกำลังหวนคิดถึงช่วงเวลาแสนสุขของชีวิตคู่กับ เควิน ก็เป็นได้ เพราะหลังจากฟ้องหย่ากัน ก็ไม่มีใครเคยเห็นบริทนีย์สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายเลย โดยเฉพาะตอนที่ออกเดทกับ ไอแซค โคเฮน อดีตแฟนหนุ่มนายแบบที่เพิ่งเซย์กู๊ดบายกันเมื่อไม่นานมานี้
สาเหตุที่น่าจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นน่าจะมาจากการที่ เควิน และ ลินน์ แม่ของ บริทนีย์ พากันหอบลูกๆ ของนักร้องสาวทั้ง ฌอน เพรสตัน ลูกชายคนโตวัยขวบครึ่ง และ เจย์เดน ลูกชายคนเล็กวัย 6 เดือนเข้าไปเยี่ยม บริทนีย์ ที่ศูนย์บำบัดพร้อมหน้าพร้อมตากัน ซึ่งแหล่งข่าวฝ่าย เควิน บอกว่า การชุมนุมพร้อมหน้าครอบครัวครั้งนี้ประสบความสำเร็จมาก เต็มไปด้วยช่วงเวลาซาบซึ้งและเป็นสุข "เควิน อยากจะกลับไปอยู่กับเธออีกครั้ง เขาเป็นคนที่สนับสนุนเธอมากที่สุด" แหล่งข่าว บอก
แต่ก่อนที่ บริทนีย์ จะเข้ารับการบำบัด มีข่าวแว่วๆ ว่า เควิน เองนั่นแหละที่บังคับให้ บริทนีย์ กลับเข้าศูนย์ เพราะเธอเล่นเดินเข้าออกศูนย์บำบัดเป็นว่าเล่น เข้าวันนี้ ออกพรุ่งนี้ ซึ่งข่าวว่า เควิน ยื่นคำขาดกับ บริทนีย์ ให้กลับเข้ารับการบำบัดด่วน มิเช่นนั้นจะยื่นคำร้องฉุกเฉินต่อศาลเรื่องขอเป็นผู้เลี้ยงดูลูก ซึ่งคืนนั้นเอง บริทนีย์ ก็รีบบึ่งรถไปบ้าน เควิน เพื่อรอพบก่อนจะอาละวาดฟาดงวงฟาดงากับปาปาราซซีที่ตามมาเกือบ 20 คนหลังอดีตสามีไม่ยอมออกมาเจอ จนแม่ที่บินด่วนไปดูแลหลานต้องรีบพา บริทนีย์ กลับเข้าศูนย์เอง ก่อนที่ เควิน จะเข้าไปเยี่ยมอดีตภรรยาในวันรุ่งขึ้น
...ต่อไปก็ต้องรอดูว่า บริทนีย์ จะกลับมาเป็นผู้เป็นคน เป็นแม่ที่ดีคนเดิมได้ไหม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |
















|