HILIGHT NEWS

บึ้มมาก! หญิงมะกันสะโพก 100 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในโลก


บึ้มมาก! หญิงมะกันสะโพก 100 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในโลก

บึ้มมาก! หญิงมะกันสะโพก 100 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในโลก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก bossip.com , abrelaboca.com


          เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดอะซันของอังกฤษ เปิดเผยสถิติน่าอึ้งของคุณแม่ชาวอเมริกันรายหนึ่ง ที่มีขนาดสะโพกใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งค่อนข้างจะลำบากในการนั่งที่นั่ง แต่กระนั้นเธอกลับรู้สึกภาคภูมิใจในความบึ้มของสะโพกเธอ และไม่คิดจะผ่าตัดลดขนาดแม้แต่นิดเดียว

          เธอคนนี้คือ มิเกล รัฟฟิเนลลี คุณแม่ลูกสี่ไซส์บิ๊กวัย 39 ปี จากนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ เธอเป็นเจ้าของสถิติผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่(ตามธรรมชาติ)ที่สุดในโลก โดยมีความยาวรอบสะโพกถึง 100 นิ้วเลยทีเดียว ซึ่งการที่เธอมีสะโพกใหญ่ผิดธรรมชาติเช่นนี้ ทำให้เธอค่อนข้างจะลำบากในการใช้ชีวิตอยู่ไม่น้อย เพราะเธอไม่สามารถเบียดตัวเข้าไปนั่งในรถได้ ไม่สามารถนั่งที่นั่งเดี่ยวในที่สาธารณะได้ เวลานั่งเครื่องบินก็จะต้องจอง 2 ที่นั่งติดกัน กางเกงหรือกระโปรงก็ต้องหาไซส์พิเศษที่หายากมาก แถมยังต้องเผชิญกับสายตาผู้คนที่เดินผ่าน และมักจะมองเธอแบบเหลียวหลัง ตะลึงในความใหญ่บึ้มของสะโพกเธออีกด้วย

          มิเกล ได้เปิดเผยว่า เธอเริ่มมีสะโพกใหญ่แบบนี้มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น และพอเธอมีลูก สะโพกของเธอก็เริ่มใหญ่บึ้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนมีขนาดอย่างที่เห็น ทุกวันนี้ เวลาที่เธอเดินไปไหนมาไหน ผู้คนก็จะมองสะโพกเธอ บางคนก็พูดให้เธอได้ยินว่า ก้นของเธอใหญ่ หรืออ้วน และเมื่อเธอต้องโดยสารเครื่องบินหรือรถไฟ ก็ต้องนั่งที่นั่ง 2 ที่ติดกันถึงจะรองรับก้นใหญ่บึ้มของเธอได้

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าการมีสะโพกที่ใหญ่แบบนี้ จะทำให้เธอใช้ชีวิตค่อนข้างลำบากอยู่บ้าง แต่มิเกลก็ภูมิใจกับสรีระของตัวเอง พร้อมเปิดเผยว่า เธอจะไม่พึ่งมีดหมอลดขนาดสะโพกเด็ดขาด แม้ว่าจะมีหลายคนแนะนำให้เธอไปทำอย่างนั้นก็เถอะ


เรื่องอื่นๆ
  1. นายกฯ นำถก ครม.สัญจร อุตรดิตถ์ แดงโผล่หนุนนิรโทษ
  2. ตูน บอดี้สเเลม เป็นปลื้ม คว้าเหรียญทองวิ่งมาราธอน
  3. อึ้ง! เด็กติดเกม ใช้มีดงัดห้องคอมฯ โรงเรียน ลักลอบเล่นเกมฟรี
  4. โอบามา สาบานตนเข้ารับตำแหน่ง ปธน.สหรัฐฯ สมัยที่ 2
  5. รถไฟหาดใหญ่-ปาดังเบซาร์ ชนกระบะ ตาย 2 เจ็บ 11
  6. ม็อบพระวิหาร ยุติการชุมนุมแล้ว หลังเสร็จภารกิจยื่นหนังสือค้าน
  7. ฆ่าโหด! ใช้เข็มขัดนิรภัยลากกับถนน ทิ้งศพหลังวัดย่านปทุมฯ
  8. หนุ่มวิน จยย. เครียดเมียทิ้ง จี้ลูกสาว 12 ขวบ เป็นตัวประกัน
  9. สำนักพระพุทธฯ เชื่อ ขึ้นป้ายขายวัด แค่อยากให้คนเข้ามาช่วย
  10. สลดอีก! มือปืนมะกันวัย 15 กราดยิงคนในบ้าน ดับ 5

เรื่องน่าสนใจ