HILIGHT NEWS

"บุ๋ม"...คุณแม่เปรี้ยว ซ่า ถอดผ้าถ่ายหวิว?

 
"บุ๋ม"...คุณแม่เปรี้ยว ซ่า ถอดผ้าถ่ายหวิว?


          โอว...ว เอื๊อก...ก!!
ไม่อยากเชื่อว่าขนาดมี “ลูกกวนตัว...สามีกวนใจ” ทุกวี่วัน บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กลับปิ๊งปั๊ง เปล่งปลั่ง มั่น! ถึงขั้นกล้าถอดผ้ามาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดหวิวให้ นิตยสาร Hi ส่งผลให้ บุ๋ม กลายเป็น “คุณแม่ ลูกอ่อน” สุดเปรี้ยว ซ่า ทันควัน ส่วน “คุณวี” สามีสุดเลิฟ คว้าตำแหน่ง “สามีใจแม่น้ำ” ไปซะ ซึ่ง บุ๋ม เปิดใจถึงเหตุผลที่ลงทุนโชว์เนื้อหนังหนนี้ว่า

          “บุ๋มเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้สลิมมิ่ง ค่ะ เพิ่งลดน้ำหนักลงไป 24 กิโล ภายในเวลาไม่กี่เดือน บุ๋มรีบถ่ายเลย ส่วนนึงก็เพื่อโปรโมต สลิมมิ่ง อีกอย่างเรามีลูกมีสามีแล้ว ถ้ารออายุเยอะกว่านี้คงไม่มีใครดูเราแล้วล่ะ บุ๋มรู้สึกเลยว่าหุ่นตอนนี้ผอมกว่าตอนเป็นสาวอีกนะ เสื้อผ้าเก่าๆนี่ใส่ไม่ได้แล้ว หลวมมาก ช่วงนี้สามีเริ่มบ่น เพราะหน้าอกเล็กลงมาก (ทำเสียงเซ็ง) จากคับดี เหลือคับบี นี่ถ้ามีวิธีทำนมแบบไม่มีแผลเป็น นะ บุ๋มจะทำทันทีเลย (หัวเราะ) อย่างตอนถ่ายบุ๋มก็ต้องใช้วิธีโกยเอา”

          ภาพดูแรงจัง? “ครั้งนี้เป็นการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของบุ๋มเต็มๆเลยนะ สามีบุ๋มเค้าไม่ว่าอะไรเลยค่ะ เพราะเค้ารู้นี่คืองานของบุ๋ม วันที่ถ่ายเค้ายังไปเฝ้าบุ๋มแล้วก็ช่วยถ่ายรูปเก็บไว้ให้ดูตั้งแต่เช้ายันตี 4 ช่วงถ่ายก็เขินๆเหมือนกัน ยอมรับว่าภาพมันต้องออกมาแรง แรงด้วยตัวรูป ห่วงกระแสสังคมเหมือนกันนะ แต่อย่างว่าแหละ สามียังไม่ว่าอะไรเลย ส่วนหนุ่มๆที่มาถ่ายด้วย เค้าไม่มีสิทธิ์ได้แตะตัวบุ๋มเลยนะ มีแต่บุ๋มไปแตะเค้า (หัวเราะ) อย่างรูปที่มีผู้ชาย 3 คนอยู่ใกล้ๆน่ะ บุ๋มไม่เห็นอะไรเลยนะ เพราะตัวเองนอนหงายอยู่ก่อน มัวแต่โพสท่ายังไงให้สวย ผู้ชายก็เข้ามาสวมเราเท่านั้นเอง รีบๆถ่ายไว้ค่ะ เผื่อจะเปิดอู่อีก”
 
 


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. กอล์ฟ-ไมค์ ออกสเต็ป "บอดี้ คอมแบท"
  2. โอ้! ครูบุรีรัมย์ เหลือเงินแค่ 300 บ./ด.
  3. ตั้งกระทู้ไม่ผิด-ส่อไม่เหมาะสม บิ๊กกห.แจงเด้ง "ไวพจน์" พ้นข่าวกรอง
  4. นายกฯ ประชุม ครม.นัดพิเศษ ไฟเขียวเปิดอกคุยได้ทุกเรื่อง
  5. มอบรางวัลเกียรติยศสมเด็จพระนเรศวรฯแก่ "พล.อ.เปรม"
  6. เก็บตกภาพบรรยากาศ "พัทยาเฟสติวัลฯ"
  7. โจ๋ทรามมอมยา 2 สาวในผับ ไร้สติจ่อโดนอุ้มไปขยี้
  8. อัพเดทโปรแกรมกีฬา
  9. 10 อันดับ ดาวน่าพิศวง ในจักรวาล
  10. "แกรมมี่" แจ้งเกิด 6 หนุ่ม-สาวเลือดอินเตอร์

เรื่องน่าสนใจ