HILIGHT NEWS

ทหารขับรถพุ่งชนคนข้ามถนน ดับคาที่ 2 ศพ ที่ศรีสะเกษเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          ทหารหนุ่มขับรถหวังแซงรถข้างหน้า แต่ไม่เห็นคนที่กำลังข้ามถนน จนทำให้รถพุ่งชนและทำให้คนข้ามถนนเสียชีวิต ก่อนมีรถวิ่งมาเหยียบซ้ำ

          เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ร.ต.ต.ธนากร ดาสันทัด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ  รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต 2 คน ที่ด้านหน้าโรงเรียนไกรภักดีวิทยาคม จึงได้รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตรายแรก คือ นายเสี่ยน พุทธเสน  ในสภาพนอนหงาย ศีรษะขาดหายไปเกือบครึ่งกระโหลก ตามลำตัวมีแผลฉีกขาดหลายแห่ง เศษสมองและเลือดกระจายทั่วบริเวณ และพบศพคนที่ 2 ไม่ทราบชื่อ บริเวณลำตัวและศีรษะ มีแผลฉีกขาดหลายแห่ง

          ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งโตโยต้า อัลติส โดยด้านซ้ายของรถยนต์ได้รับความเสียหาย กระจกหน้าแตกเป็นรู มีเลือดอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมี ส.อ.อนันตชัย พงษ์พันธ์ เป็นผู้ขับรถยนต์ดังกล่าว

          จากการสอบสวนทราบว่า  ส.อ.อนันตชัย พงษ์พันธ์ ขับรถมาตามถนนสายศรีสะเกษ - อุบลราชธานี และมีเด็ก 3 ขวบนั่งมาด้วย ก่อนเกิดเหตุ ตนได้พยายามขับรถแซงหน้ารถที่ขับนำหน้า แต่เมื่อแซงขึ้นไปพบว่า มีคนกำลังเดินข้ามถนน ประกอบกับบริเวณดังกล่าวมืดมาก จึงทำให้ตนพุ่งชนคนที่ข้ามถนนทั้ง 2 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และนอกจากที่ตนเองชนแล้ว ยังมีรถคันอื่นมาชนซ้ำ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้คนที่ตนขับรถพุ่งไปชนเสียชีวิตได้

          ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง และพยายามแซงขึ้นเลนขวา ซึ่งในตอนนั้นผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนกำลังข้ามถนนพอดี ร.ต.ต.ธนากร  จึงตั้งข้อหา ส.อ.อนันตชัย ว่า ขับรถโดยประมาท และทำให้ผู้อื่นถึงอันตรายแก่ชีวิตก่อนจะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
แก้ไขข้อมูล วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.56 น.


เรื่องอื่นๆ
  1. วันมาฆบูชา พุทธศาสนิกชน ร่วมเวียนเทียน คับคั่ง
  2. หนุ่มอินเดีย เลี้ยงงูพิษ 200 ตัวไว้ในบ้าน หวังเปิดเป็นฟาร์มงู
  3. สรุปความเสียหายระเบิดพระธาตุนาดูน ตาย 4 เจ็บ 58
  4. ฮาไม่ออก! นักเรียนถูกสั่งพักการเรียน เหตุระดมเพื่อนเต้น Harlem Shake
  5. วิกฤติ! ปัญหาขาดแคลนน้ำ กาฬสินธุ์รุนแรงสุดรอบ 40 ปี
  6. เหล่าคุณแม่ในสเปน ถ่ายปฏิทินวาบหวิว ระดมเงินจ้างรถบัสนักเรียน
  7. อย่างหล่อ! ชูวิทย์ โพสต์ภาพตอนอายุ 25 ปี ลงเฟซบุ๊ก
  8. ผกก.ปากน้ำ ยันคดีฟันนิ้วนักเรียนขาดไม่อืด เร่งล่าตัวคนก่อเหตุ
  9. ผู้สมัครอิสระผู้ว่าฯ กทม. เผาโลงศพประท้วงโพล เอื้อประโยชน์บางคน
  10. ผอ. ห้วยขวาง เต้น Harlem Shake ชวนเลือกผู้ว่าฯ กทม. 3 มี.ค.นี้

เรื่องน่าสนใจ